xs
xsm
sm
md
lg

พ่อ “น้องหญิง” แจ้งข้อหาเพิ่ม “อ๊อฟ” ฆ่าโดยเจตนา เผยมีคนจ้างเป่าคดี 3 แสน ตร.มีเบาะแสจุดจอดรถเทรลเลอร์ค้ากาม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - ปธ.ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พาพ่อ “น้องหญิง” แจ้งข้อหาเพิ่ม “สุรพล-อ๊อฟ” ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เผยมีข้อมูลคนจ้างให้ตำรวจไม่ให้ทำคดี 3 แสนบาท เตรียมออกหมายจับ “ท็อป” ชี้จุดจอดรถเทรลเลอร์ซื้อขายบริการทางเพศวันนี้ (1 ส.ค.) ที่กองปราบปราม เมื่อเวลา 09.30 น. นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม พร้อมด้วยนายสุบิน ยาวิราช บิดาของ น.ส.นรีกานต์ ยาวิราช หรือน้องหญิง อายุ 19 ปี ที่ตกรถเทรลเลอร์เสียชีวิตปริศนาในพื้นที่บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.สุวัฒน์ แสงนุ่ม รอง ผบก.ป. เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อนายสุรพล ดาราคำ หรืออ๊อฟ คนขับรถเทรลเลอร์ ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ส่วน น.ส.เป็ด และนายท็อป ให้เป็นหน้าที่ของ สภ.บางปะอิน โดยจะแจ้งข้อหาสนับสนุนกักขังหน่วงเหนี่ยวทำให้ผู้อื่นบาดเจ็บถึงแก่ความตาย โดยในวันนี้ พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.จะมีนัดประชุมกับเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายเนื่องจากคดีนี้อาจพัวพันกับคดีค้ามนุษย์ซึ่งทาง ปคม.กำลังดำเนินการอยู่ เนื่องจากมีหลักฐานว่าจุดจอดรถเทรลเลอร์เป็นสถานที่ซื้อขายบริการทางเพศ

นายอัจฉริยะกล่าวว่า ขณะนี้นายท็อปได้หลบหนีไปแล้ว คาดว่าจะมีการออกหมายจับต่อไป ตอนนี้ยังไม่พบกางเกงชั้นในของผู้ตาย และตำรวจภาค 1 จะนำทีมกู้ภัยปูพรมค้นหาหลักฐานเพิ่มเติมในบริเวณบ่อน้ำในที่เกิดเหตุ ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาอื่นตามมาอีกหรือไม่นั้นต้องดูหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ออกมาเพิ่มเติม อย่างไรก็ตาม ค้อนที่ถูกตั้งปมว่าเป็นอาวุธสังหารนั้นไม่ทราบว่ามีคราบเลือดหรือไม่ ยังต้องรอผลดีเอ็นเอจากกองพิสูจน์หลักฐานภายในสัปดาห์หน้า

ด้านนายสุบินกล่าวว่า ตอนนี้รู้สึกพอใจกับทุกข้อหาที่ได้แจ้งไป จากที่ตอนแรกเป็นข้อหาอุบัติเหตุ ต่อจากนี้จะมีการแจ้งข้อหาอื่นเพิ่มเติมหรือไม่นั้น ตนต้องการให้จับผู้กระทำผิดมาให้ได้ก่อน และเมื่อทุกอย่างคลี่คลาย ได้รับความเป็นธรรมแล้วก็จะจัดพิธีฌาปนกิจต่อไป

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะยังกล่าวด้วยว่า ตอนนี้ทางเรามีพยานหลักฐานว่ามีคนจ้างให้ตำรวจไม่ทำคดีนี้เป็นเงินจำนวน 300,000 บาท แต่ไม่ขอเอ่ยว่าเป็นใคร และไม่ใช่เงินที่ น.ส.เป็ดยื่นประกันตัว โดยจะฟ้องศาลให้ดำเนินคดีต่อ ผกก.สภ.บางปะอิน ด้วยตัวเองต่อไปกำลังโหลดความคิดเห็น