xs
xsm
sm
md
lg

สาวนิรนามเครียดโดดคลองวัดเสาหิน เสียชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมหญิงนิรนามมีรอยสักที่บริเวณข้อเท้าและแผ่นหลัง อายุประมาณ 30-35 ปีเดินร้องไห้และมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ไปกระโดดคลองส่งน้ำวัดเสาหิน ย่านบางซื่อ เสียชีวิตเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 13 มี.ค. พ.ต.ต.ชนพล ไทยโสภา สว.(สอบสวน) สน.เตาปูน พร้อมด้วย อาสาสมัครกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุมีคนกระโดดคลองวัดเสาหิน แขวงและเขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบเพียงโทรศัพท์มือถือและบุหรี่ 1 ซอย ถูกวางไว้บริเวณริมคลองส่งน้ำ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประสานนักประดาน้ำดำน้ำตรวจสอบภายในคลองดังกล่าว โดยใช้เวลาเพียง 10 นาที พบผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 30-35 ปี ไม่ทราบชื่อ สวมชุดนอนสีชมพู ตามร่างกายมีรอยสักที่บริเวณข้อเท้าและแผ่นหลัง ไม่พบเอกสารระบุตัวตน จึงส่งตัวไปสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อทำการชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ด้าน นางติ๋ม (นามสมมติ) ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ตนเองเห็นผู้หญิงคนดังกล่าวนอนอยู่บริเวณริมคลองและเห็นผู้ชายอีก 1 คน ในตอนแรกคิดว่ามาด้วยกัน จึงไม่ได้สนใจและเดินต่อไปประมาณ 50 เมตร ก็ได้ยินเสียงคนกระโดดลงน้ำ จึงรีบวิ่งกลับมาดูก็เห็นเพียงฟองอากาศลอยขึ้นมาจากผิวน้ำ ส่วนผู้ชายที่เห็นก่อนหน้านี้ก็พยายามร้องเรียกให้คนช่วยแต่ก็ไม่ทัน ซึ่งในภายหลังทราบว่า ผู้ชายและผู้หญิงที่จมน้ำ ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน เพียงอยู่ในช่วงเวลาที่เกิดเหตุเท่านั้น

นอกจากนี้ นางติ๋ม ยังเปิดเผยอีกว่า บริเวณริมคลองดังกล่าวมักจะมีคนที่ชอบดื่มสุรามานั่งและกระโดดลงเล่นน้ำ ทำให้มีผู้เสียชีวิตบริเวณนี้อยู่บ่อยครั้ง

ด้าน นายศักดิ์ชัย โพธิ์เจริญ อายุ 55 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง ที่อยู่บริเวณใกล้เคียง เห็นผู้เสียชีวิตเดินผ่านป้อมยามในลักษณะร้องไห้และมีอาการคล้ายคนเมาสุรา ซึ่งช่วงที่เดินผ่านเป็นช่วงเวลาก่อน 02.00 น. แต่ก็ไม่ทราบว่าเป็นคนในคอนโดมิเนียม แห่งนี้หรือไม่

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.เตาปูน ได้เข้าตรวจสอบกล้องวงจรปิดของคอนโดมิเนียมดังกล่าวแล้ว พบผู้เสียชีวิตเดินผ่านป้อมยามออกไปยังถนนประชาราษฎร์ สาย 1 ซอย 32/1 อย่างไรก็ตามต้องตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...