xs
xsm
sm
md
lg

อ.หมีจอมขมังเวทย์ผวา! ตร.บุกค้นบ้าน พิษโซเชียลปล่อยคลิปปลุกเสกกระดูกคนทำกุมารขาย โวยเลิกแล้วเจ๊งถูกอมเงิน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

ตำรวจถือหมายศาลค้นบ้านอาจารย์หมี หลังโซเชียลปล่อยคลิปทำกุมารทองจากกระดูกคน เจ้าตัวยืนยันไม่ได้ขโมยกระดูกใครมาทำกุมารทอง โบ้ยเป็นคลิปเก่า เลิกทำมานานแล้ว หลังถูกชาวเวียดนามคู่ธุรกิจโกงเงินกว่า 3 แสน

หลังเพจดังออกมาแฉขบวนการขโมยเถ้ากระดูกคนตาย ไปปลุกเสกเป็นกุมารทอง ส่งขายประเทศเวียดนาม ล่าสุด อาจารย์หมี หรือชายที่ปรากฏในคลิปออกมาชี้แจ้งว่า ทำพิธีปลุกเสก และใช้กระดูกคนตายจากประเทศกัมพูชา ไม่ได้ขโมย อีกทั้งเลิกทำอาชีพนี้มากว่า 1 ปีแล้ว หลังถูกนายหน้าชาวเวียดนามโกงค่าทำกุมารกว่า 3 แสนบาท เป็นเรื่องราวของเพจ “เจ๊มอยv+” ที่นำคลิปกลุ่มชายนำวัตถุผงสีขาว ยัดใส่ตุ๊กตา ที่มีการลงอักขระยันตร์ ก่อนบุคคลที่อ้างตัวเป็นอาจารย์ไสยศาสตร์ จะทำพิธีปลุกเสก พร้อมข้อความระบุว่า อาจเป็นขบวนการขโมยเถ้ากระดูกคนตายทำกุมารทอง เพื่อส่งไปขายประเทศเวียดนาม

วันนี้ (1 ก.ย.) เมื่อเวลา 14.00 น. พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สภ.หนองเสือ พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบ บ้านอาจารย์หมี หรือ นายธฤต เพชรทอง อายุ 33 ปี บ้านเลขที่ 48 หมู่ 5 ถนนเลียบคลอง 8 ต.บึงชำอ้อ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ที่ได้รับเบาะแสว่าเป็นบ้านของอาจารย์ไสยศาสตร์ ที่ปรากฏในคลิปทางโลกออนไลน์

หลังเพจดังออกมาแฉขบวนการขโมยเถ้ากระดูกคนตาย ไปปลุกเสกเป็นกุมารทอง ส่งขายประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นเรื่องราวของเพจ “เจ๊มอยv+” ที่นำคลิปกลุ่มชาย นำวัตถุผงสีขาว ยัดใส่ตุ๊กตา ที่มีการลงอักขระยันต์ ก่อนบุคคลที่อ้างตัวเป็นอาจารย์ไสยศาสตร์ จะทำพิธีปลุกเสก พร้อมข้อความระบุว่า อาจเป็นขบวนการขโมยเถ้ากระดูกคนตายทำกุมารทอง เพื่อส่งไปขายประเทศเวียดนาม

นายธฤต เพชรทอง หรือ อาจารย์หมี กล่าวว่า เริ่มศึกษาศาสตร์ลี้ลับตั้งแต่สมัยเป็นเด็กวัด และเคยบวชอยู่ที่วัดสอนดีศรีเจริญ คลอง 7 หนองเสือ ก่อนออกไปเรียนวิชาไสยศาสตร์เพิ่มเติมที่ประเทศกัมพูชาและเจออาจารย์หลง ซึ่งเป็นสัปเหร่อ และอาจารย์ด้านศาสตร์กัมพูชา จึงติดต่อเรียนวิชาอาคม และเริ่มทำตุ๊กตากุมาร ได้ทำพิธีปลุกเสก และใช้กระดูกคนตายจากประเทศกัมพูชา ไม่ได้ขโมย ทั้งหมดอาจารย์หลงซึ่งเป็นอาจารย์ของตนได้เตรียมไว้

เพียงแต่ให้ตนเข้าร่วมพิธีปลุกเสกด้วย เนื่องจากคนเวียดนามและคนมาเลเซีย จะเชื่อมั่นอาจารย์คนไทยมากกว่า และภาพที่ปรากฏอยู่ในคลิป เป็นคลิปภาพของปีที่แล้ว อีกทั้งตนเลิกทำอาชีพนี้มากว่า 1 ปีแล้ว หลังถูกนายหน้าชาวเวียดนามโกงค่าทำกุมารกว่า 3 แสนบาท หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ทางโลกออนไลน์ ยอมรับว่า คนในคลิปคือตัวเอง และเคยทำกุมารทองส่งขายให้ชาวเวียดนามจริง ปัจจุบันตนเองได้ไปขอใบอนุญาตจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า จดทะเบียนในนามบริษัท นิคผลไม้สด จำกัด โดยรับซื้อผลไม้ส่งออก เนื่องจากลูกศิษย์ที่เป็นชาวมาเลเซีย แนะนำให้ทำธุรกิจนี้ จึงเลิกเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับการทำกุมารทองนานกว่า 1 ปีแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.จักรกริศน์ โฉสูงเนิน ผกก.สภ.หนองเสือ พร้อมชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบ บ้านนายธฤต เพชรทอง หรืออาจารย์หมี ซึ่งเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น สภาพเก่า โดยทางอาจารย์หมีก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี พาเจ้าหน้าที่ตำรวจค้นภายในบ้าน พบเพียงกล่อง 1 ใบ ภายในบรรจุตุ๊กตาตัวเล็กๆ เบื้องต้นได้สอบข้อเท็จจริง และตรวจวัตถุพยานตุ๊กตาต่างๆ ไม่พบกระดูก จึงยังไม่ได้ตั้งข้อกล่าวหาแต่อย่างใด โดยหลังจากนี้ จะตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติม เรื่องการเข้าออกนอกประเทศของอาจารย์หมี ทั้งนี้ การที่ลงมาตรวจสอบตามที่มีข่าวปรากฏในคลิป เท่าที่มีการประชุมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านทุกเดือน ไม่เคยมีเบาะแสหรือมีการแจ้งความเกี่ยวกับเรื่องการขโมยเถ้าถ่านกระดูกมนุษย์ไปทำทางไสยศาสตร์ ซึ่งชาวบ้านมีความเชื่อว่าจะทำให้ตนเองมีโชคลาภมีจิตวิญญาณคอยปกป้องคุ้มครอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...