xs
xsm
sm
md
lg

ลายพรินต์ที่รัก! คนดังร่วมชมโฉมแฟชั่นใหม่แบรนด์ดังจากอิตาลี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พรเดช จันทวานิช
EMILIO PUCCI ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของสีสัน ผ่านการตีความใหม่จากดีไซเนอร์ชื่อดังแห่งแบรนด์ KOCHÉ (โคเช่) ได้เวลาของแบรนด์ดังอย่าง EMILIO PUCCI (เอมิลิโอ ปุชชี่) แบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกสัญชาติอิตาลี นำโดย พรเดช จันทวานิช แห่ง พีเอที ลักซูรี่ คอนเซป ผู้นำเข้าแบรนด์เอมิลิโอ ปุชชี่ ประเทศไทย จัดงานเปิดตัว “EMILIO PUCCI FALL/WINTER 2020 (เอมิลิโอ ปุชชี่ ฟอล/วินเทอร์ 2020)” คอลเลกชันประจำฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว 2020 ที่ได้รับเกียรติจากดีไซเนอร์ชื่อดัง Christelle Kocher (คริสเตล โคเชอร์) แห่งแบรนด์ KOCHÉ (โคเช่) มาร่วมคอลลาโบเรชันผลงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ผสมผสานระหว่างลายพิมพ์และสปอร์ตแวร์ผ่านไหวพริบอันเฉียบคมของสองครีเอทีฟออกมาได้อย่างลงตัว ณ เอมิลิโอ ปุชชี่ บูทีค ชั้น G ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม

คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์, กนกพร โลศิริ, พรเดช จันทวานิช, มัจฉา โมซิมันน์
ภายในงานยังได้พบกับหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่มาในโททัลลุคสีสันแปลกตา นอกจากนี้ยังได้นางแบบสาวมากความสามารถอย่าง มัจฉา โมซิมันน์ ร่วมถ่ายทอดดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ออกมาได้อย่างน่าสนใจ พร้อมทั้งยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตีสาวกเอมิลิโอ ปุชชี่ อาทิ นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์, บุษกร วงศ์พัวพันธ์, ปาวา นาคาศัย, เอกนรี วชิรบรรจง และ เขริกา โชติวิจิตร มาร่วมงานอย่างคับคั่ง

อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา
หลังจากอัปเดตมนต์เสน่ห์แห่งสีสันในคอลเลกชันล่าสุดของแบรนด์ดังจากอิตาลีแล้ว แฟชั่นนิสต้าร่วมบอกเล่าถึงเสน่ห์ของลายพรินต์และสีสันของการใช้ชีวิตแบบไหนที่สะท้อนไลฟ์สไตล์ของแต่ละคน โดยเริ่มจากหนุ่มช่างแต่งตัว “ออ” อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา บอกว่า ในลวดลายพรินต์มีความเป็นศิลปะซ่อนตัวอยู่ ไม่ว่าจะเป็นการไล่สีหรือการผสมสีล้วนมีเสน่ห์ทั้งสิ้น และโดยส่วนตัวนั้นการเลือกลายพรินต์ในช่วงนี้ขอเน้นความสดใสให้มากที่สุด เพื่อกลบเกลื่อนบรรยากาศโควิด-19 สำหรับการมิกซ์แอนด์แมตช์ลายพรินต์ให้ออกมาเก๋ ไม่ดูมากหรือน้อยเกินไปนั้น สำหรับตัวเองใช้แอ็กเซสเซอรีสีทึบมาทำหน้าที่ช่วยเบรก เช่น หมวกหรือรองเท้าสีเข้ม เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้แฟชั่นลายพรินต์ดูมีมิติ มีความสดใสไม่มากไปไม่น้อยไป ซึ่งสำหรับตัวเองนั้นมักจะใช้สีต่างๆ มาช่วยสร้างความสดใสในชีวิตตัวเอง

พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์
ด้านสาวผู้หลงรักลายพรินต์มาตั้งแต่เด็ก “แป้ง” พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์ เล่าว่า เพราะคุณแม่และคุณป้าเป็นแฟนแบรนด์ปุชชี่อยู่แล้ว เธอเองมักหยิบชุดลายพรินต์ของทั้งสองท่านมาใส่ตั้งแต่เด็กๆ จนถึงปัจจุบันก็มาเป็นแฟนด้วยอีกคน สำหรับบางคนอาจมองว่าลายพรินต์ใส่ยากใส่ซ้ำไม่ได้ แต่ในมุมมองของตัวเองนั้นลายพรินต์สามารถใส่ได้เรื่อยๆ และนี่คือเสน่ห์ของลายพรินต์ที่ยิ่งนานวันยิ่งมีคุณค่า ส่วนวิธีการแต่งตัวด้วยลายพรินต์ไม่ให้ดูเชยนั้น แม้ว่าเธอเองเน้นการแต่งตัวแบบเรียบง่าย ถ้าใส่ลายพรินต์ก็จะเลือกใส่ชุดที่เป็นชิ้นเดียวไปเลย หรือหากต้องมีการมิกซ์แอนด์แมตช์ ตัวเองจะไม่เน้นแบบลายชนลาย เพราะจะรู้สึกว่าเป็นการนำพรินต์มาเกทับกันเอง ทำให้ลวดลายสวยงามนั้นลดความเด่นอย่างไม่จำเป็น

นิโคล-คามิลลา กิตตวัฒน์
มาที่คู่พี่น้องสาวกที่ชื่นชอบลายพรินต์ “นิกกี้” นิโคล- “มิลลี่” คามิลลา กิตติวัฒน์โดยพี่สาว “นิกกี้” นิโคล บอกว่าในมุมของเธอลายพรินต์คือตัวแทนความสนุกสนาน ความสดใส และการแต่งตัวแบบพรินต์ชนพรินต์ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความท้าทายว่าจะทำอย่างไรให้มิกซ์แอนด์แมตช์กันแล้วลุคถึงจะออกมาเก๋และเท่ได้ ตรงนี้แหละคือความสนุกในแบบฉบับของเธอ ส่วนน้องสาว “มิลลี่” คามิลลา ซึ่งหลงใหลลายพรินต์ตรงที่มีลวดลายต่างๆ และเฉดสีต่างๆ มารวมอยู่ในที่เดียวกัน เหมือนชิ้นงานศิลปะที่ดูอย่างไรก็ไม่เบื่อ แม้จะมีลวดลายแตกต่างกัน แต่เมื่อถูกนำมาวางไว้ด้วยกันกลับเป็นความเก๋ ยิ่งเมื่อลายพรินต์ถูกนำมาอยู่บนเสื้อผ้าแฟชั่น ก็ทำให้การแต่งตัวไม่น่าเบื่อ อย่างสีม่วงกับสีน้ำเงิน บางคนอาจมองว่าสีจัดสีแรง แต่ทางดีไซเนอร์สามารถนำมารวมกันแล้วทำให้เกิดเป็นความสดใสได้ เมื่อสวมใส่แล้วยิ่งช่วยให้ผิวสว่างดูเด่นมีออราขึ้น

เขริกา โชติวิจิตร
ร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งสีสันของ EMILIO PUCCI FALL/WINTER 2020 ได้แล้วที่เอมิลิโอ ปุชชี่ บูทีค ชั้น G ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม

ปาวา นาคาศัยนิติ สว่างวัฒนไพบูลย์ และ อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา


กำลังโหลดความคิดเห็น...