xs
xsm
sm
md
lg

สิบล้อบรรทุกฟางหลับในเสยรถกระบะจอดเสียข้างทาง ดับ 1 เจ็บ 1

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมสิบล้อบรรทุกฟางข้าว ชนรถกระบะจอดเสียข้างทางบริเวณถนนกาญจนาภิเษก เด็กชายวัย 14 นั่งอยู่หลังกระบะเสียชีวิต บาดเจ็บอีก 1

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 22 ก.ค. 63 พ.ต.ท.ธิติ พันธ์สวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 8 (ด่านธัญบุรี) ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุ สิบล้อบรรทุกฟางข้าว ชนกับรถกระบะที่จอดเสียข้างทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต บริเวณถนนกาญจนาภิเษก (ทางหลวงหมายเลข 9 ฝั่งตะวันออก) มุ่งหน้าบางนา หลักกิโลเมตรที่ 14+600 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้ง จึงไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลคลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย1 ราย ทราบชื่อ เด็กชายธันวา มุลสาคร อายุ 14 ปี อยู่บ้านเลขที่ 900/24 ถ.ริมคลองลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คน ทราบชื่อนายสายันต์ กองเป้ง อายุ 50 ปี เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งโรงพยาบาลบางปะกอกรังสิต 2 ไปก่อนนี้แล้ว และในที่เกิดเหตุพบรถสิบล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีเขียว หมายเลขทะเบียน 83-7024 สุพรรณบุรี บรรทุกฟางข้าวมาเต็มคันรถ ด้านหน้ามีรอยชนด้านซ้าย โดยมีนายสำราญ ทัดเกสร อายุ 37 ปี ซึ่งเป็นคนขับได้รถยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ตน 2506 กรุงเทพมหานคร ที่ล้อหน้าฝั่งขวาหลุด และยังมีรถแวน ยี่ห้อไทยรุ่ง หมายเลขทะเบียน ชง 2462 กรุงเทพมหานคร ที่ถูกชนด้านท้ายและด้านหน้ารถพังยับเยิน

จากการสอบถามคนขับรถสิบล้อ บอกว่า ตนเองขับรถบรรทุกฟางข้าว มาจาก จ.สุพรรณบุรี และกำลังจะนำไปที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ มองไม่เห็นรถที่จอดเสีย และมีคนซ่อมรถอยู่ข้างทาง จึงทำให้ชนเข้าเต็มแรง จนมีบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วน นายปรีชา ม่วงสวย อายุ 46 ปี คนขับรถแวน บอกว่า รถกระบะซึ่งเป็นเพื่อนกัน ไปล้างรถที่ จ.สระบุรี และกำลังจะกลับบ้านพักที่กรุงเทพมหานคร ขณะตนวิ่งมาลูกปืนล้อหน้าแตก จึงนำรถจอดข้างทาง เพื่อทำการซ่อม โดยพวกตนมีกรวยและคนโบกรถเห็นอย่างชัดเจน ซึ่งรถคันอื่นหลบหมด แต่รถสิบล้อก็ได้พุ่งเข้ามาชนรถพวกตน ที่จอดอยู่ข้างทางอย่างเต็มแรง ซึ่งทำให้หลานชายที่นั่งอยู่หลังรถกระบะ ซึ่งจอดอยู่คันหน้าสุด ถูกอัดก๊อบปี้เต็มแรง จนเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนคนงานที่นั่งอยู่ ก็ได้รับบาดเจ็บไปอีก 1 คน

ด้าน พ.ต.ท.ธิติ พันธ์สวัสดิ์ สารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 8 (ด่านธัญบุรี) หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้ว จึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และได้ให้รถยกมายกรถออกจากที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งนำคู่กรณีทั้งสามคันไปสอบสวนอีกครั้ง ที่สถานีตำรวจทางหลวง 2 กองกำกับการ 8 (ด่านธัญบุรี) ส่วนผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายอีกครั้ง และให้ญาติๆ ไปรับศพ นำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...