xs
xsm
sm
md
lg

เร่งล่าตัวแท็กซี่โรคจิตแอบเจาะยางรถในลานจอดเทศบาล 5 คันรวด

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสภ.บางใหญ่ เร่งล่าตัวลุงขับแท็กซี่สีเหลือง ใช้เหล็กแหลมเจาะยางรถ 5 คันในลานจอดรถของเทศบาลบางม่วง เสียหาย 12 ล้อรวด

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 4 กันยายน ผู้สื่อข่าวเดินไปที่เทศบาลบางม่วง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เพื่อตรวจสอบ หลังมีเพจ New Content-นิวคอนเทนต์ โพสต์ข้อความ “ล่าตัว! โชเฟอร์สันดานเสีย แอบเจาะยางรถ 5 คัน 12 ล้อรวดในลานจอดรถเทศบาลบางม่วง นนทบุรี เจ้าของรถมึน ทำไปทำไม”

โดยผู้เสียหายทั้ง 5 คน ประกอบด้วย นายชาคริต อิ่มกุศล อายุ 34 ปี เจ้าของรถโตโยต้า ยาริส 5 ประตู สีขาว ทะเบียน 9 กท1580 กทม. โดนเจาะล้อหลังขวา 1 ล้อ น.ส.พรรณวดี วงษ์เปี่ยม เจ้าของรถไดฮัทสุ มิร่า สีขาว ทะเบียน 1 กฐ 2852 โดนเจาะล้อหลัง 2 ล้อ นายภคิน คำทัศน์ เจ้าของรถโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ โดนเจาะล้อหลังด้านซ้าย 1 ล้อ นางสมศรี ช้างม่วง อายุ 54 ปี เจ้าของรถฮอนด้า แจ๊ซ สีดำ ทะเบียน 7 กฉ 3495 กรุงเทพมหานคร ถูกเจาะ 4 ล้อ และคันสุดท้ายของ น.ส.นิทรา ประเสริฐ รองนายกเทศมนตรีตำบลบางม่วง เจ้าของรถนิสสัน อัลเมร่า สีแดง ทะเบียน 9 กบ 5562 กรุงเทพมหานคร ถูกเจาะ 4 ล้อ

ภาพวงจรปิดของเทศบาลบางม่วง บันทึกภาพเหตุการณ์ขณะคนขับแท็กซี่สีเหลือง ไม่ทราบทะเบียนชัดเจน อายุประมาณ 70 ปี จอดรถไว้ที่ด้านข้างของโรงจอดรถภายในอาคารของเทศบาล หลังจากนั้นคนขับแท็กซี่ได้เดินตรงไปที่รถที่จอดอยู่ จากนั้นหยิบเหล็กแหลมที่เตรียมมาแทงไปที่ยางรถที่จอดจนได้รับความเสียหายรวมทั้งหมด 5 คัน ก่อนจะเดินกลับมาที่รถแท็กซี่ของตนเองและใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดรถเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ด้าน น.ส.นิทรา ประเสริฐ รองนายกเทศบาลบางม่วง เผยว่า เมื่อตอนสายของวันนี้ตนได้นำรถมาจอดในโรงจอดรถของเทศบาล ก่อนที่จะขึ้นไปทำงานที่ห้อง หลังจากนั้นเดินทางลงที่รถเพื่อจะออกไปชุมชน กำลังจะขึ้นรถ น้องที่มาด้วยถามว่าทำไมรถยางแบน เมื่อตรวจสอบดูพบว่าแบนทั้ง 4 ล้อ พอไปดูของเขาก็พบว่ายางแบนเหมือนกัน นอกจากนี้ยังพบว่ารถที่จอดอยู่ข้างๆ อีก 3 คันก็ยางแบนเช่นกัน จึงไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบรถแท็กซี่สีเหลืองที่จอดอยู่ด้านหน้ารถของตน ส่วนคนขับก็เดินวนเวียนอยู่แถวนั้น หลังจากนั้นคนขับแท็กซี่ก็เดินไปที่รถที่จอด แล้วสังเกตเห็นว่าชายคนดังกล่าวนำเหล็กแหลมออกมาจากเอว แล้วเดินไปแทงยางรถที่จอดทีละคัน ตอนนี้ได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางใหญ่ เพื่อให้ช่วยติดตามตัวคนขับแท็กซี่มาดำเนินคดี ส่วนสาเหตุที่คนขับแท็กซี่ลงมือครั้งนี้ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร ทั้งที่รถของเราก็จอดอยู่ในโรงจอด ไม่ได้ไปกีดขวางทางหรือทำให้เขาเดือดร้อนแต่อย่างใด


กำลังโหลดความคิดเห็น