xs
xsm
sm
md
lg

คนร้ายบุกยิงร่างทรงเจ้าแม่อุมาเทวีดับคาบ้าน!

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ และสอบปากคำสามีผู้ตาย
คนร้ายควบ จยย.ไม่ติดป้ายทะเบียนก่อเหตุยิงสาวใหญ่ร่างทรงเจ้าแม่อุมาเทวีเสียชีวิตคาบ้านพัก ขณะที่สามีเผยเห็นคนร้ายไว้หนวดเคราคล้ายแขกเป็นคนลงมือ ย้ำผู้ตายเป็นร่างทรงมากว่า 10 ปี ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ด้านรอง ผบช.น.คาดปมสังหารอาจเกี่ยวพันกับอาชีพที่ทำอยู่ สั่งสอบประวัติผู้ที่มาให้ดูดวงหรือทำพิธี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี

วันนี้ (10 เม.ย.) เวลา 12.30 น. พ.ต.ท.วชิระชัย พันธ์ทอง พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.บางชัน รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกยิงเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 63/1529 หมู่บ้านเคหะธานี 4 ถ.ราษฎร์พัฒนา 5 แขวงและเขตสะพานสูง กรุงเทพฯ จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ต.พิสิฏฐ์ พิสุทธิ์ศักดิ์ รอง ผบช.น. พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี ผบก.น.4 พ.ต.อ.นพศิลป์ พูลสวัสดิ์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวฯ แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเดี่ยว 1 ชั้น ปลูกในเนื้อที่ 50 ตารางวา ภายในหมู่บ้านเคหะธานี 4 บริเวณโถงด้านนอกของบ้าน พบศพนางยุพดี สุธรรม อายุ 58 ปี อาชีพเป็นร่างทรงเจ้าแม่อุมาเทวี ในสภาพศพนอนหงาย สวมชุดขาวชีพราหมณ์ เลือดไหลนองพื้น ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ประมาณ 5 นัด เข้าที่ด้านหลัง 2 นัด หลังมือซ้าย 1 นัด หูซ้าย 1 นัด และที่บ่า 1 นัด

จากการสอบสวนนายนันทิน วิรัชชนม์ อายุ 63 ปี สามีผู้ตายให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนกำลังฉาบปูนซ่อมแซมกำแพงอยู่ที่รั้วหน้าบ้าน ส่วนนางยุพดีกำลังนั่งเย็บผ้าอยู่ที่เครื่องจักรโดยหันหลังออกจากตัวบ้าน จากนั้นมีจักรยานยนต์ฮอนด้าสีดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับเลยบ้านไปก่อนเล็กน้อย ก่อนเลี้ยวกลับมาจอดหน้าบ้านเยื้องไปเพียงเล็กน้อย โดยได้สตาร์ทรถรอไว้ หลังจากนั้นชายที่ซ้อนท้าย รูปร่างสูงประมาณ 160 ซม. สวมกางเกงสีกรมท่า เสื้อเชิ้ตลายสกอต หน้าตอบ ไว้หนวดเคราคล้ายกับแขก เดินลงมาก่อนจะตรงเข้าไปกระหน่ำยิงแฟนของตนจากทางด้านหลัง หลังจากนั้นก็วิ่งออกมาก่อนจะหันปืนมาที่ตน ซึ่งครั้งแรกตนคิดว่าคนร้ายน่าจะยิงตนด้วย แต่คนร้ายก็กระโดดขึ้นรถก่อนจะขับหลบหนีไป

นายนันทิน กล่าวอีกว่า ผู้ตายทำหน้าที่เป็นร่างทรงมากว่า 10 ปี ไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน อาจเป็นได้ว่าผู้ตายซึ่งมีวิชาเกี่ยวกับการทำให้คู่รักที่จะเลิกกันแล้วอีกฝ่ายไม่ยอมเลิกนั้น สามารถทำให้เลิกกันได้ ซึ่งที่ผ่านมามีหลายคู่ที่มาให้ผู้ตายทำให้และสำเร็จ ซึ่งก็เป็นไปได้ว่าอาจทำให้บางคนเสียผลประโยชน์หรือโกรธแค้นก็เป็นได้

ด้าน น.ส.มรกต วิรัชชนม์ ลูกสาวผู้ตายให้การว่า อีกสาเหตุที่อาจเป็นไปได้ที่คนร้ายลงมือ คือ ก่อนหน้านี้ได้มีคนมาขอให้แม่ช่วยเหลือในการกู้เงินจากคนปล่อยเงินกู้คนหนึ่ง ซึ่งแม่ของตนได้เป็นคนกู้แทน ซึ่งคาดว่าอาจมีการผิดชำระหนี้จึงเป็นเหตุทำให้คนร้ายลงมือก่อเหตุก็เป็นได้

พล.ต.ต.พิสิฏฐ์ เปิดเผยว่า สาเหตุที่คนร้ายลงมือก่อเหตุอาจเป็นไปได้ว่าเกี่ยวกับอาชีพร่างทรงของผู้ตาย ซึ่งน่าจะเป็นไปตามที่สามีผู้ตายให้การไว้ แต่ทั้งนี้ยังไม่ทิ้งในประเด็นอื่น ซึ่งขณะนี้ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดในละแวกที่เกิดเหตุเพื่อจะติดตามตัวคนร้าย และหาสาเหตุที่แท้จริง รวมถึงให้เจ้าหน้าที่เร่งตรวจสอบประวัติผู้ที่มาให้ผู้ตายดูดวงหรือทำพิธีให้ด้วย
กำลังโหลดความคิดเห็น...