xs
xsm
sm
md
lg

เสี่ยเต็นท์รถคลองสามปัญหารุมเร้า จุดเตาถ่านทิ้งในรถจอดนอนข้ามคืนฆ่าตัวตาย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - เสี่ยเจ้าของเต็นท์รถมือสองย่านคลองสาม เครียดปัญหาส่วนตัว จุดเตาถ่านทิ้งในรถจอดนอนข้างทางข้ามคืนฆ่าตัวตาย

วันนี้ (21 ก.พ.) เมื่อเวลา 13.30 น. พ.ต.ต.บุญสิงห์ สุทธิ สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ บริเวณถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ม.4 ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 1 ไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก สภ.คลองหลวง พ.ต.อ.ศราวุธ ศรีสุขศิริพันธ์ รอง ผกก.สอบสวน สภ.คลองหลวง พ.ต.ท.ฐานพันธ์ เฉลิมพัชรพรกุล รองผู้กำกับสืบสวน สภ.คลองหลวง เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 แพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายรุจกรณ์กิตติ์ เจนใจ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/189 ม.1 ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นอนเสียชีวิตในรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า ยาริส หมายเลขทะเบียน 3 กฐ 2400 กรุงเทพมหานคร และมีผ้าอ้อมเด็กปิดตาอยู่ 1 ผืน ตรวจสอบภายในรถพบเตาถ่านวางอยู่บริเวณที่วางเท้าฝั่งคนนั่งข้างคนขับ และจดหมายจำนวน 1 ฉบับ โดยมีข้อความว่าถ้าใครเจอช่วยนำเตาถ่านออกไปด้วย ไม่พบบาดแผลตามร่างกาย แพทย์ระบุว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 12-24 ชั่วโมง

จากการสอบถาม น.ส.สุมาศ พวงทอง บอกว่า ตนเองทำงานอยู่ อบต.คลองสี่ และมีชาวบ้านไปบอกว่าพบรถเก๋งคันดังกล่าวจอดสตาร์ทเครื่องทิ้งไว้เวลาประมาณ 17.00 น.ของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ และเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ยังพบรถจอดอยู่ที่เดิม ต่อตอนเที่ยงของวันนี้ตนจึงขับรถมาดูก็พบว่ารถคันดังกล่าวยังจอดอยู่ที่เดิม และเมื่อเข้าไปดูใกล้ๆ พบว่ามีคนนอนอยู่จึงเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ

ด้านเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูกล่าวว่า เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบว่าประตูทั้ง 4 ด้านถูกล็อกไว้ และกระจกปิดหมด ตนจึงใช้เหล็กกดตัวเลื่อนกระจกลงก็พบว่าคนขับที่นอนอยู่ในรถเสียชีวิตแล้ว

ต่อมานางวีรวรรณ เจนใจ อายุ 34 ปี ภรรยาผู้ตายได้มาที่เกิดเหตุ ถึงกับร้องไห้โฮหลังจากที่เห็นสามีนอนเสียชีวิตอยู่ภายในรถโดยไม่ได้พูดอะไร

ด้าน พ.ต.อ.ฤทธินันท์ ปุ้ยพันธวงศ์ ผกก.สภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วคาดว่าผู้ตายน่าจะจุดเตาถ่านและวางไว้ในรถเพื่อฆ่าตัวเอง ส่วนประเด็นอื่นๆ นั้นต้องรกสอบสวนผู้ที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง เพราะผู้ตายเป็นเจ้าของเต็นท์รถมือสองย่านคลองสาม และเมื่อเช้าที่ผ่านมาภรรยาของผู้ตายก็ได้มาแจ้งความไว้ที่ สภ.คลองหลวงไว้แล้วว่าสามีกับรถเก๋งได้หายออกจากบ้านไปเมื่อช่วง 16.30 น.ของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนมีคนมาเจออีกครั้งว่าสามีได้นอนเสียชีวิตอยู่ในรถแล้วบริเวณที่เกิดเหตุดังกล่าว

หลังจากตรวจสอบตามร่างกายแล้วไม่พบบาดแผล และได้ร่วมชันสูตรพลิกศพพร้อมกับแพทย์เวร และให้เจ้าหน้าที่บันทึกภาพในที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน จึงได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง และได้ให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 เก็บหลักฐานและ DNA ภายในรถไปตรวจสอบทั้งหมด และจะได้ติดตามญาติผู้เสียชีวิตมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...