xs
xsm
sm
md
lg

รวบช่างแอร์หื่น ปืนจี้ลูกค้าสาวหวังข่มขืน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบตามรวบช่างแอร์หื่น หวังเลียนแบบช่างแอร์ในตำนาน ก่อเหตุใช้ปืนจี้ลูกค้าสาวหวังข่มขืน แต่เหยื่อฮึดสู้หนีรอดหวุดหวิด

วันนี้ (2 มิ.ย.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.กษิดิ์เดช เจริญลาภ สว.กก.2 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายต่อฤกษ์ หรือ บอย อังคะนาวิน อายุ 33 ปี ชาว จ.ชลบุรี ตามหมายจับศาลจังหวัดชลบุรี ที่ 146/2557 ลงวันที่ 17 เม.ย. 2557 ข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, ลักทรัพย์ในเคหสถานโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำความผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นการจับกุม” ได้ที่ ภายในซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 1 (ซอยรังษี) แขวงและเขตดินแดง กทม.

ทั้งนี้ เมื่อปี 2557 น.ส.สวย (นามสมมติ) ผู้เสียหาย ได้ติดต่อว่าจ้าง นายต่อฤกษ์ ผู้ต้องหา ซึ่งมีอาชีพเป็นช่างแอร์ ให้มาทำการซ่อมแอร์ภายในห้องนอน ที่บ้านพักของตนเองในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี แต่เมื่อ นายต่อฤกษ์ มาถึง และพบว่า น.ส.สวย ผู้เสียหาย อยู่ในบ้านเพียงลำพัง จึงใช้อาวุธปืนจี้บังคับให้ผู้เสียหายเดินเข้าไปภายในห้องนอน จากนั้นจึงใช้มือลูบคลำหน้าอก และอวัยวะเพศ แต่ระหว่างนั้นผู้เสียหายพยายามต่อสู้ขัดขืน จึงถูกชกเข้าไปที่ท้อง แล้วก่อนเปลี่ยนท่าทีเป็นข่มขู่ให้นำเงินและของมีค่าออกมาให้ เมื่อได้เงินแล้ว จึงรีบวิ่งไปที่รถ ซึ่งจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านแล้วขับหลบหนีไป ทั้งนี้ ภายหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้นำเรื่องเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.ดอนหัวฬ่อ จนมีการออกหมายจับ กระทั่งต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า ปัจจุบันนายต่อฤกษ์ได้หลบหนีมากบดานในพื้นที่ กทม. จึงนำกำลังจับกุมตัวได้ดังกล่าว

จากการสอบสวน นายต่อฤกษ์ ให้การภาคเสธว่า ไม่ได้มีการข่มขืนผู้เสียหายแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่า มีการใช้กำลังบังคับเอาเงินจากผู้เสียหายจริง โดยอ้างว่า ก่อนหน้าจะเกิดเหตุ ตน และ น.ส.สวย ผู้เสียหาย นั้นเคยรู้จักกันมาก่อน แต่ระยะหลังตนเกิดมีปัญหาขัดแย้งกับกลุ่มเพื่อนของ น.ส.สวย จึงไม่ได้ติดต่อกันอีก กระทั่งวันเกิดเหตุ น.ส.สวย ได้ให้คนอื่นตามตนมาซ่อมแอร์ที่บ้านพัก ตนเห็นว่า เป็นงานจึงไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อไปถึงก็ได้ถูก น.ส.สวย เอาปืนออกมาจี้ข่มขู่ จึงเกิดมีการต่อสู้แย่งปืนกันขึ้น กระทั่งเมื่อตนสามารถแย่งปืนจากผู้เสียหายได้แล้วด้วยความโมโห จึงใช้ด้ามปืนกระบอกดังกล่าวตีไปที่หน้าของ น.ส.สวย พร้อมกับข่มขู่เอาเงินจากผู้เสียหายอีกจำนวน 2 พันบาท เมื่อได้เงินแล้วจึงรีบขับรถหลบหนีออกมา กระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ดังกล่าว เบื้องต้นจึงแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่ง สภ.ดอนหัวฬ่อ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น...