xs
xsm
sm
md
lg

รวบอดีตครูซื้อกามเด็ก ม.3 สลดเหยื่อเผยอาสาววัย 21 บังคับทุบตีขายตัว (มีคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


MGR Online - มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ประสานกองปราบฯ แม่เล้าสาวบังคับหลานสาวนักเรียนมัธยม 3 ค้าประเวณี พร้อมรวบอดีตครูขณะซื้อบริการทางเพศ


วันนี้ (14 พ.ย.) ที่ กองปราบปราม เมื่อเวลา 19.30 น. พ.ต.อ.ไมตรี ฉิมเฉิด รักษาการ ผบก.ป. พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รอง ผบก.ป. สั่งการ พ.ต.อ.อรุณ วชิรศรีสุกัญยา ผกก.2 บก.ป. พ.ต.ท.บุญลือ ผดุงถิ่น พ.ต.ท.มนต์ชัย วงษ์ชาตรี รอง ผกก. และ พ.ต.ท.นฤทธิ์ ผูกจิตร สว.กก.2 บก.ป.นำกำลังจับกุม น.ส.ปาวีณา ทองเชื้อ อายุ 21 ปี และ นายวิชัย เพ็ญสวัสดิ์ อายุ 61 ปี อดีตข้าราชการครู ใน จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งใน ต.ไพลิน อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

พ.ต.อ.อรุณ กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา น.ส.เอ (นามสมมติ) ผู้ปกครอง น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ใน ต.หัวรอ อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าพบ พล.ต.ท.ฐิติราช หนองหารพิทักษ์ ผบช.ก. เพื่อขอให้ช่วยเหลือ น.ส.บี ซึ่งถูก น.ส.ปาวีณา ที่เป็นอาเลี้ยงหลอกบังคับพาไปขายบริการทางเพศนานกว่า 7 เดือน จนเด็กผู้เสียหายทนไม่ไหวแจ้งให้ช่วยเหลือ ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่า น.ส.ปาวีณา ได้นำ น.ส.บี มาส่งให้ นายวิชัย ที่ อพาร์ตเมนต์ดังกล่าวจึงเข้าจับกุม

สอบสวน น.ส.ปาวีณา ให้การว่า เมื่อเด็กมาอาศัยอยู่ที่บ้านตนจึงหางานให้เด็กทำ โดยให้ไปกินข้าวและเที่ยวกับแขกเพื่อหาเงินมาช่วยค่าใช้จ่ายในครอบครัว ได้เงินครั้งละ 500 - 1,000 บาท ตนเก็บไว้ โดยเด็กจะได้ค่าทิปจากแขก ส่วนการค้าประเวณีนั้นเป็นเรื่องของเด็กกับแขกโดยตนไม่ได้บังคับให้ค้าประเวณีแต่อย่างใด ทั้งนี้ ยอมรับว่า ได้หาลูกค้าทางแอปพลิเคชันไลน์ ทำมาแล้ว 7 เดือน กระทั่งมาถูกจับกุมดังกล่าว

ด้าน น.ส.เอ แม่ของเด็ก กล่าวว่า ได้แยกทางกับสามีเก่าตั้งแต่บุตรสาวอายุ 5 ขวบ ต่อมาตนก็แต่งงานใหม่ จึงพาลูกสาวมาอยู่ด้วย กระทั่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สามีใหม่ก็ถูกจับในคดียาเสพติด ก็เลยต้องพาลูกสาวไปฝากไว้กับแม่ของสามีใหม่ที่ จ.พระนครศรีอยุธยา เนื่องจากต้องทำงานในเวลากลางคืน หากปล่อยเด็กไว้คนเดียวอาจเป็นอันตราย กระทั่งเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ที่ผ่านมา ลูกสาวก็โทรศัพท์มาบอกว่า หลังจากมาอยู่กับย่าเลี้ยงก็ถูก น.ส.ปาวีณา ซึ่งเป็นอาเลี้ยงบังคับให้ลูกสาวค้าประเวณี หากไม่ยินยอมก็จะถูกทำร้ายทุบตี เงินที่ได้อาเลี้ยงจะเก็บไว้ทั้งหมด โดยถูกบังคับให้ค้าประเวณีมาเป็นเวลา 7 เดือน ให้รับแขกวันละ 3 คน จนบางวันต้องหยุดเรียนเพื่อขายบริการทางเพศ ลูกสาวจึงทนไม่ไหวร้องให้ช่วยเหลือดังกล่าว

พ.ต.อ.อรุณ กล่าวเสริมว่า ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหาค้ามนุษย์ และข้อหาสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจาร โดยใช้อุบายหลอกลวง ขู่เข็ญ แก่ น.ส.ปาวีณา ส่วน นายวิชัย แจ้งข้อหา ซื้อบริการเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน กก.2 บก.ป.ดำเนินคดี นอกจากนี้จะตรวจสอบโทรศัพท์ของผู้ต้องหาว่ามีใครซื้อบริการทางเพศเด็กหรือไม่ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กำลังโหลดความคิดเห็น...