xs
xsm
sm
md
lg

รักเกิดที่ก้นครัว แต่เธออยู่ในหัวใจ "ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว" ซีรีย์โรแมนติก ยึดกุมทุกพื้นที่หัวใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หลบหน่อยน้องลู่ซือ สาวแบ๊ว หน้ากลมมาแล้วจ้า หลังจากที่ป้ายยาซีรีย์แนวดราม่า โรแมนติกแฟนตาซีของน้องในเรื่อง "ข้านี้แหละองค์หญิงสาม" (传闻的陈芊芊) ไปแล้ว หนนี้จะขอแนะนำ "จ้าว ลู่ซือ" นางเอกสาว สวย น่ารัก พร้อมผลงานล่าสุดจากซีรีย์สุดโรแมนติก ที่กำลังเป็นที่โด่งดังทั้งฝั่งจีน ฝั่งไทย


เรื่องย่อ

กู้เซิ่งหนาน(จ้าว ลู่ซือ) สาวน้อยที่ใฝ่ฝันจะเป็นยอดเชฟให้ได้สักวัน เข้าทำงานที่ฝ่ายครัวของโรงแรมแห่งหนึ่ง ในหน้าที่ผู้ช่วยครัว ความวุ่นวายมาเยือนเมื่อเจ้าตัวแอบทำอาหารในห้องเก็บของ จนเกิดอุบัติเหตุไฟไหม้ กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้พบกับลู่จิ้น(หลิน อวี่เซิน) หนุ่มนักธุรกิจ จอมเป๊ะ จากเจิ้งหง กรุ๊ป แต่ทว่าเหตุการณ์ที่ตามมากลับทำให้สาวน้อยตกงาน และชีวิตแลดูจะวุ่นวายมากยิ่งขึ้น คาดไม่ถึงอาหารที่เธอแอบปรุงท้ายครัวท้ายที่สุดกลับถูกนำไปเสริฟให้ลู่จิ้นในมื้อกลางวัน เมื่อบอสใหญ่ติดใจฝีมือการปรุงอาหารของเธอ ทำให้สาวน้อยต้องจำใจรับบทเชฟส่วนตัวของลูจิ้น โชว์ฝีมือการทำอาหารให้ชายหนุ่มผู้โหยหาความสุขจากอาหาร เสน่ห์และฝีมือการทำอาหารของเชฟสาวดึงดูดให้บอสใหญ่ลู่จิ้นอยากอยู่ใกล้เสมอ อาหารสื่อรักนำพาทั้งคู่มาใกล้ชิดอยู่บ่อยครั้ง จนทั้งคู่รู้สึกดีต่อกันจนเกิดเป็นความรัก เรื่องราวรักวุ่น ๆ ของคู่รักต่างวัยนี้ จะโรแมนติกขนาดไหน โปรดติดตามชม


我喜欢你 (Dating in the kitchen) สร้างขึ้นจากนิยายดัง 《终于等到你》ของนักเขียน หลันไป๋เซ่อ (蓝白色)หรือชื่อไทย "ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว" ผลงานล่าสุด แสดงนำโดยนางเอกสาว "จ้าว ลู่ซือ" ไอดอลอายุน้อยสุดน่ารัก และพระเอกหนุ่มหล่อเข้ม “หลิน อวี่เซิน”


จ้าว ลู่ซือ นักแสดงสาวจากเมืองเฉิงตู วัย 21 ปี เป็นที่ชื่นชอบของชาวเน็ตอย่างรวดเร็ว จากผลงานการแสดงของเธอที่มีให้แฟนๆติดตามอย่างต่อเนื่อง บวกกับความน่ารัก สดใส ขึ้นแท่นนางเอกดาวรุ่งรุ่นใหม่สุดปัง พร้อมผลงานการันตีฝีมือด้านการแสดงกว่าหลากหลายผ่านซีรีย์ดัง อย่าง  “สูตรรักซินเดอเรลล่า”   “ฮ่องเต้ที่รัก”​

ผลงานการแสดงที่ผ่านมาของจ้าว ลู่ซือ ได้รับการการันตีจากรางวัล “นักแสดงออนไลน์ที่มีศักยภาพ” จากงานประกาศรางวัล Jinguduo Network Film and Television Festival ครั้งที่ 3 ธันวาคม ปี 2019 ที่ผ่านมา เวทีที่ได้รับการยอมรับจากสื่อมวลชนประเทศจีนว่าเป็นอีกเวทีค่อนข้างดังของธุรกิจสื่อโทรทัศน์และภาพยนตร์ออนไลน์


การแสดงสุดคลิกกับพระเอกคู่จิ้น

แม้ว่าพระเอกเรื่องนี้จะดูเข้ม และอายุมาก แต่ก็ไม่ใช่อุปสรรคเมื่อเคมีของทั้งสองนักแสดงคลิกกันชนิดที่ชาวเน็ตแอบจิ้น ขนาดต้องยอมเปย์ค่าสมาชิกเพื่อรับชมแบบ fast track ลุ้นไปจิ้นไปกับความรักของน้องและลุง(ฉายาจากชาวเน็ตผู้ชื่นชมซีรีย์)

แนะนำพระเอก

หลิน อวี่เซิน หนุ่มหล่อวัยหลักสี่ แต่หน้าใสวัยละอ่อน โดยที่ผ่านมาโชว์ฝีมือการแสดงผ่านซีรีย์ละครดังมานับไม่ถ้วน เช่น ดาบมังกรหยก (倚天屠龙记) เวอร์ชั่น 2019 ละครจีน 50 ตอน สำหรับซีรีย์ล่าสุดของเขาใน “ฝากรักไว้ที่ท้ายครัว” อวี่เซินให้สัมภาษณ์เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา กล่าวว่า เรื่องนี้ค่อนข้างกดดันเรื่องอายุของตัวละคร เขาต้องทำความเข้าใจคาแรกเตอร์ของ “ลู่จิ้น” ซึ่งเรื่องนี้เป็นซีรีย์วัยรุ่น และกระซิบบอกสื่อผ่านการสัมภาษณ์อีกว่าในใจลึกๆ ก็กลัวการเปรียบเทียบ กลัวทำให้เพื่อนร่วมงานเหนื่อยและกลัวผู้ชมผิดหวัง

ทั้งนี้ที่ผ่านมา อวี่เซินรับงานแสดงซีรีย์แนวจีนโบราณ หรือ ย้อนยุคมาโดยตลอดนั่นเอง
แต่ภายหลังเมื่อซีรีย์ถูกปล่อยออกมาเมื่อต้นเดือนกันยายน กลับได้รับเสียงตอบรับจากผู้ชมอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่ากระแสรักลุงกลับมาเดือดอีกครั้ง


จะแฟนน้องหรือแฟนเฮีย เอฟซีพร้อมไปติดตามกันใช่มั้ย


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น