xs
xsm
sm
md
lg

กระบะถูกรถพ่วงชนขาด2ท่อนคนขับดับคาที่ รถเสียหาย7คัน

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรมรถกระบะวิ่งสวนทาง เสียหลักถูกรถพ่วงอย่างแรงจนตัวรถขาดครึ่ง กระเด็นไปถูกเทรลเลอร์บรรทุกปุ๋ยชนซ้ำอีกครั้ง ชายขับกระบะวัย 63 ปีเสียชีวิตคาที่ บนถนนลำลูกกา ปทุมธานี

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน2562 ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท รองสว.สอบสวนสภ.ลำลูกกา รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถบรรทุกชนกับรถยนต์จำนวนหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ที่เกิดเหตุถนนลำลูกการะหว่างคลอง10-11 หมู่ที่18 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ และมูลนิธิกู้ภัยร่มไทรจุดลำลูกกา พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่างเพื่อให้การช่วยเหลือ

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนด์ หมายเลขทะเบียน ถล-5047กทม.สภาพถูกชนจนตัวรถขาดครึ่ง ทำให้ชิ้น่สวนกระจัดกระจาย ภายในห้องโดยสาร พบผู้เสียชีวิตเป็น1ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายประเสริฐ ตลับทองอายุ 63ปี ข้างกันยังพบรถบรรทุกพ่วง ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ตัวแม่หมายเลขทะเบียน52-5515กทม. ส่วนลูกพ่วงทะเบียน52-6182กทม.จอดอยู่ริมทาง มีร่องรอยการชน ที่ด้านหน้ารถฝั่งขวา นอกจากนี้ ยังมีรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้สี ดำทะเบียนป้ายแดง ว-3089กทม. มีร่องรอยการเชี่ยวชน ที่หน้ารถ ทำให้ตัวรถพลิกตะแคงอยู่ริมทาง และยังมีรถเทรลเลอร์ ไม่ทราบยี่ห้อ ทราบเพียง ทะเบียนหางพ่วง70-2332ฉะเชิงเทรา ซึ่งบรรทุกปุ๋ยบรรจุกระสอบมาเต็มคัน ที่ชนติดอยู่กับอาคารพาณิชย์ ซึ่งเป็นเป็นร้านอัดสายไฮโดรลิคต์ จนได้รับความเสียหาย ภายในห้องโดยสารรถเทรลเลอร์ มีผู้ขับขี่อัดก๊อปปี้ ติดคาซาก ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย ต้องใช้เครื่องตัดถ่าง ให้ความช่วยเหลือ ทราบชื่อนายสดใส ศรีเนตร อายุ37ปี ถูกนำตัวส่งร.พ.สายไหม นอกจากนี้ยังมีรถยนต์ได้รับความเสียหายอีก2คัน จากชิ้นส่วนรถยนต์กระเด็นใส่

นายเทียนชัย เนตรสว่าง อายุ 33 ปี คนขับรถบรรทุกพ่วง ให้การว่า ขณะเกิดเหตุ ตนเองบรรทุกของมาจากคลอง12 อำเภอลำลูกกา เพื่อไปคลอง5ลำลูกกา เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ได้รถกระบะอีซูซุ ดีแม็กซ์สีบรอนด์ ที่วิ่งสวนทางมาและได้ข้ามเลน มาหารถตนเอง ตนจึงหักหลบแล้ว แต่ไม่พ้น จึงชนกันอย่างแรง ก่อนที่รถกระบะจะกระเด็นกลับไปถูกเทรลเลอร์บรรทุกปุ๋ยชนซ้ำอีกครั้ง จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว และยังมีรถคู่กรณีอีกจำนวนหลายคัน

ด้าน ร.ต.อ.ธีรศักดิ์ แสนโท รองสว.สอบสวนสภ.ลำลูกกา เปิดเผยว่า ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน และสอบปากคำผู้ขับขี่รถยนต์ไว้เบื้องต้น พร้อมทั้งสอบปากคำพยานบุคล ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุอีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ส่วนร่างผู้เสียชีวิต ให้มูลนิธิกู้ภัยร่มไทรจุดลำลูกกา นำส่งชันสูตรยังโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี (มศว.คลองสิบหก ) อ.องค์รักษ์ จ.นครนายก เพื่อรอญาติรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...