xs
xsm
sm
md
lg

ลุงเครียดตกงานหนี้สินรุมเร้า รมควันตัวเองดับคาเก๋งในปั๊ม

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - ลุงวัย 66 ปี เครียดปัญหาตกงานหนี้สินรุมเร้า จุดเตาถ่านรมควันตัวเองเสียชีวิตคารถเก๋งในปั๊มน้ำมัน ย่านตลิ่งชัน

วันนี้ (1 ส.ค.) ร.ต.ท.พงศ์ปณต วันที รอง สว.(สอบสวน) สน.ตลิ่งชัน รับแจ้งเหตุมีผู้จุดเตารมควันภายในรถ อาการสาหัส ภายในปั๊มน้ำมัน ปตท.ถนนกาญจนาภิเษก ฝั่งขาเข้า แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพฯ จึงไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุอหน้ามินิมาร์ทในปั๊ม พบรถเก๋งนิสสันซันนี่นีโอ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ศอ 2606 กรุงเทพมหานคร จอดติดเครื่องเปิดแอร์ทิ้งไว้ เมื่อเปิดประตูด้านคนขับพบกลุ่มควันจำนวนมากพวยพุ่งออกมา มีนายพุฒิพงศ์ สุวรรณยิ่งเจริญ อายุ 66 ปี คนขับ ปรับเบาะนอนหมดสติหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจเป็นเวลากว่า 30 นาที แต่ไม่เป็นผลเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ตรวจสอบภายในรถบนพื้นด้านหลังเบาะซ้าย พบเตาถ่านมีถ่านกำลังติดไฟยังมอดไม่หมดวางอยู่บนเขียงไม้ มีถุงถ่านไม้ 1 ถุงเบาะหลังพบขวดเหล้าขาว 1 ขวด ส่วนที่คอนโซลหน้ารถ พบจดหมายลาตายที่พิมพ์มาเป็นอย่างดี 1 ฉบับระบุข้อความว่า “ผู้ตายทำงานเป็นพนักงานบริษัท แต่ก็ถูกคนใกล้ตัวกลั่นแกล้งหักหลังให้ออกจากงาน และตกงานมา 5-6 ปีแล้ว เป็นภาระให้ลูกเมียต้องดูแลสร้างหนี้สินไว้มาก ไปสมัครงานที่ไหนก็ไม่มีใครรับ เพราะอายุมาก และยังมีคดีความติดตัว เพราะปลอมอายุไปสมัครงาน จึงต้องการลดภาระให้กับครอบครัว”

จากการสอบสวน นางรัตนา สุวรรณลิขิต อายุ 53 ปี ภรรยาผู้ตาย ให้การว่า สามีออกจากบ้านย่านบางกรวย จ.นนทบุรี มาตั้งแต่ช่วง 02.00 น.ที่ผ่านมา โดยไม่ได้บอกว่าจะไปไหน ตนกับลูกชายพยายามโทรศัพท์ติดต่อ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงติดตามจากสัญญาณจีพีเอส จนทราบว่า สามีขับรถมาจอดในปั๊มช่วงประมาณ 05.00 น.จึงขับรถออกตามหากับลูกชายแล้วพบรถก็เปิดประตูพบกลุ่มควันคละคลุ้งทั่วรถ จึงเรียกให้ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียงช่วยกันนำร่างของสามีออกจากรถ และหน่วยกู้ชีพก็มาปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่ทันการณ์

ส่วนสาเหตุคาดว่า มาจากการที่สามีตกเป็นผู้ต้องหาในคดีปลอมแปลงเอกสารไปสมัครงานท้องที่ สภ.บางพลี และวันนี้พนักงานสอบสวนนัดให้สามีไปสอบปากคำเพิ่มเติมคาดว่าสามีคงเครียด เพราะบ่นให้ฟังเกี่ยวกับเรื่องตกงานและหนี้สินรวมถึงคดีความ

เบื้องต้นนำศพส่งนิติเวชโรงพยาบาลศิริราชพิสูจน์สาเหตุการตายอย่างละเอียด พร้อมสอบปากคำญาติผู้ตายเพิ่มเติมก่อนสรุปสาเหตุการก่อเหตุในครั้งนี้อีกครั้ง
กำลังโหลดความคิดเห็น...