xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายมอมยาเจ้าของร้านคาราโอเกะสูญทองคำพร้อมพระเลี่ยมทอง

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมคนร้ายทำทีเป็นลูกค้ามานั่งดื่มกินที่ร้านคาราโอเกะ วางยาเจ้าของร้าน ฉกสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พระเลี่ยมทอง 1 องค์ กุญแจรถยนต์ และเงินสดจำนวนหนึ่งหลบหนีลอยนวล

วันที่ 18 ธันวาคม 2562 พ.ต.ต.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า นางระเบียบ นามพล อายุ 53 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80 ม.5 ต.ทุ่งเขาหลวง อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด พา น.ส.บุญเหลือ ลาบุตร “เจ๊วิ” อายุ 43 ปี เจ้าของร้าน “วิภาดา คาราโอเกะ” น.ส.นิภาวรรณ คุณเศษ อายุ 21 ปี ลูกสาวเจ้าของร้าน และนายเกษมสุข อายุ 22 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งเป็นเด็กเสิร์ฟของทางร้านซึ่งทุกคนมีอาการสะลึมสะลือ คล้ายถูกวางยานอนหลับเพราะมีอาการจะหลับตลอดเวลา เข้าแจ้งความว่า ถูกคนร้ายทำทีเป็นลูกค้ามานั่งดื่มกินที่ร้าน มาวางยาก่อนฉกทรัพย์เป็นสร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท พระเลี่ยมทองหลวงพ่อโต 1 องค์ กุญแจรถยนต์ และเงินสดจำนวนหนึ่ง แล้วหลบหนีไป

นางระเบียบ นามพล อายุ53ปี แม่ค้าขายอาหารอีสาน ติดกับที่เกิดเหตุเปิดเผยว่า เวลาประมาณ20.00น. มีชายไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 40 กว่าปี รูปร่างท้วม ผิวขาว สวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวคอปกสีขาว สวมกางเกงขายาวสีดำ สวมหมวก และมีผ้าปิดปาก ทำทีมาเป็นลูกค้า เข้ามานั่งดื่มเบียร์ที่ร้าน "วิภาดา คาราโอเกะ" เลขที่ 88/2 ม.4 เส้นทางปทุมธานีสายใน ต.บ้านฉาง อ.เมือง จ.ปทุมธานี โดยบอกว่าเขาพูดภาษาไทยไม่ค่อยได้ แต่พูดภาษาอังกฤษก็ไม่แข็งแรงมากนัก จากนั้นได้ชวนให้ทุกคนมาร่วมนั่งดื่มเบียร์ โดยเป็นคนเลี้ยงทั้งหมด และเมื่อทุกคนนั่งไปได้สักพัก ชายคนดังกล่าวได้ให้เงินเด็กเสิร์ฟ เพื่อออกไปซื้อเครื่องดื่มบำรุงร่างกายวีต้าเบอร์รี่กล่องสีชมพูมา 3 ขวด จากร้านสะดวกซื้อ

จากนั้นคนร้าย ให้จ้างให้ทุกคนกินคนละ300บาท เมื่อทั้ง 3 คนดื่มก็เริ่มมีอาการสะลึมสะลือ จำอะไรไม่ได้ นอนสลบกันเกลื่อน แขนขาอ่อนแรง นางระเบียบ กล่าวอีกว่า ตนซึ่งพักอาศัยอยู่บน ชั้น 2 ของร้านคาราโอเกะดังกล่าว ได้ลงมา เมื่อช่วงเวลาประมาณตี 1 เห็นคนทั้ง 3 นอนสลบกันหมด จึงได้รีบโทรศัพท์ ไปหานายอนุรักษ์ จันทร์ดำ หรือเบนซ์อายุ 30 ปี หลานตนเอง เพื่อให้มาดูว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อมาตรวจดูทรัพย์สิน และพบว่า สร้อยคอทองคำหนัก 3 บาท 1 เส้น พระเลี่ยมทองหลวงพ่อโต 1 องค์ กุญแจรถยนต์ เงินสดจำนวนหนึ่ง หายไป จึงรีบนำทั้ง 3 คนส่งโรงพยาบาลปทุมธานี และเมื่ออาการเริ่มดีขึ้น จึงพากันมาแจ้งความดังกล่าว

พ.ต.ต.สัญชัย เมธีวิวัฒน์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปทุมธานี เปิดเผยว่า ได้ประสานเจ้าน้าที่ชุดสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายขับผ่านและหลบหนีเพื่อใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมตัวคนร้าย
กำลังโหลดความคิดเห็น...