xs
xsm
sm
md
lg

ลูกสาวลุงแท็กซี่ใช้เหล็กแทงยาง หอบนำเงินสดมาชดใช้ค่าเสียหายแทนพ่อแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมวันนี้ (7 ก.ย.) กรณีมีคนขับรถแท็กซี่ ก่อเหตุใช้เหล็กแหลมแทงยางรถยนต์ของ นางนิทรา ประเสริฐ รองนายกเทศบาลตำบลบางม่วง ที่จอดอยู่ในโรงจอดรถของเทศบาลตำบลบางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี และมีรถยนต์เจ้าหน้าที่เทศบาลได้รับความเสียหายรวม 5 คัน หลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความที่ สภ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อตอนช่วงสายของวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายสมุทร เจริญเมือง อายุ 72 ปี คนขับรถแท็กซี่โตโยต้า อัลติส สีเหลือง ทะเบียน ทษ 8456 กรุงเทพมหานคร ของบริษัท สหกรณ์แท็กซี่ ธนาสยาม จำกัด ซึ่งหลังจากก่อเหตุ นายสมุทร ได้นำรถแท็กซี่ไปคืนที่อู่ และไม่ได้กลับเข้าบ้านอีกเลย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดต่อประสานไปทางญาติของนายสมุทร ให้นำตัวเข้ามาพบพนักงานสอบสวน เพื่อที่จะพูดคุยชดใช้เรื่องค่าเสียหาย โดยทางญาติพยายามติดต่อ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้เตรียมออกหมายเรียก

ทาง พ.ต.ท.รักเกียรติ แก้วทา สว.(สอบสวน) สภ.บางใหญ่ ได้รับแจ้งจากทาง น.ส.ณัฐดา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 41 ปี ลูกสาวของลุงโชเฟอร์แท็กซี่ ว่า จะนำเงินมาชดใช้ค่าเสียหายให้กับผู้เสียหายทั้งหมด โดยให้นัดผู้เสียหายทั้งหมดมาพบและพูดคุยกันที่ สภ.บางใหญ่

ต่อมาทาง นางนิทรา ประเสริฐ รองนายกเทศบาลตำบลบางม่วง พร้อมผู้เสียหายอีก 4 ราย ได้เดินทางมาพบที่ สภ.บางใหญ่ มีการพูดคุยตกลงค่าเสียหายกัน โดยทางลูกสาวของลุงโชเฟอร์ยินดีชดใช้ให้กับผู้เสียหายทุกราย โดยความเสียหายของล้อรถยนต์ของแต่ละรายจะมีราคาไม่เท่ากัน รวมทั้งหมด 12 ล้อ เป็นเงินจำนวน 30,000 บาท โดยทางผู้เสียหายได้ยินยอมไม่ติดใจเอาความ ซึ่งทางลูกสาวได้ยกมือไหว้ขอโทษผู้เสียหายทุกคนแทนพ่อที่ทำให้เดือดร้อน

นางนิทรา ประเสริฐ รองนายกเทศบาลตำบลบางม่วง กล่าวว่า จากการที่ลูกสาวของลุงโชเฟอร์ เข้ามารับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด โดยแต่ละรายค่าเสียหายไม่เท่ากัน ล้อของรถบางคันก็มีราคาแตกต่างกันไป แต่ทุกคนที่ได้รับความเสียหายก็รู้สึกพอใจ หลังได้รับทราบเรื่องราวของคุณลุงจากปากของลูกสาวเขาแล้วว่ามีอาการทางประสาท และเคยก่อเหตุในลักษณะแบบนี้มาหลายครั้งแล้ว ทางครอบครัวต้องตามชดใช้ ก็เกิดความเห็นใจเขา เลยยินยอมไม่ติดใจเอาความ แต่อยากจะให้ทางครอบครัวหาวิธีพาลุงไปรักษา เพราะเกรงว่าถ้าลุงเขาไปทำกับผู้โดยสาร มันจะเกิดความสูญเสียมากกว่านี้ ก็อยากจะฝากให้ทางครอบครัวดูแลให้ดี

น.ส.ณัฐดา กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่สามารถติดต่อพ่อได้ ไม่รู้ว่าไปอยู่ที่ไหน เมื่ออาซึ่งเป็นน้องของพ่อทราบข่าวจากสื่อก็ได้ติดต่อเข้ามาที่ตนบอกว่าจะโอนเงินมาให้ เพื่อนำไปชดใช้ให้กับผู้เสียหาย ตนจึงได้ติดต่อไปทางตำรวจเพื่อให้ประสานผู้เสียหายเข้ามาเจรจาพูดคุยกันในเรื่องค่าเสียหาย สุดท้ายก็สามารถตกลงกันได้ และทางผู้เสียหายก็ไม่ติดใจเอาความ ตนจึงขอโทษแทนพ่อด้วยที่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้เสียหาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...