xs
xsm
sm
md
lg

แค้นแฟนบอกเลิก บังคับข่มขืนถ่ายคลิปโพสต์ประจานในเฟซฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - กองปราบรวบหนุ่มแค้นแฟนสาวบอกเลิก หลังจับได้นอกใจ นัดเคลียร์ปัญหาแต่กลับใช้กำลังบังคับข่มขืนแล้วถ่ายคลิปโพสต์ประจานลงในเฟซบุ๊กฝ่ายหญิง


วันนี้ (11 พ.ค.) ที่ กองปราบปราม พล.ต.ต.จิรภพ ภูริเดช ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.เนติ วงษ์กุหลาบ ผกก.5 บก.ป. พ.ต.ต.ณัฐวุฒิ มงคลการ สว.กก.5 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายรัติพันธ์ หรือ ไนท์ เปลี่ยนประดิษฐ์ อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลอาญามีนบุรี ที่ จ.366/2563 ลงวันที่ 30 เมษายน 2563 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบันทึกภาพและเสียงการข่มขืนกระทำชำเรานั้นไว้เพื่อแสวงหาผลประโดยมิชอบสำหรับตนเอง หรือผู้อื่น และเผยแพร่หรือส่งต่อภาพ หรือเสียงการข่มขืนกระทำชำเราที่บันทึกไว้, เข้าถึงโดยมิชอบซึ่งระบบคอมพิวเตอร์ที่มีมาตรการป้องกันการเข้าถึงโดยเฉพาะ และมาตรการนั้นมิได้มีไว้สำหรับตน และนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้” ได้ที่บ้านพักคนงานภายในวัดแห่งหนึ่ง ใน ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

พ.ต.อ.เนติ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ นายรัติพันธ์ ผู้ต้องหา ได้คบหากับ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี นานกว่า 2 เดือน แต่ภายหลัง น.ส.เอ จับได้ว่า นายรัติพันธ์ นอกใจ จึงขอเลิก จากนั้นเมื่อวันที่ 27 ก.พ.ที่ผ่านมา ทั้งคู่ได้นัดมาพูดคุยปรับความเข้าใจกัน แต่ไม่เป็นผลเนื่องจากฝ่ายหญิงประสงค์ขอแยกทางกันเด็ดขาด ปรากฏว่า ผู้ต้องหาไม่พอใจใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความใคร่ ระหว่างนั้นก็ได้นำโทรศัพท์มือถือของตนขึ้นมาบันทึกคลิปวีดีโอขณะกำลังมีเพศสัมพันธ์เก็บเอาไว้

พ.ต.อ.เนติ กล่าวต่อว่า จากนั้นเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ที่ผ่านมา ผู้ต้องหาได้นำคลิปดังกล่าวมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กของ น.ส.เอ เพื่อประจาน ทำให้ฝ่ายหญิงได้รับความอับอายเป็นอย่างมาก จึงเข้าแจ้งความดำเนินคดีกับพนักงานสอบสวน สน.บางชัน กระทั่งศาลออกหมายจับไว้ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า นายรัติพันธ์ ได้หลบหนีมาทำงานก่อสร้างอยู่ในพื้นที่ จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงนำกำลังจับกุมได้ดังกล่าว

จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ถ่ายคลิปลงประจานในเฟซบุ๊กจริง เนื่องจากแค้นที่ฝ่ายหญิงบอกเลิก ส่วนข้อหาข่มขืนนั้น ขอให้การปฏิเสธ เพราะเป็นการสมยอมกันทั้งคู่ ไม่ได้ข่มขืนแต่อย่างใด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาตามหมายจับ ก่อนนำส่ง สน.บางชัน ดำเนินคดีต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...