xs
xsm
sm
md
lg

“กันพลา” ฉลองครบรอบ 40 ปี เปิดตัวกันพลาและโมเดลรุ่นลิมิเต็ด เอดิชัน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์กันพลา GUNDAM PLASTIC MODEL ของเล่นหลายๆ คนในวัยเด็กซึ่งได้รับความนิยมตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันที่กลายเป็นของสะสมที่มีคอลเล็คเตอร์จำนวนมากให้ความสนใจมาโดยตลอด ล่าสุด บริษัท ดรีมทอย จำกัด ยักษ์ใหญ่แห่งวงการ TOY ในเมืองไทย ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายของเล่นและโมเดลสะสมภายใต้แบรนด์ BANDAI จากประเทศญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ ร่วมกับศูนย์การค้าสยามพารากอน จัดงาน “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020” (สยามพารากอน พรีเซ็นต์ส บันได สปิริตส์ ฮอบบี้ เอ็กซิบิชั่น 2020) ฉลองครบรอบ 40 ปี กันพลา โมเดลกันดั้มพลาสติกชื่อดังระดับโลกจากญี่ปุ่น เปิดประสบการณ์ให้แฟนๆ ชาวไทยพบกับความยิ่งใหญ่ของ BUST-UP RX-78-2 GUNDAM ที่นำมาจัดแสดงครั้งแรกของโลก และตระการตาไปกับกันพลารุ่นต่างๆ ในอดีตจนถึงปัจจุบันมาให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอย่างจุใจ พร้อมเปิดตัวกันพลาและโมเดลรุ่นลิมิเต็ด เอดิชัน อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย


บรรยากาศภายในงาน ธนพล กิจเลิศไพโรจน์ และกฤตรี กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารบริษัท ดรีมทอย จำกัด คอยให้การต้อนรับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน ทั้ง ธณพร ตันติยานนท์, จิณห์สิญา สีวราภรณ์สกุล, พ.อ.รชต ลำกูล, ปราการ ไรวา พร้อมด้วยแฟนพันธุ์แท้กันพลา ปอร์เช่-ศิวกร อดุลสุทธิกุล และ เติร์ด-ลภัส งามเชวง โดยงานจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้จนถึง 4 ตุลาคม 2563 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ธนพล กิจเลิศไพโรจน์ ผู้บริหารสายการตลาด บริษัท ดรีมทอย จำกัด กล่าวถึงรายละเอียดการจัดงานว่า “งาน Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020 จัดภายใต้คอนเซ็ปต์ Fun to Build ถือเป็นงานใหญ่ประจำปีของดรีมทอยที่แฟนๆ รวมถึงคอลเลกเตอร์ทุกคนตั้งตารอ โดยมีกิจกรรมไฮไลต์มาไว้ในงานมากมาย เริ่มที่แลนด์มาร์กสำคัญของงานพบกับ BUST-UP RX-78-2 GUNDAM ขนาด 3X3 เมตร และเพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 40 ปี กันพลา ตระการตาไปกับการ HAROPLA MOBILE HARO ที่ผ่านการโมดิฟายจากบิลเดอร์จำนวน 40 แบบ รวมถึง GUNPLA 40th Anniversary บอกเล่าวิวัฒนาการรุ่นต่างๆ ตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบัน และ Other Characters รุ่นยอดนิยมให้เหล่าสาวกได้ชื่นชมกันอย่างจุใจ พลาดไม่ได้กับกันพลารุ่นลิมิเต็ด เอดิชันของปีที่นำมาแสดงและจำหน่ายที่สยามพารากอนเท่านั้น”


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่ขนทัพมาเอาใจแฟนๆ เริ่มที่มุม Model Kit Caravan เป็นพื้นที่ให้ผู้ที่สนใจเข้ามาทดลองต่อกันพลาพร้อมนำกลับบ้านเป็นของที่ระลึก โดยมุมดังกล่าวนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนให้แก่มูลนิธิกุมารโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา ซึ่งแบ่งเป็นรอบๆ ดังนี้ วันจันทร์-ศุกร์แบ่งออกเป็น 5 รอบ และวันเสาร์-อาทิตย์ แบ่งออกเป็น 4 รอบ พร้อมพบกับแชมป์โลกกันพลาบิลเดอร์คนไทยเปิดประสบการณ์เรียนรู้กันอย่างใกล้ชิดกับ ‘วิชยุตม์ เอี่ยมอ่อง’ การันตีด้วยรางวัล Champion of GBWC 2018 ใน GUNPLA Academia มาสอนเทคนิคในการสร้างโมเดลให้มีความสวยงาม ในวันอาทิตย์ที่ 27 กันยายน 2563 เวลา 13.45 น. รวมถึงโมเดลเลอร์ท่านอื่นๆ ที่จะมาแนะนำเทคนิคต่างๆ ในช่วงวันเสาร์ และอาทิตย์ อีกด้วย โดยจำกัดรอบละ 20 คนเท่านั้น


พบกับการเเข่งขันประกวดกันพลาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย GUNPLA 40th BUILDERS CONTEST 2020 เพื่อเฟ้นหาบิลเดอร์หน้าใหม่ในรุ่น Open Course และ Junior Course และประกาศผลผู้ชนะเลิศในวันที่ 4 ตุลาคมนี้ เพื่อรับรางวัลสุดพิเศษจาก Bandai Spirits สินค้า Limited Item ที่แฟนตัวยงต่างตั้งตารอคอยในปีนี้นำมาให้นักสะสมได้เลือกกันมากกว่า 25 แบบ อีกทั้งยกขบวนสินค้าพร้อมจัดโปรโมชันพิเศษที่นำมาลดราคาคืนกำไรให้กับแฟนๆ มือใหม่และคอลเลกเตอร์จับจองเป็นเจ้าของได้ที่งานนี้เท่านั้น โดยจัดพื้นที่พิเศษ BUILDER SPACE สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานอีกด้วย


แฟนพันธุ์แท้กันพลาห้ามพลาด กับงานยิ่งใหญ่แห่งปี “Siam Paragon Presents Bandai Spirits Hobby Exhibition 2020” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 กันยายน - 4 ตุลาคม นี้ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน งานนี้เข้าชมฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้การจัดงานให้ความสำคัญกับการปฏิบัติตามมาตรการสุขอนามัยและการเว้นระยะห่างทางสังคมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 สนใจติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ FB : Bandai Hobby Thailand หรือโทร.0-2610-8000


กำลังโหลดความคิดเห็น