xs
xsm
sm
md
lg

พนักงานเทศบาลขี่ จยย.เสียหลักล้มรถประจำทางทับซ้ำดับสยอง

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม
รถโดยสารประจำทางเฉี่ยวชนรถ จยย.พนักงานของเทศบาลนครนนทบุรี ศีรษะแตกกระจายเสียชีวิตบริเวณปากซอยรัตนาธิเบศร์ 3


เมื่อวันที่ 16 ก.ย. 63 ร.ต.อ.ชาตรี ศรีไชยเดช รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางเข้าตรวจสอบ หลังจากได้รับแจ้งมีรถโดยสารประจำทางเฉี่ยวชนรถ จยย.มีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณปากซอยรัตนาธิเบศร์ 3 ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบร่างของ นายภักดี ประสิทธิ์วนิชย์ อายุ 59 ปี เป็นพนักงานของเทศบาลนครนนทบุรี นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต สภาพศีรษะแตกกระจาย ข้างตัวผู้เสียชีวิตพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน ววข 394 กทม ล้มคว่ำ ห่างไปเล็กน้อยพบรถโดยสารประจำทางสาย 134 ทะเบียน 12-0083 กทม. จอดอยู่ และเหตุการณ์นี้ยังมีคู่กรณีเป็นรถยนต์เบนซ์ สีบรอนซ์ ทะเบียน ภร 379 กทม. มีร่องรอยความเสียหายไฟท้ายด้านซ้ายแตก และคราบเลือดติดอยู่ โดยผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คัน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่อยู่ในที่เกิดเหตุ

นายวันชัย เจริญสุข อายุ อายุ 55 ปี พนักงานขับรถประจำทาง กล่าวว่า ขณะเกิดเหตุมีผู้โดยสารมาเต็มคัน เมื่อมาถึงจุดเกิดตนเองไม่เห็นว่า รถ จยย.มาอย่างไรได้ยินเพียงเสียงดังโครม จากนั้นก็มีความรู้สึกว่าทับอะไรบางอย่าง จึงได้จอดรถก่อนที่จะลงมาดูถึงทราบว่าได้ทับคนจนเสียชีวิต ขณะทางด้าน นายไทย ทองทรัพย์ใหญ่ อายุ 61 ปี คนขับรถเบนซ์ กล่าวว่า ตนเองขับรถในช่องทางขวา ซึ่งตีคู่มากับรถโดยสารประจำทาง โดยไม่รู้ว่ารถ จยย.มาอย่างไร แต่ได้ยินเสียงและความรู้สึกถูกเฉี่ยวชนด้านท้าย จึงได้จอดรถเข้าข้าง ทางกระทั่งทราบว่า มีรถ จยย.ล้มคว่ำและคนขับขี่นอนเสียชีวิต

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่า เบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุ พร้อมกับสอบปากคำผู้ขับขี่รถทั้ง 2 คันไว้ โดยสันนิษฐานว่า รถ จยย.นั้น น่าจะมีการเฉี่ยวชนรถคันใดคันหนึ่งก่อนที่จะเสียหลักล้มลงทำให้ตัวผู้ขับขี่รถ จยย.กระเด็นเข้าไปใต้ท้องรถประจำทางเป็นสาเหตุให้ถูกทับซ้ำจนเสียชีวิต แต่อย่างไรก็ตาม จะต้องทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงที่เกิดเหตุอีกครั้งว่าจะสามารถบันทึกภาพเหตุการณ์ไว้ได้หรือไม่ ส่วนผู้เสียชีวิตได้มอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิต เพื่อชันสูตร ต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...