xs
xsm
sm
md
lg

จับแว้นเมืองชล ลวงสก๊อยรุมโทรม 8 ต่อ 1 จนเหยื่อสลบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบรวบแก๊งเด็กแว้นเมืองชล ลวงสก๊อยเข้าโรงแรมก่อนรุมโทรม 8 ต่อ1 จนเหยื่อสลบ

วันนี้ (7 มิ.ย.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป.สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.เกริก เสนาะสําเนียง สว.กก.5 บก.ป. นำกําลังจับกุม นายธนาวิน หรือ ต้า อุตะโม อายุ 22 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 110/2559 ลงวันที่ 21 มี.ค. 59 ข้อหา “ร่วมกันกระทําชําเราผู้เยาว์อายุไม่เกินสิบห้าปี อันเป็นลักษณะ การโทรมหญิง, พรากผู้เยาว์อายุไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดาหรือผู้ปกครองเพื่ออนาจาร”

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 59 นายธนาวิน ผู้ต้องหาพร้อมกับพวกรวม 8 คน ได้ตั้งแก๊งเด็กแว้น ตระเวนแข่งรถจักรยานยนต์ตามท้องถนนหลวงในพื้นที่ จ.ชลบุรี เป็นประจำ จากนั้นได้ชักชวน ด.ญ.นิด (นามสมมติ) อายุ 14 ปี ผู้เสียหาย กับเพื่อนไปดูการแข่งรถ ซึ่งตามปกติแล้ว ด.ญ.นิดก็รู้จักกับกลุ่มผู้ต้องหาพอสมควร เพราะเคยมานั่งซ้อนท้ายรถ หรือที่เรียกว่า “สก๊อย” เป็นประจำ แต่ครั้งนี้พอดูแข่งรถเสร็จก็เกือบจะเที่ยงคืนแล้ว ด.ญ.นิดก็เลยขอตัวจะกลับบ้าน โดยมีนายเอ หนึ่งในกลุ่มผู้ก่อเหตุ ทําทีขออาสาพาไปส่งบ้านพัก ปรากฏว่า นายเอ กลับพา ด.ญ.นิดไปที่โรงแรมแห่งหน่ึง ซึ่งมี นายธนาวิน ผู้ต้องหาพร้อมเพื่อนในแก๊งอีก 7 คน นัดหมายกันมารอกันอยู่แล้ว เมื่อเหยื่อถูกพาตัวมาถึง กลุ่มผู้ต้องหาทั้งหมด ก็ไม่รอช้า พากันเข้ารุมโทรม ข่มขืน ด.ญ.นิด จนสําเร็จความใคร่ครบทุกคน ส่วนเหยื่อก็ทนไม่ไหวถึงกับหมดสติไป กลุ่มผู้ต้องหาก็เลยทิ้งไว้ในโรงแรม ก่อนแยกย้ายกันหลบหนี

ต่อมาผู้ปกครองของ ด.ญ.นิด เห็นว่า ลูกสาวหายไปนานผิดปกติ ก็รีบออกตามหา จนพบตัว และพาเข้าแจ้งความที่ สภ.หนองขาม ส่วนกลุ่มผู้ต้องหาก็แยกย้ายหลบหนีออกจากพื้นที่ไป จนกระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมทราบว่า นายธนาวิน ซึ่งเป็นหนึ่งแก๊งคนร้าย หลบหนีอยู่ในพื้นที่ของ อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี จึงตามเข้าจับกุมจนได้ในที่สุด

จากการสอบสวนเบื้องต้น นายธนาวิน ให้การภาคเสธ โดยยอมรับว่า อยู่ในที่เกิดเหตุด้วย แต่ไม่ได้ร่วมข่มขืนเหยื่อ เพราะว่าขณะนั้นตนเมามาก จนทำอะไรไม่ไหว เมื่อรู้ว่าถูกดําเนินคดีไปด้วยก็เลยต้องหลบหนี จนมาถูกจับกุมดังกล่าว เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่ง สภ.หนองขาม ดำเนินคดีต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น