xs
xsm
sm
md
lg

“อาเจียว” รีเทิร์น...ยอมรับรัก “เฉินกว้านซี” มากที่สุด/ หมิงซิงคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online

อาเจียวเปิดใจเรื่องภาพฉาวทั้งน้ำตา
เงียบหายจากวงการบันเทิงไป 1 ปีเต็มเพราะพิษภาพฉาว ล่าสุด “อาเจียว” (จงซินถง) สมาชิกวงทวินส์ ทำใจได้มากขึ้น กลับมาทำงานอีกครั้ง

หลังจากปล่อยให้เหยื่อภาพฉาวหมายเลข 2 อย่างจางป๋อจือชิงตัดหน้าเปิดตัวออกรายการไปก่อนเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ล่าสุดเมื่อวันที่ 5 มี.ค. อาเจียวก็ไปออกรายการโทรทัศน์ของทีวีบีเปิดใจเรื่องราวทั้งหมด โดยงานนี้เถ้าแก่ของค่ายเพลง EEG หยาง โซ่วเฉิง จัดการให้พิธีกรมาสัมภาษณ์อาเจียวที่คฤหาสน์สุดหรูของเขาเอง เพื่อป้องกันไม่ให้นักข่าวตามมาสัมภาษณ์....

ด้านล่างเป็นบทสัมภาษณ์บางส่วนที่เราคัดมา

พิธีกร : "บริษัทต้องการให้คุณรักษาภาพสาวอินโนเซนต์ ดังนั้นเรื่องที่คุณมีแฟนจึงไม่สามารถเปิดเผยได้ใช่ไหม?”

อาเจียว : "ที่ผ่านมาบริษัทไม่อยากให้พวกเรา (วงทวินส์) มีข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ มากนัก ดังนั้นถึงจะถ่ายหนังเราก็ไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นฉากจูบ คบหากันก็ห้ามให้ใครรู้ ฉันรู้สึกอึดอัดมาก ถึงจะถูกถามเรื่องนี้ก็ต้องปฏิเสธ อีกอย่างฉันก็ไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นสาวอินโนเซนต์ เพียงแต่เป็นเพราะตลาดของเราคือวัยรุ่น แถมตอนเข้าวงการแรกๆ ก็ร้องเพลงเด็ก ดังนั้นทุกคนจึงติดภาพฉันแบบนั้น"

พิธีกร : "คุณรู้จักเฉินกว้านซีได้ยังไง"

อาเจียว : "ฉันรู้จักเขาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน จนกระทั่งฉันเข้าสังกัด EEG เมื่อปี 2000 เราถึงได้คบกัน แล้วเขาก็เป็นแฟนที่ฉันคบหานานที่สุด แม้ว่าระหว่างนั้นจะรักๆ เลิกๆ แต่ก็ลากความสัมพันธ์มานานถึง 4-5 ปี เขาเป็นแฟนที่ฉันรักมากที่สุด เขารู้จักทำให้คนมีความสุข แค่ส่ง SMS มาก็ทำให้ฉันมีความสุขไปนาน"

พิธีกร : "ทำไมถึงไปถ่ายรูปพวกนั้น"

อาเจียว : "คงเป็นเพราะฉันรักเขามากเกินไป กลัวจะเสียเขาไป ตอนที่เขามาขอให้ถ่ายรูปพวกนั้นฉันจึงยอมรับปาก แต่หลังจากถ่ายไปแล้วฉันก็ไม่สบายใจ กลัวว่าจะมีคนเห็น ฉันเคยถามเฉินกว้านซีว่าเก็บรูปไว้มิดชิดหรือเปล่า ซึ่งเขาก็บอกให้ฉันวางใจ เพราะในนั้นก็มีรูปเขาเหมือนกัน เขาไม่ให้คนอื่นดูหรอก"

พิธีกร : "ชอบเฉินกว้านซีตรงไหน"

อาเจียว : "ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน เรื่องของความรู้สึกเป็นเรื่องที่อธิบายยาก แต่หลังจากเกิดเรื่องแล้ว ฉันพยายามตามหาตัวเฉินกว้านซีแต่ก็หาไม่เจอ จนถึงตอนนี้เขาก็ยังไม่เคยมาหาฉัน ยิ่งไม่เคยอธิบายและเอ่ยขอโทษเลยด้วยซ้ำ แต่กลับไปขอโทษผ่านสื่อแล้วก็หวังให้ดาราหญิงที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุข กลับมามีชีวิตปกติอีกครั้ง ฉันรู้สึกว่าเขาไปพูดกับคนนอกมันไม่มีความหมายหรอก ควรจะมาพูดกับพวกเราด้วยตัวเองดีกว่า"

พิธีกร : "จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ยินคำขอโทษจากเฉินกว้านซีเลย คุณจะยกโทษให้เขาหรือเปล่า"

อาเจียว : "ฉันกับคนๆ นี้ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว อภัยหรือไม่ มันไม่สำคัญอีกต่อไปแล้ว”

พิธีกร : "แล้วจะยังเป็นเพื่อนกับเขาได้ไหม"

อาเจียว : "ไม่รู้เหมือนกัน แต่ฉันไม่อยากเจอเขาอีก แล้วก็จะไม่รักเขาอีกอย่างแน่นอน อาซา (สมาชิกวงทวินส์อีกคน) เคยเตือนฉันว่าเฉินกว้านซีไม่ดี แต่เวลาที่คุณรักใครมากเกินไป อะไรก็ฟังไม่เข้าหูแล้ว"

พิธีกร : "เรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นนี้ใครควรเป็นคนรับผิดชอบ"

อาเจียว (พูดทั้งน้ำตา) : “ทั้งหมดก็ต้องโทษที่ฉัน โทษที่ฉันทำเรื่องโง่ๆ แบบนี้ลงไป ฉันเคยรู้สึกเครียดมาก จนเคยคิดฆ่าตัวตาย แต่พอคิดว่าพอตัวเองตายแล้ว แต่พอคิดว่าถ้าฉันตายไป คนที่อยู่รอบข้างฉันจะต้องมาแบกรับปัญหาทุกอย่างของฉัน คนที่เป็นห่วงฉันต้องเสียใจ ก็เลยเลิกล้มความคิด ตอนนี้เรื่องมันผ่านไป 1 ปีแล้ว ตอนนี้ฉันรู้สึกดีขึ้น และกล้าที่จะเผชิญหน้ากับทุกคน”

พิธีกร : "แล้วความสัมพันธ์ของคุณกับไม่จุ้นหลงที่มีข่าวกันอยู่ มีโอกาสจะพัฒนาหรือเปล่า"

อาเจียว : "มันเป็นเรื่องของอนาคตน่ะค่ะ แต่ไม่ใช่ตอนนี้ ฉันยอมรับว่าเมื่อก่อนไม่เคยคิดถึงเรื่องแต่งงาน แต่ปีที่ผ่านมาจู่ๆ ฉันก็นึกถึงเรื่องนี้ขึ้นมา คิดจะหาใครสักคนที่ยอมให้อภัยฉันและสามารถดูแลฉันได้ แล้วก็แต่งงานไปเสียจะได้ไม่ต้องเผชิญแรงกดดันมากมายขนาดนี้ แต่สุดท้ายก็ยังหาไม่เจอ”

พิธีกร : "คำถามสุดท้าย...คุณกลับมาทำงานอีกครั้ง ถ้าเกิดไม่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆ แล้วจะทำยังไงต่อไป"

อาเจียว : "ฉันไม่หวังให้ทุกคนได้ยินเรื่องที่ฉันพูดแล้วจะยอมยกโทษให้ ขอเพียงยอมฟังฉันระบายความอัดอั้นตันใจจนจบก็พอ ฉันรู้ว่าเส้นทางในอนาคตมีอุปสรรคมาก แต่ฉันจะไม่ยอมแพ้เพราะได้กำลังใจจากหลายๆ คน ถ้าฉันยอมแพ้ก็ถือว่าผิดต่อพวกเขา"

เฮ้อ...เป็นอุทธาหรณ์สำหรับลูกผู้หญิงจริงๆ ว่ารักได้แต่ต้องรักอย่างมีสติ แล้วก็อย่าไปถ่ายเล้ยรูปลับคลิปลับอะไรทั้งหลายแหล่...แต่ยังไงเสียหมิงซิงคลับก็เป็นกำลังใจให้อาเจียวสู้ๆ นะจ๊ะ....

ประวัติโดยสังเขป

ชื่อจีน : จงซินถง (钟欣桐) - เดิมชื่อ จงเจียลี่
ชื่ออังกฤษ : กิลเลี่ยน ชุง (Gillian Chung)
ชื่อเล่น : อาเจียว (阿娇)
เกิด : 21 ม.ค. 2524
ราศี : กุมภ์
กรุ๊ปเลือด : โอ
ส่วนสูง : 160 ซ.ม.
น้ำหนัก : 44 ก.ก.
สถานที่เกิด : ฮ่องกง
ภาษา : กวางตุ้ง, อังกฤษ, จีนกลาง
ครอบครัว : พ่อของอาเจียวเสียชีวิตตั้งแต่เธออายุได้ขวบเดียว คุณแม่จึงรับบทบาทหนักเลี้ยงดูอาเจียวมา ต่อมาคุณแม่แต่งงานใหม่ และคลอดน้องสาวให้อาเจียว 1 คน ซึ่งอายุน้อยกว่าเธอถึง 12 ปี...บางครั้งอาเจียวก็ดื้อกับแม่เหมือนกัน อย่างเมื่อตอนที่เธอถูกส่งไปเรียนที่ออสเตรเลีย มีช่วงปิดเทอมอยู่ครั้งหนึ่ง อาเจียวแอบหนีกลับฮ่องกงโดยไม่บอกใคร ทำให้แม่เป็นห่วงแทบแย่ แต่พอโตขึ้นอาเจียวก็รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำ
สีโปรด : ดำ
อาหารโปรด : คุกกี้
นักร้องคนโปรด : กัวฟู่เฉิง
การ์ตูนในดวงใจ : มิคกี้เม้าส์
งานอดิเรก : ร้องเพลง, ชอปปิ้ง, เล่นเน็ต, ดูหนัง
สัตว์เลี้ยงที่ชอบ : สุนัข
กีฬาที่ชอบ : แบดมินตัน
เส้นทางสู่ดวงดาว : หลังจากโรงเรียนที่ออสเตรเลียปิดเทอมฤดูร้อน อาเจียวก็เดินทางกลับมาทำงานเป็นนางแบบที่ฮ่องกง เพื่อหาเงินเป็นค่าเล่าเรียน บริษัทโมเดลลิ่งได้แนะนำเธอให้กับค่ายเพลง EEG อาเจียวก็ได้เซ็นสัญญาเข้าเป็นนักร้องของบริษัท และออกอัลบั้มเพลงชุดแรกในนามวงทวินส์
อาเจียวเสียน้ำตาครั้งแล้วครั้งเล่า ในรูปเป็นตอนที่ถูกคนแอบถ่ายตอนกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้า


อาเจียวขึ้นปกกับลี จุนกิ นักแสดงหนุ่มจากแดนกิมจิกำลังโหลดความคิดเห็น