xs
xsm
sm
md
lg

บัดซบ! ครูชาย ร.ร.ดงมอนวิทยาคม 5 คน พร้อมศิษย์เก่าอีก 2 รุมโทรมลูกศิษย์หญิงวัย 14 ปี นานนับปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มุกดาหาร - บัดซบ! ยายวัย 57 ปี แจ้งความหลานสาว 14 ปี ถูกครูชายโรงเรียนดงมอนวิทยาคม 5 คน พร้อมศิษย์เก่าอีก 2 คน รุมโทรมนานนับปี ด้านตำรวจตั้งข้อหา ร่วมกันชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปี ในลักษณะโทรมหญิง แต่ผู้ต้องหายังปากแข็งให้การภาคเสธ


จากกรณีคุณยายอายุ 57 ปี ชาวตำบลดงมอน อ.เมือง จ.มุกดาหาร ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กล่าวโทษกับพนักงานสอบสวนสภ.ผึ่งแดด ว่าหลานสาว เด็กหญิงบี อายุ 14 ปี ถูกครูชายโรงเรียนดงมอนวิทยาคม 5 คนประกอบด้วย 1.นายวิพจน์ แสนสุข ครูสอนคณิตศาสตร์ 2.นายยุทธนา ภู่ถนนนอกครูสอนคอมพิวเตอร์ 3.นายอานุภาพ บรรจง ครูผู้ช่วยสอนวิทยาศาสตร์4.ว่าที่ร้อยตรีสิทธิ์นันท์ ณ หนองคาย ครูผู้ช่วย 5.นายเอกลักษณ์ เกื้อหนองขุ่น และอีก 2 คนเป็นศิษย์เก่าโรงเรียน คือ นายชนะศักดิ์สาธุชาติ อายุ 21 ปี และ นายพีรพงษ์ พรมมา อายุ 21 ปี รวมทั้งหมด 7 คน ได้ข่มขืนกระทำชำเราได้รับความเสียหายล่าสุด วันนี้ (8 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังโรงเรียนบ้านดงมอนสถานที่เกิดเหตุ พบเพียงนักเรียนที่มาทำกิจกรรมประมาณ 4-5 คน เพราะอยู่ในช่วงปิดเทอม จากการสอบถามทุกคนไม่ให้ข้อมูล และตอบตรงกันว่าไม่รู้เรื่อง จากการเดินสำรวจบริเวณโรงเรียนพบสถานที่ คือ ห้องเรียนคณิตศาสตร์ และบ้านพักครูชายในส่วนของบ้านพักครูชายนั้น เป็นบ้าน 2 ชั้น มีจำนวน 5 ห้อง ชั้นล่างมี 1 ห้อง ชั้น 2 มี 4 ห้อง

โดยบ้านที่เกิดเหตุตามที่คุณยายกล่าวอ้างถึงนั้น ไม่มีใครอาศัยอยู่เพราะเป็นช่วงปิดเทอม ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบยายของเด็ก บังเอิญได้พบกับเจ้าหน้าที่จากบ้านเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร ได้ลงพื้นที่สอบถามและให้การช่วยเหลือครอบครัวของเด็ก

นางมยุรี อึ้งตระกูล  หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร
นางมยุรี อึ้งตระกูล หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร เปิดเผยว่า ในส่วนของบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดมุกดาหาร จะดำเนินการในส่วนกระบวนการเยียวยา และฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็ก และลงมาดูสภาพครอบครัว ว่าทางครอบครัวต้องการให้เราช่วยเหลือเรื่องใดบ้าง เบื้องต้น คงจะให้คำปรึกษา และฟื้นฟูสภาพจิตใจของเด็กตามกระบวนการของบ้าน เป็นการให้ความช่วยเหลือเบื้องต้น แต่หากทางเด็กประสงค์จะเข้าพักที่บ้านเด็กและครอบครัวก็ยินดี ให้เข้าไปพัก เจ้าหน้าที่จะได้ดูแลเต็มที่
ทางด้าน พ.ต.อ.นำชัย ศรีเวียง ผกก.สภ.ผึ่งแดด กล่าวถึงเรื่องดังกล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับคดีแล้ว ก็จะทำตามขั้นตอนทุกอย่าง และจะให้ความเป็นธรรมทั้ง 2 ฝ่าย โดยวานนี้ได้เรียกผู้ถูกกล่าวหามาสอบสวนแล้ว ได้ตั้งข้อกล่าวหา ร่วมกันกระทำชำเราเด็กหญิง อายุไม่เกิน 15 ปี ในลักษณะโทรมหญิง แต่ทั้งหมด 7 คน ให้การภาคเสธ และผู้ถูกกล่าวหาได้ประกันตัวออกไปแล้ว
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...