xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มขับเบนซ์หรู รุดเยี่ยมขอขมาครอบครัว "น้องดาริณ"

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ความคืบหน้ากรณีอุบัติเหตุบนถนนงามวงศ์วาน รถเบนซ์ชนรถกระบะ รถยนต์ และะ รถจยย. จนมีผู้บาดเจ็บ 8 ราย เสียชีวิต 1 ราย ล่าสุด หนุ่มขับเบนซ์ ได้เดินทางเข้ามาขอโทษครอบครัว "น้องดาริณ" แม่เด็กเผย คู่กรณีเสนอค่าเสียหายนอกเหนือจากประกัน เป็นค่าสินไหมทดแทนทั้ง 3 คน วงเงิน 1 ล้านบาท

วันนี้ (4 มิ.ย.) เมื่อเวลา 15.00 น. จากกรณีนายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม อายุ 32 ปี ขับรถยนต์เบนซ์ CLS 250 สีดำ ทะเบียน ญฒ 513 กรุงเทพมหานคร ชนท้ายรถกระบะอีซูซุ สีเขียว ทะเบียน ลษ 1586 กรุงเทพมหานคร จนพลิกคว่ำ ก่อนจะไปพุ่งชนรถยนต์เก๋งโตโยต้า โซลูน่า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 1 ษ 1146 กรุงเทพมหานคร และรถจักรยาานยนต์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 8 ราย เสียชีวิต 1 ราย หลังเกิดเหตุ ร.ต.ท.วีรภัทร กุยแก้ว รองสว. (สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ จังหวัดนนทบุรี ได้รวบรวมพยานหลักฐานและภาพจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและกล้องหน้ารถของประชาชนที่ขับตามมาขณะเกิดเหตุ ไว้เป็นหลักฐานเพื่อแจ้งข้อกล่าวหาดำเนินคดีกับนายนิรัฐภูมิ ในเบื้องต้นทางนายนิรัฐภูมิ อ้างว่าแก้วน้ำหล่นลงไปติดที่ใต้แป้นเหยียบเบรกจนทำให้ไม่สามารถเบรกรถได้ทันที

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี ทราบว่าเมื่อกลางดึกที่ผ่านนายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม ได้แอบเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อเข้าให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหา โดยนำแก้วน้ำที่นายนิรัฐภูมิอ้างว่าอยู่ในรถขณะเกิดเหตุมาให้พนักงานสอบสวนไว้เป็นหลักฐาน โดยทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหา 3 ข้อหาหนัก ขับรถโดยประมาท หวาดเสียว เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส และขับรถโดยประมาททำให้ผู้เสียทรัพย์

เบื้องต้นทางนายนิรัฐภูมิ รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา โดยทางพนักงานสอบสวนได้มีการสอบปากคำไว้เป็นหลักฐานเพื่อประกอบสำนวนคดี

ส่วนการสอบปากคำผู้บาดเจ็บและพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ขณะนี้ได้มีการเรียกสอบปากคำพยานบางส่วนไว้แล้ว ส่วนคนที่บาดเจ็บและยังพักรักษาตัวอยู่ที่รพ.ถ้าอาการดีขึ้นก็จะนัดมาเข้าให้ปากคำซึ่งขณะนี้ก็ได้มีการสอบปากคำไปแล้วบางราย

ล่าสุดนายนิรัฐภูมิ ลาภผลเหม อายุ 32 ปี ขับรถยนต์เบนซ์ พร้อมครอบครัวและทนายความ ได้เดินทางเข้าเยี่ยมครอบครัวรถกระบะที่ถูกชนท้าย ที่ชั้น 15 โรงพยาบาลแห่งหนึ่งถนนงามวงศ์วาน เพื่อแสดงความเสียใจพร้อมทั้งพูดคุยเรื่องการเยียวยา โดยมี น.ส.จริยา ธีรสุปาณี อายุ 30 ปี แม่น้องดาริณวัย 7 เดือน และเป็นลูกสาวของ พ.อ.อรัญ อยู่จินดา และนางมณเทียร อยู่จินดา เป็นตัวแทนครอบครัวและเจรจา

น.ส.จริยา ธีรสุปาณี เปิดเผยว่า วันนี้ผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้ามาขอโทษครอบครัวตน เขาไม่ได้หนีเขายุ่งกับงานศพไม่รู้จะทำยังไงถึงเพิ่งเข้ามาตรงนี้ รถไม่ใช่ของเขาเป็นของเจ้านาย เขาเป็นคนทำงานบ้าน เลี้ยงสุนัขให้เจ้านาย วันเกิดเหตุเอารถมาขับโดยเจ้านายรับทราบ เพราะเจ้านายให้ใช้รถคันนี้ประจำอยู่แล้ว เขากลับจากไปเยี่ยมแม่ที่หลักสี่ ทางด้านค่าเสียหายเขาเสนอมาเป็นค่าเสียหายนอกเหนือจากที่ประกัน เป็นค่าสินไหมทดแทนทั้ง 3 คน เป็นเงิน 1 ล้านบาท เขาต้องใช้เวลาดำเนินการตรงจุดนี้ ทางเรายังไม่ได้ตกลงต้องรอดูเขาก่อน เขาบอกว่าจะมีคนให้เขายืม ทางเราก็ให้เวลาเขาไตร่ตรองดูว่าเงินเหมาะสมไหม ก่อนหน้านี้ที่มีออกข่าวไปว่าเราไปเรียกเงินเขา ตนยืนยันว่าไม่มี ไม่เคยคุยกับเขาโดยตรง มีแต่คุยกับแม่เขาที่แม่เขาให้ไปหาประกัน ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ได้ตุยกับเขา ตนไม่ทราบว่าแม่เขาไปเอาข้อมูลมาขากไหน สำหรับอาการคุณตายังรักษาตัวอยู่แขนทั้งสองข้างยังใช้การไม่ได้ ถ้าหายน่าจะเป็นข้างขวาข้างเดียวที่จะยังใช้การไม่ได้ คุณยายตอนแรกที่แจ้งว่ากระดูกซี่โครงร้าว ตอนนี้พบว่ามันหัก 3 ซี่ ต้องรอดูผลเอกซเรย์อีกครั้งว่าซี่โครงมาทิ่มปอดไหม ทั้งสองคนสามารถสื่อสารได้แล้ว การดูแลตนและสามีขอหยุดงานแบบไม่รับเงินเดือน ลาประมาณ 4 เดือนเพราะไม่มีใครดูแลทั้ง 3 คนกำลังโหลดความคิดเห็น...