xs
xsm
sm
md
lg

ผงะพบศพ นศ.วิศวะปี 4 มหาลัยดัง ตายปริศนามีดปักคอ เลือดอาบสยอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


นักศึกษาวิศวะ ราชมงคลธัญบุรี ตายปริศนาคาห้องครัวในบ้านเช่า สยองพบมีดปลายแหลมยาว 1 ฟุต ปักคอผู้ตาย เพื่อนเผยป่วยมีอาการซึมเศร้า กำลังอยู่ระหว่างรักษาตัว ตร. ยังไม่ปักใจเชื่อ คุมตัวสอบปากคำเครียด

เมื่อเวลา 08.20 น. วันที่ 16 พ.ค. 61 พ.ต.ท.ยุทธภูมิ โพธิ์อุดม สารวัตรสอบสวน สภ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตภายในซอยบัญชาอุทิศ เป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น เลขที่ 231/85 ม.4 ต.รังสิต อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบลูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี พ.ต.ท.บุญยิ่ง บัณฑิตไทย รอง ผกก.หัวหน้าพนักงานสอบสาวน สภ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธัญบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์เวรโรงพยาบาลธัญบุรี และอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุภายในบ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ที่บริเวณห้องครัวชั้นล่าง เจ้าหน้าที่พบศพ นายศิริพงษ์ โอชารส อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 16 หมู่ 8 ต.หนองหญ้าไซ อ.หนองหญ้าไซ จ.สุพรรณบุรี และยังเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ชั้นปีที่ 4 คณะวิศวกรรมพอลิเมอร์ สภาพศพนอนหงายจมกองเลือด ที่บริเวณลำคอมีมีดปลายแหลมความยาวประมาณ 1 ฟุตปักอยู่ จากการชันสูตรพลิกศพ พบว่า มีบาดแผลคล้ายของมีคมปาดคอ ความลึกของแผลประมาณ 22 เซนติเมตร แต่ไม่ลึกมาก ที่หน้าอกมีรอยคล้ายถูกแทงบาดแผลกว้าง 2 - 3 เซนติเมตร ลึกถึงซี่โครง และท้องมีบาดแผลเป็นรอยมีดกรีดยาว 7.5 เซนติเมตร

ซึ่งจากการตรวจสอบในเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ และ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4 - 6 ชั่วโมง และจากการตรวจสอบพบว่า บ้านหลังนี้มีนักศึกษาซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตายพักอาศัยอยู่ด้วยกัน 3 คน ซึ่งคนที่มาพบก็เป็นเพื่อนนักศึกษาที่มาหาอีกกลุ่ม จึงได้เชิญตัวนักศึกษาทั้งหมดไปสอบสวน

จากการสอบสวน นายกิตติศักดิ์ อู่ทรัพย์ อายุ 23 ปี เพื่อนที่มาพบศพ กล่าวว่า เมื่อช่วงเช้าตนได้ซื้อข้าว เพื่อจะเข้ามากินที่บ้านหลังดังกล่าว เนื่องจากเป็นบ้านเช่าของเพื่อนตน ซึ่งได้นัดกันว่าจะออกไปทำธุระข้างนอก เมื่อมาถึงก็พบว่าเพื่อนทั้งสามคนยังคงนอนอยู่ในห้องชั้นล่างเหมือนเคย ตนจึงเดินไปหยิบช้อนและชามที่อยู่ในครัวหลังบ้าน แต่ก็ต้องตกใจสุดขีด เมื่อพบว่ามีคนนอนตายอยู่ภายในห้องครัว จึงได้รีบวิ่งมาเคาะประตูเรียกเพื่อนทั้งสามให้ออกมาดู และได้รีบโทร.แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.วิวัฒน์ อัศวะวิบูลย์ ผกก.สภ.ธัญบุรี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบและสอบถามเพื่อนผู้ตายในเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และ เข้ารักษาอาการป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยา แต่ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจริงหรือไม่ ตอนนี้อยู่ในระหว่างตรวจสอบ และจากการตรวจสอบบาดแผล ซึ่งทางแพทย์ก็ยังระบุไม่ได้ว่าบาดแผลไหนเป็นบาดแผลที่ทำให้เสียชีวิต เพราะทั้ง 3 บาดแผล สามารถทำให้เสียชีวิตได้เช่นกัน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่สามารถระบุได้ว่า เป็นการฆาตกรรม หรือเป็นการฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม ได้มอบศพให้ทางมูลนิธิฯ นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป
กำลังโหลดความคิดเห็น...