xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนสนิทสาวใหญ่ถูกหั่นศพยัดตู้เย็น เผยลูกชายควบคุมตัวเองไม่ได้อยู่ระหว่างรักษา แต่ไม่เชื่อเป็นคนฆ่าแม่

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมMGR online - นายจ้างของสาวที่ถูกฆ่ายัดตู้เย็น ให้ปากคำ ตร. ในฐานะพยาน ยันผู้ตายเป็นคนหน้าตาดีและนิสัยดี ไม่เคยมีปัญหากับใคร ด้านครูสอนพิเศษเพื่อนสนิทผู้ตาย เผยพฤติกรรมลูกชายไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ อยู่ระหว่างการรักษา แต่ส่วนตัวไม่เชื่อเป็นคนก่อเหตุ


จากกรณี​เกิดเหตุฆ่าหั่นศพยัดตู้เย็นภายในบ้านพักซอยท่าข้าม 28 แยก 6 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ​ ซึ่งต่อมาทราบชื่อผู้ตายคือ น.ส.ยุรีย์ เถาวัลย์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้าน ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับไฟแนนซ์รถยนต์ และสำหรับผู้ต้องสงสัยที่ก่อเหตุเป็นบุตรชายผู้ตายทราบชื่อ นายศิระ สมเดช อายุ 20 ปี ปัจจุบันเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิศวะคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยชื่อดัง ได้ใช้อาวุธปืนขนาด .38​ มม. ยิงตัวเองและเสียชีวิตในเวลาต่อมา

วันนี้ (26 พ.ย.) ที่ สน.ท่าข้าม นายมนต์ชัย ฉิมเอี่ยม นายจ้างของน.ส.ยุรีย์ เดินทางเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน สน.ท่าข้าม โดยนายมนต์ชัยเปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาให้ปากคำในฐานะพยาน โดยรู้จักกับน.ส.ยุรีย์ มาประมาณ 9-10 ปี ซึ่งเมื่อวันที่ 24 พ.ย.ที่ผ่านมา เวลาประมาณ 20.00 น. ได้ติดต่อผู้ตายเพื่อคอนเฟิร์มงาน โดยทางผู้ตายก็รับโทรศัพท์ตามปกติ ต่อมา ช่วงสายวันที่ 25 พฤศจิกายน ได้พยายามติดต่อ น.ส.ยุรีย์อีกครั้ง แต่ไม่สามารถติดต่อได้ ซึ่งวันดังกล่าว น.ส.ยุรีย์ต้องไปส่งงานที่ขนส่ง สาขาหนองจอก จึงกลัวจะเสียงาน จึงไหว้วาน น.ส.วรนุช วงษ์ชัย ซึ่งเป็นเพื่อนและทำงานอยู่ร้านเสริมสวยใกล้บ้านผู้ตาย ระหว่างนั้นตนเองก็ขับรถมาที่บ้านของผู้ตายด้วย

เมื่อเดินทางไปถึงก็พบว่า น.ส.วรนุช นั่งร้องไห้ตัวสั่นอยู่หน้าบ้านหลังดังกล่าว โดยมีเจ้่าหน้าที่ตำรวจสายตรวจอยู่ด้วย ทั้งนี้ สาเหตุที่ น.ส.ยุรีย์ต้องพกปืน เนื่องจากทำอาชีพด้านไฟแนนซ์ ทำให้ต้องถือเงินจำนวนมาก จึงเกรงว่าจะเกิดปัญหาด้านความปลอดภัย ที่ผ่านมาพบมีคนเข้ามาเกี่ยวพันกับผู้ตาย เนื่องจากผู้ตายเป็นคนหน้าตาดี แต่ไม่เคยเห็นว่าคบกับใคร ประกอบกับผู้ตายเป็นคนนิสัยดี จึงไม่เคยมีปัญหากับใคร ขณะที่ความสัมพันธ์ในครอบครัว ที่ผ่านมาพบว่าเป็นไปตามปกติ คือผู้ตายอาศัยอยู่กับลูกในแบบของแม่เลี้ยงเดี่ยวทั่วไป

นอกจากนี้วันเดียวกัน น.ส.เอ (นามสมมติ) ครูสอนพิเศษและเป็นเพื่อนของผู้ตาย เปิดเผยว่า รู้จักกับ นายศิระ มาตั้งแต่เด็กเพราะเป็นครูสอนพิเศษมา 3 ปีแล้ว ซึ่งนายศิระเขียนหนังสือทั้งมือซ้ายและขวา ส่วนตัวที่รู้จักกันนั้น นายศิระเป็นคนน่ารัก อุปนิสัยดี ไม่ก้าวร้าว เหมือนวัยรุ่นทั่วไป

น.ส.เอ เปิดเผยอีกว่า นายศิระเพิ่งเข้ารับการรักษาโรคในช่วงหลัง เนื่องจากมีอาการไม่สามารถควบคุมอารมณ์ตัวเองได้ มีอาการปาข้าวของ แต่ไม่มีพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่น ส่วนความสัมพันธ์แม่ลูกคู่นี้ ครอบครัวนี้อยู่กัน 2 คน จึงรักกันเป็นปกติ ทั้งนี้ที่ผ่านมามีคนมาจีบ น.ส.ยุรีย์บ้างเป็นปกติ ซึ่งถามว่านายศิระหวงมารดาหรือไม่นั้น ก็น่าจะหวงเป็นเรื่องปกติ เพราะทั้งคู่รักกันและดูแลกันตลอด เมื่อเกิดเหตุนี้ขึ้นแล้วหลายคนสงสัยในสาเหตุการเสียชีวิตนั้น ส่วนตัวไม่เชื่อว่า นายศิระจะก่อเหตุดังกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น