xs
xsm
sm
md
lg

ลากคอน้าเขยหื่นหนีคดีข่มขืนหลานเมียวัย 16 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบรวบน้าเขยหื่น ข่มขืนหลานเมียวัย 16 รับสารภาพแค้น โดนแม่เด็กต่อว่าในวงเหล้า

วันนี้ (8 พ.ค.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. ร.ต.อ.สุขสิทธิ์ ประเสริฐ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายวิเชียร (นามสมมติ) อายุ 50 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครปฐม ที่ 1087/2547 ลงวันที่ 2 ต.ค. 47 ข้อหา “พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดามารดาเพื่อการอนาจาร, ข่มขืนกระทำชำเราหญิงอื่นซึ่งมิใช้ภรรยาตนโดยใช้กำลังประทุษร้าย”

ทั้งนี้ เมื่อปี 2544-2546 ขณะนั้นผู้ต้องหามีบ้านพักอยู่ใกล้กับบ้านพักของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหลานเมีย ตามปกติพ่อ-แม่ของ น.ส.เอ กับภรรยาของนายวิเชียร จะรับจ้างเข็นผักอยู่ในตลาดสดเทศบาลเมืองนครปฐมด้วยกัน ทุกๆ วัน จะต้องออกไปทำงานกันตั้งแต่กลางดึกจนถึงช่วงสาย ทำให้ น.ส.เอ อยู่บ้านพักเพียงลำพัง เมื่อสบโอกาส นายวิเชียร จึงบุกเข้ามาถึงห้องพัก ก่อนใช้กำลังบังคับข่มขืน น.ส.เอ จนสำเร็จความใคร่แล้วก็ข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใคร ไม่เช่นนั้น จะฆ่าให้ตาย ผู้เสียหายเกิดความกลัว จึงไม่กล้าเล่าให้ผู้ปกครองฟัง ผู้ต้องหาก็เลยย่ามใจ ฉวยโอกาสทุกครั้งที่ไม่มีใครอยู่บ้านก็จะบังคับให้ น.ส.เอ มาหาที่บ้านพักและใช้กำลังข่มขืนเรื่อยมา

ต่อมาผู้ปกครองของ น.ส.เอ สังเกตว่า ลูกสาวมีอาการเซื่องซึม ไม่ร่าเริงเหมือนปกติ จึงสอบถามจนทราบความจริง ก่อนพาเข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองนครปฐม พนักงานสอบสวนได้ออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า นายวิเชียร แอบกลับมาเปิดร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ อยู่ที่บ้านพักของตนเอง ที่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเข้าจับกุมได้ดังกล่าว

สอบสวน นายวิเชียร ให้การรับสารภาพว่า ก่อนเกิดเหตุตนไปนั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านพักของ น.ส.เอ ระหว่างนั้นได้มีการพูดจาหยอกล้อกัน จนทำให้แม่ของ น.ส.เอ ไม่พอใจและต่อว่าตน จึงทำให้เกิดความแค้น เมื่อสบโอกาสจึงแอบเข้าไปก่อเหตุดังกล่าว กระทั่งรู้ว่าผู้เสียหายแจ้งความ จึงรีบหลบหนีไปทำงานตามจังหวัดต่างๆ เรื่อยมา เป็นเวลากว่า 16 ปี ก่อนจะกลับมาเปิดร้านซ่อม จยย.ที่บ้านพักจนถูกจับกุมในที่สุด เจ้าหน้าที่จึงส่งตัวให้ สภ.เมืองนครปฐม ดำเนินคดีต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...