xs
xsm
sm
md
lg

สาวพลัดตกคอนโดหรูกลางกรุง ดับสลด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR Online - สาววัย 31 ปี ตกจากคอนโดหรูย่านพญาไท ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต ข้างศพพบพ่อนอนหมดสติ พงส.รอสอบสวนหามูลเหตุ

วันนี้ (1 พ.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น. พ.ต.ท.วิศรุช หยกนิธิภัทร สว.(สอบสวน) สน.พญาไท รับแจ้งเหตุหญิงตกคอนโดลงมาเสียชีวิตภายในคอนโดหรูกลางกรุง ซอยเพชรบุรี 20 แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.อ.บวรภพ สุนทรเรขา ผกก.สน.พญาไท ฝ่ายสืบสวน สน.พญาไท กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.รามาธิบดี และ มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นคอนโดหรูกลางกรุง ความสูง 46 ชั้น บริเวณด้านข้างคอนโดซึ่งเป็นทางเข้าที่จอดรถในอาคาร พบศพ น.ส.กวิณณาเวียร์ แดงสกุล อายุ 31 ปี สวมชุดนอนกางเกงขาสั้นลายทางสีน้ำเงิน สภาพศพนอนหงาย กระดูกหักไปทั้งตัว อยู่ที่พื้นคอนกรีต ทั้งนี้ พบผู้เป็นบิดานอนหมดสติอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่จึงเร่งให้การปฐมพยาบาล และจากการตรวจสอบทราบว่า ผู้ตายพักอยู่บริเวณชั้นที่ 23 ห้อง 215

ด้าน พล.ต.ต.สำเริง สวนทอง ผบก.น.1 กล่าวว่า เบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายพักอาศัยกับครอบครัว 3 คน พ่อแม่ลูก ก่อนเกิดเหตุผู้ตายอยู่กับแม่ 2 คน ส่วนบิดาไปทำงานข้างนอก เมื่อตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามทางเดิน ก็ไม่พบผู้อื่นเข้าไปภายในห้องพัก นอกจากทั้ง 3 คน ซึ่งเชื่อว่า ไม่น่าจะเป็นเหตุที่ใครจะทำให้ตกลงมา

อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ยังไม่ทราบมูลเหตุ ซึ่งอยู่ระหว่างการสอบสวนผู้เป็นแม่ ที่อยู่กับผู้ตายขณะเกิดเหตุ แต่เนื่องจากทั้งพ่อและแม่ ยังอยู่ในอาการโศกเศร้า จึงยังไม่พร้อมที่จะให้ข้อมูลกับพนักงานสอบสวน หลังจากนี้ จะเชิญทั้งคู่มาสอบสวนหาสาเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งในภายหลัง และในเบื้องต้นได้ส่งร่างผู้เสียชีวิตไปตรวจพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช รพ.รามาฯ ต่อไป

ทั้งนี้ รายงานข่าวระบุว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ปกติผู้ตายจะออกไปทำธุรกิจส่วนตัวกับผู้เป็นพ่อ แต่วันนี้ไม่ได้ไปอยู่ในห้องเพียงลำพังกับผู้เป็นแม่ จากนั้นผู้เป็นแม่กำลังจะออกจากห้อง เพื่อลงซื้อข้าวมาให้ลูกสาว ซึ่งตรงกับพยานแวดล้อมที่ระบุว่า ผู้ตายมักจะใช้ให้ผู้เป็นแม่ออกมาซื้อข้าวให้กินอยู่เป็นประจำ ซึ่งยังไม่ทันได้เปิดประตูออกจากห้อง ผู้ตายก็ได้ปีนหน้าต่างหลังห้องโดดลงมาจากชั้น 23 เสียชีวิต


กำลังโหลดความคิดเห็น...