xs
xsm
sm
md
lg

เปิดบ้าน 6 ดีไซเนอร์รุ่นใหม่ชื่อดังระดับโลก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ออกแบบเสื้อผ้า เครื่องประดับออกมาได้เก๋ไก๋โดนใจ จนสร้างชื่อขึ้นมาในฐานะดีไซเนอร์ระดับโลกตั้งแต่อายุยังน้อย อยากรู้จังว่าพวกเขาจะอยู่บ้านที่หรู เท่ หรือเก๋ขนาดไหน


อเล็กซานเดอร์ หวัง

สร้างแบรนด์แฟชั่นจากชื่อตัวเองจนโด่งดัง ก่อนจะได้โอกาสไปนั่งเป็นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของบาเลนซิอาก้าอยู่พักหนึ่ง บ้านของอเล็กซานเดอร์ หวัง ดีไซเนอร์อเมริกันเชื้อชาติไต้หวัน สมกับเป็นนักออกแบบที่เชี่ยวชาญการใช้สีดำ ห้องนั่งเล่นที่บ้านของเขาเหมือนหลุดมาจากหนังสือออกแบบของตัวเอง ที่คลุมโทนความเรียบง่ายของสีขาวและสีดำ เช่นเดียวกับมุมอื่นๆ ของบ้านที่ไม่มีหลุดคอนเซ็ปต์


อเลสซานดรา ฟาคิเนตติ

ดีไซเนอร์สาวสวยระดับนางแบบ อเลสซานดรา ฟาคิเนตติ ที่เริ่มเป็นนักออกแบบตั้งแต่อายุ 14 กับ พิงโก้ เสื้อผ้าเรดดี้-ทู-แวร์ของอิตาเลียน ก่อนจะได้มากุมบังเหียนการออกแบบในแฟชั่นเฮาส์ชั้นสูง ทั้งกุชชี วาเลนติโน และทอดด์ บ้านที่เธออยู่งดงามสมกับหน้าตาเจ้าของ เต็มไปด้วยความคลาสสิก ล้อมรอบด้วยงานศิลปะ กับเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุค และชั้นหนังสือขนาดใหญ่ที่บ่งบอกความสนใจของเจ้าบ้าน


ทอรี เบิร์ช

สำหรับดีไซเนอร์สาวสวยชาวอเมริกัน ทอรี เบิร์ช มีบ้านหลายแห่ง ล้วนแต่เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน บ้านของเธอสีสันสดใสไม่ต่างจากแฟชั่นที่เธอออกแบบ อย่างบ้านในเซาท์แฮมป์ตันที่เป็นอาคารย้อนยุคจากสมัยแกตส์บี ที่แม้จะอยู่ใกล้ๆ ทะเล แต่ทอรีไม่ต้องการให้มีบรรยากาศแบบบ้านพักตากอากาศ แต่ว่าอยากให้เป็นบ้านที่อยู่สบาย ไปแล้วรู้สึกเหมือนเป็นบ้านจริงๆ เช่นเดียวกับบ้านหลังอื่นๆ ของเธอ จึงเลือกการตกแต่งแต่ละห้องอย่างเต็มรูปแบบ เรียกว่าอยู่ที่ไหนก็ไม่แตกต่างกัน


โจเซป อัลตูซาร์รา

ดีไซเนอร์เสื้อผ้าสุดหรู อัลตูซาร์รา ขวัญใจดาราฮอลลีวูด อย่าง โจเซป อัลตูซาร์รา พูดถึงห้องนอนของเขาว่า ผสมผสานระหว่างเครื่องตกแต่งจากศตวรรษที่ 19 เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ “ห้องของผมเหมือนที่ซ่อนสมบัติล้ำค่า ณ ใจกลางเมือง”
ไนญา มุนเท่

บ้านของดีไซเนอร์สาวชาวเดนมาร์ก ไนญา มุนเท่ เต็มไปด้วยสไตล์ที่บ่งบอกความเป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นเส้นสายลายกราฟิก การคลุมโทนสีขาวดำ ขณะที่ประดับประดาด้วยของตกแต่งบ้านชิ้นเล็กชิ้นน้อยเพิ่มบรรยากาศ


เอริน เฟเตอร์สตัน

ดีไซเนอร์สายหวานชาวอเมริกัน เอริน เฟเตอร์สตัน ที่ตั้งใจให้บรรยากาศของบ้านเต็มไปด้วยมนต์ขลังแบบเทพนิยาย เอรินเลือกใช้สีขาวเป็นส่วนใหญ่ ที่ดูๆ ไปเหมือนเธอเป็นนางฟ้ากำลังเดินไปมาอยู่บนสรวงสวรรค์
กำลังโหลดความคิดเห็น