xs
xsm
sm
md
lg

เปิดลิสต์หนังสือน่าอ่าน! จากมหกรรมหนังสือระดับชาติ Hybrid Bookfair 2564 เตรียมช็อปออนไลน์กว่า 80,000 เล่ม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ถึงแม้ว่าในปีนี้ การจัดกิจกรรม Expo ต่างๆ จะยังเป็นรูปแบบออนไลน์ทั้งหมด ลาซาด้าไม่รอช้า จับมือกับ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จำหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ส่งต่อความสุขและความพิเศษให้ชาว Bookworm กันอีกครั้ง กับ Book Expo Thailand 2021 หรือ มหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26 Hybrid Bookfair 2564 ในวันที่ 23 – 31 ตุลาคม 2564 นี้ พบแคมเปญช้อปออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง รวบรวมหนังสือจากทั่วโลกมาไว้ที่ลาซาด้า โดยมีหนังสือให้เลือกช้อปมากกว่า 80,000 เล่ม จากร้านค้ากว่า 350 ร้าน และสำนักพิมพ์ชื่อดังกว่า 40 แห่ง อาทิ Nanmeebooks, MIS Publishing, Asia Books, IDC Premier และ Chulabook พิเศษสุดกับโปรโมชันสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับส่วนลดปังๆ สูงสุดถึง 80% คุ้มไปอีกขั้นด้วย คูปองส่วนลดลาซาด้า 200 บาท คูปองส่วนลดร้านค้า 15% บาท และคูปองส่งฟรีทั่วไทย

ลาซาด้าชวนคุณมาท่องโลกแห่งหนังสือในมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 26 Hybrid Bookfair 2564 โดยเราคัดเลือกลิสต์หนังสือน่าอ่าน ที่ได้รับการยืนยันจากบรรณาธิการสำนักพิมพ์ และผู้มีชื่อเสียงหลายคนแล้วว่า หนังสือที่ลาซาด้ารวบรวมมาให้เหล่านี้ ห้ามพลาด!


เริ่มกันที่หนังสือเรื่องเล่าสุดลึกลับอย่าง ปาฏิหาริย์ร้านชำของคุณนามิยะ หนังสือที่บอกเล่าเรื่องราวของหัวขโมย 3 คน ที่หลบหนีไปซ่อนตัวในร้านชำของคุณนามิยะ ที่แต่ก่อนเคยเป็นร้านที่ปรึกษาปัญหาชีวิตอีกด้วย หนังสือมีการเชื่อมโยงเวลาและตัวละครจากในอดีตและปัจจุบันเข้าด้วยกัน ผูกปมให้ตัวละครแต่ละคนต้องร่วมมือกันเพื่อผ่านเรื่องราวต่างๆ ในชีวิต โดยหนังสือเล่มนี้ได้รับการแปลไปในหลายภาษา การันตีจากยอดขายกว่า 12 ล้านเล่ม ที่แม้แต้จีซู BLACKPINK ก็เลือกอ่าน ลาซาด้าชวนทุกคนมาร่วมลุ้นกันว่าร้านชำแห่งนี้จะทำให้เกิดปาฏิหาริย์ได้อีกหรือไม่ จับจองได้ในราคาเพียง 283 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3BZtLb8


ถัดมากับหนังสือแนวจิตวิทยาที่ได้รับความนิยมสูงมากจากประเทศญี่ปุ่น โดยเรื่องนี้มีนักร้องดังอย่างแจฮยอน NCT เลือกอ่าน กับเรื่อง กล้าที่จะถูกเกลียด โดย คิชิมิ อิชิโร และ โคะกะ ฟุมิทะเกะ ที่เป็นการแนะนำเคล็ดลับการใช้ชีวิต ได้แรงบันดาลใจในการเขียนจากคำสอนของนักจิตวิทยาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นบิดาแห่งการพัฒนาตนเอง อย่าง อัลเฟรด แอดเลอร์ ใครที่อยากค้นหาเคล็ดลับและแรงผลักดันในการใช้ชีวิตอย่างมีความสุข กดใส่รถเข็นได้เลย ราคาเล่มละ 197 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3G57ET9


Principles: Life and Work ภาคภาษาไทย โดย Ray Dalio หรือที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น Steve Jobs แห่งโลกการลงทุน ผู้ก่อตั้ง Bridgewater หนึ่งในบริษัทที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา หนังสือเขียนเกี่ยวกับหลักการใช้ชีวิตและหลักการทำงานให้ประสบความสำเร็จ พร้อมส่งต่อหลักการต่างๆ ที่ Dalio ได้ค้นพบ เชื่อ และอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของเขารวมไว้ในหนังสือเล่มนี้แล้ว สั่งซื้อได้ในราคาเพียง 671 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3aSDp3p


ดึงอารมณ์กันต่อด้วยหนังสือที่ถ่ายทอดเรื่องราวจากชีวิตจริง อย่างเรื่อง มนุษย์ซึมเศร้ากับเรื่องเล่าสีขาวดำ ประสบการณ์ของผู้ป่วยโลกซึมเศร้าที่ถูกเขียนออกมาอย่างจริงใจ และตรงไปตรงมา ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มรู้สึก และความรู้สึกในระหว่างที่เป็น นับเป็นหนังสืออีกเรื่องที่หลายๆ คนไม่ควรพลาดเลยทีเดียว มาให้ทุกคนเป็นเจ้าของกันได้แล้ว ในราคาพิเศษเล่มละ 213 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3aTTh5x


ต่อด้วยเซ็ตหนังสือที่รวบรวมวรรณกรรมอมตะอย่าง The Little Prince, The Old Man and Sea และ Animal Farm ที่นับว่าเป็นวรรณกรรมสุดคลาสสิคครองใจใครหลายๆ คน มาอย่างยาวนาน ลดราคาแบบคุ้มๆ เหลือเพียง 375 บาท ใครที่เป็นสาวกวรรณกรรมแบบนี้ รีบจับจองกันได้เลย รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3b0oN1H


กล่อมเด็กๆ ให้หลับฝันดีด้วยนิทานอีสปก่อนนอน 2 ภาษา (ไทย-อังกฤษ) กว่า 50 เรื่อง เนื้อเรื่องสนุกสนานแฝงไปด้วยคติสอนใจ เด็กอ่านได้ ผู้ใหญ่อ่านดี ซึ่งนอกจากความเพลิดเพลินของสีสัน รูปภาพ และเรื่องราวในหนังสือแล้ว ยังได้ซึมซับเรื่องของคุณธรรม จริยธรรมที่แฝงไว้ให้อ่านกันแบบไม่สะดุด มากไปกว่านั้นยังสามารถสแกน QR code เพื่อชม VDO Animations ไปพร้อมกับการอ่านได้เลย พิเศษแบบนี้ราคาโปรโมชันลดเหลือเพียง 159 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3vtqRbY


ปิดท้ายด้วยความเอนเตอร์เทน อย่างแมกกาซีนวัยรุ่นแห่งยุค Mint ปกใหม่ ที่ฉบับนี้ได้ 4 หนุ่มและ 1 สาว จาก F4 Thailand ที่จะมาเขย่าหัวใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ พิเศษเฉพาะที่ลาซาด้าเท่านั้น ราคาเหลือเพียง 249 บาทเท่านั้น รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก: https://bit.ly/3AT6uWN

นักอ่านคนไหนคิดถึงมหกรรมหนังสือแห่งชาติ เรียกว่าห้ามพลาดงาน Hybrid Bookfair 2564 เลย เพราะนอกจากลาซาด้าจะขนหนังสือมาจากทั่วสารทิศให้เลือกกันแบบจุใจแล้ว ส่วนลดยังมีให้ตลอดทั้งวัน ระหว่างวันนี้ – 31 ตุลาคม 2564 นี้ อย่าลืม! ช้อปกันเพลินๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/2Zci2HD


กำลังโหลดความคิดเห็น