xs
xsm
sm
md
lg

ทาสแมวจีน “กรี๊ด!” ‘เหมาเหมา’ พริตตี้มอเตอร์โชว์มืออาชีพ ค่าตัวออกงานสูงสุดหมื่นกว่าหยวน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์น้องแมว ‘เหมาเหมา’ กลายเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์มืออาชีพ เดือนๆงานเข้า 3-4 งาน หลังจากมีรายได้จากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง ทาสแมวของ ‘เหมาเหมา’ ก็จัดความเป็นอยู่ที่อู้ฟู่ให้เป็นรางวัลชีวิต


เจิ้งจื้อ (郑 挚) เจ้าของเหมาเหมาเป็นทาสแมวอยู่ในนครฉงชิ่ง เล่าว่า

“เหมาเหมาเป็นแมวพันธุ์บริติช ช็อตแฮร์ วัย 2 ขวบ สามารถอยู่บนรถเหมือนพริตตี้ มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่เข้ามาทักทายเล่นด้วย อ่อนโยน ดูไปแล้วก็เหมือนผู้หญิง ผมไม่เคยคิดว่าเหมาเหมาจะมาเป็นพริตตี้มอเตอร์โชว์ ผมเป็นคนรักแมว และชอบพาแมวเที่ยว”

เหล่าทาสแมวในฉงชิ่งกำลังหลงความน่ารักและเอางานเอาการของพริตตี้มอเตอร์โชว์ ‘เหมาเหมา’ (ภาพจาก pearvideo.com)
“ผมมีธุรกิจรถยนต์ของตัวเอง และคิดว่าพริตตี้ในงานแสดงรถยนต์ล้วนแต่เป็นสาวสวยหรือไม่ก็หนุ่มหล่อ เลยคิดอยากลองสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ สัตว์เลี้ยงน่ารักๆก็น่าจะเป็นพริตตี้ในงานโชว์รถได้ ในเดือน พ.ย.ปีที่แล้ว ผมได้ทดลองทำตามความคิดและออกมาดีมากๆ หลายคนอาจไม่สนใจทักทายผม เมื่อผมอุ้มเหมาเหมามานั่งบนรถ ปรากฏว่าช่างภาพเข้ามารุมถ่ายภาพ ผู้คนพากันเข้ามาห้อมล้อมเล่นกับเหมาเหมา ช่วยสร้างบรรยากาศในงานโชว์รถยนต์ได้ดีมาก ต่อมาผมก็เริ่มฝึกเหมาเหมา และพบว่าเหมาเหมามีพรสวรรค์ ตอนนี้เหมาเหมามีชื่อเสียงระดับหนึ่งแล้ว”

น้องแมว “เหมาหมา” มีปฏิสัมพันธ์ดีกับผู้คน อ่อนโยน และยิ่งฉายพรสวรรค์ออกมาระหว่างการฝึกฯ (ภาพจาก pearvideo.com)
เหมาเหมาออกงานบ่อยไหม และได้ค่าตัวสำหรับออกงานเท่าไหร่?

“ถ้าผมไม่ยุ่งมาก เหมาเหมาจะออกงานได้เดือนละ 3-4 ครั้ง ค่าตัวสำหรับการไปออกงานอยู่ที่ระหว่าง 4,000 -5,000- ไปถึง 10,000 กว่าหยวน* ในเดือนพ.ค.นี้ก็มีงานเข้ามาเยอะแล้ว อีเว้นท์เทศกาลความรักสีชมพูก็จองตัวเหมาเหมาแล้วไปร่วมสร้างบรรยากาศสีสันในงาน”


“เนื่องจากเหมาเหมาทำงานหาเงินได้เอง ชีวิตก็อู้ฟู่ มีรถ 3 คัน ในบ้านมีเตียง 4-5 หลัง ที่ลับเล็บมากกว่า 5 อัน อาหารขนมกินเล่นก็เลือกซื้อที่ราคาแพงสุด ทั้งเสื้อผ้าเครื่องประดับเครื่องสำอางยังแพงกว่าผู้หญิงหลายคน”

*อัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงิน: 1 หยวน เท่ากับ 4.8241 บาท ( 5,000 – 10,000 หยวน เท่ากับ เกือบ 20,000 -50,000 บาท)


คลิกชมคลิป https://www.pearvideo.com/video_1728106


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...