จับสัญญาณ “อยู่ร่วมกับโควิด” ปักกิ่งตั้งแพทย์ใหญ่เป็นผู้นำเมืองคนใหม่ เผยแพร่: 14 พ.ย. 2565 10:10 ปรับปรุง: 14 พ.ย. 2565 10:10 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณสุขและเศรษฐกิจได้รับการแต่งตั้งเป็นเลขาธิการพรรคฯ ประจำกรุงปักกิ่ง ท่ามกลางการระบาดระลอกใหม่ของโควิด มีผู้ติดเชื้อพุ่งสูงขึ้นเป็นประวัติการณ์ แต่ทางการจีนยังสงวนท่าทีที่จะใช้มาตรการเข้มงวด รายละเอียด... ปักกิ่ง จีน โควิด Zero Covid ข่าวที่เกี่ยวข้อง นโยบายโควิดเป็นศูนย์เริ่มเปลี่ยน! จีนลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าจีน เลิกห้ามเที่ยวบิน แม้เคสติดโควิดจีนทำสถิติในรอบหลายเดือน ‘กวางเจา’ กลายเป็นสนามสู้ศึกโควิดแห่งหลักของจีน สั่งล็อกดาวน์แล้ว 3 เขต อินเดียเผยไร้คนตายจากโควิดเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ชม.นับจากปี 63 ฟิลิปปินส์ป่วยโควิด-19 ทะลุ 4 ล้านรายแล้ว กัมพูชาโควิด-19 เป็น 0 ครั้งแรกในรอบกว่า 3 เดือน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง นโยบายโควิดเป็นศูนย์เริ่มเปลี่ยน! จีนลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าจีน เลิกห้ามเที่ยวบิน แม้เคสติดโควิดจีนทำสถิติในรอบหลายเดือน ‘กวางเจา’ กลายเป็นสนามสู้ศึกโควิดแห่งหลักของจีน สั่งล็อกดาวน์แล้ว 3 เขต อินเดียเผยไร้คนตายจากโควิดเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ชม.นับจากปี 63 ฟิลิปปินส์ป่วยโควิด-19 ทะลุ 4 ล้านรายแล้ว กัมพูชาโควิด-19 เป็น 0 ครั้งแรกในรอบกว่า 3 เดือน
นโยบายโควิดเป็นศูนย์เริ่มเปลี่ยน! จีนลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าจีน เลิกห้ามเที่ยวบิน แม้เคสติดโควิดจีนทำสถิติในรอบหลายเดือน ‘กวางเจา’ กลายเป็นสนามสู้ศึกโควิดแห่งหลักของจีน สั่งล็อกดาวน์แล้ว 3 เขต อินเดียเผยไร้คนตายจากโควิดเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ชม.นับจากปี 63 ฟิลิปปินส์ป่วยโควิด-19 ทะลุ 4 ล้านรายแล้ว กัมพูชาโควิด-19 เป็น 0 ครั้งแรกในรอบกว่า 3 เดือน
หน้าหลัก จีน ข่าวพิเศษ ข่าวพิเศษ • โอลิมปิก 2008 • ชมรมแพนด้า • WTO • โครงการอวกาศ • เติ้งเสี่ยวผิง • 30 ปีไทยจีน x