xs
xsm
sm
md
lg

จับ “นิกกี้ 9 นิ้ว” เครียดรักช้ำ เมาสุราอาละวาด

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


ตำรวจ สน.ดอนเมือง รับแจ้งเหตุชายเมาสุราอาละวาดบริเวณหน้าปั๊มน้ำมันริมถนนวิภาวดีขาออก ตรวจสอบเป็น “นิกกี้” ดารานักร้องชื่อดังฉายา “นิกกี้ 9 นิ้ว” อยู่ในอาการมึนเมาอาละวาด จึงควบคุมตัวมาขังที่โรงพักยันเช้า ก่อนช่วงสายๆ ญาติและเพื่อนมาขอรับตัวกลับไป ถูกปรับฐานเมาสุราอาละวาด 100 บาท แต่ไม่พบสารเสพติด เพื่อนเผยเครียดกับความรักจนเมาขาดสติ!

เมื่อเวลา 01.45 น.วันนี้ (24 ก.ค.) ร.ต.อ.สุเทพ ปานสี่เส็ง พนักงานสอบสวน สน.ดอนเมือง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุว่ามีชายเมาสุราตะโกนส่งเสียงดังและโวยวายบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน ปตท.ริมถนนวิภาวดีรังสิต ขาออก เขตดอนเมือง กทม. จึงเดินทางเข้าตรวจสอบพบว่าเป็นนายคิด เลิฟพิ้ม หรือนิกกี้ ดารานักร้องชื่อดัง สวมเสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงลายพรางทหารสีน้ำตาล ไม่สวมรองเท้า เอะอะโวยวายอยู่หน้าปั๊มน้ำมันดังกล่าว พูดจาไม่รู้เรื่องและไม่สามารถควบคุมสติอารมณ์ได้ เมื่อเจ้าหน้าที่ขอตรวจค้นในตัวไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย ก่อนควบคุมตัวมาที่ห้องขัง สน.ดอนเมือง

ต่อมาประมาณ 10.00 น. ญาติของนายนิกกี้พร้อมกลุ่มเพื่อนได้เดินทางมาขอรับตัวนายนิกกี้กลับ แต่นายนิกกี้ยังคงมีอาการมึนเมาและส่งเสียงดังภายในห้องขังอย่างต่อเนื่อง และมีอาการเครียดเมื่อทราบว่ามีผู้สื่อข่าวมารอทำข่าวด้านหน้า สน.ดอนเมือง และไม่ยอมออกจากห้องขัง โดยทางเพื่อนของนายนิกกี้กล่าวว่าสาเหตุที่นายนิกกี้เมาสุราและขาดสติเชื่อว่าเกิดจากความเครียดและผิดหวังในความรัก และยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหายาเสพติดแล้วแต่ไม่พบ จึงได้เปรียบเทียบปรับ ในข้อหาเมาสุรา หรือเมาอย่างอื่น เป็นเหตุให้ตนเมา ประพฤติตนวุ่นวายครองสติไม่ได้ จำนวน 100 บาทก่อนปล่อยตัวไป

ต่อมาเมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. นายนิกกี้ยอมออกจากห้องขังของ สน.ดอนเมือง เพื่อกลับบ้าน โดยมีญาติและเพื่อนๆ นำรถยนต์ยี่ห้อเชฟโลเรต สีดำ ทะเบียน 2 กบ 2389 กรุงเทพมหานคร มารอรับที่ด้านหน้าของ สน.ดอนเมือง พร้อมเปิดประตูค้างไว้ เมื่อนายนิกกี้เดินลงมาจาก สน.ดอนเมือง โดยยังมีอาการมึนเมาอยู่ ก่อนเดินออกไปยังหน้า สน.ดอนเมือง แล้วข้ามถนนตรงไปยังรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นยาริส สีบรอนซ์ฟ้า ทะเบียน สม 9692 กรุงเทพมหานคร ก่อนเปิดประตูด้านหน้าขวาฝั่งคนขับเพื่อจะขับรถคันดังกล่าวเอง ท่ามกลางเสียงห้ามปรามของบรรดาเพื่อนๆ ต่อมาเพื่อนของนายนิกกี้ได้ขับรถเชฟโลเรตมาจอดเพื่อให้นายนิกกี้ขึ้นรถ แต่นายนิกกี้ได้เดินไปยังประตูด้านหน้าฝั่งขวาเพื่อจะขับรถคันดังกล่าวอีก เจ้าหน้าที่ตำรวจและเพื่อนๆ ต้องช่วยกันพูดจาหว่านล้อมกว่า 10 นาที ก่อนนายนิกกี้จะยอมเดินไปขึ้นรถด้านหน้าฝั่งซ้าย นั่งข้างคนขับก่อนเพื่อนนายนิกกี้จะขับรถออกไป

กำลังโหลดความคิดเห็น