xs
xsm
sm
md
lg

เชื่อมสัมพันธ์ครอบครัวกับ 5 ที่พักกว้างขวางจนน่าทึ่ง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

การได้ใช้เวลาอันมีค่ากับคนที่คุณรักเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้หลายคนอยากออกเดินทางท่องเที่ยว แม้ว่าช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมามีหลายคนที่ต้องใช้เวลาอยู่กับครอบครัวมากขึ้น แต่ความปรารถนาที่จะออกไปท่องเที่ยวกับคนใกล้ชิดของเรายังคงมีอยู่ ลองมาเปลี่ยนบรรยากาศสักเล็กน้อย ด้วยการเลือกที่พักที่มีพื้นที่กว้างขวางมากขึ้น Booking.com เสนอ 5 ตัวเลือกที่พักซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางจนน่าทึ่ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศและใช้เวลาร่วมกับเหล่าผู้คนที่พวกเขารัก แต่ยังคงต้องการพื้นที่ส่วนตัวและความอิสระในการทำสิ่งที่ปรารถนา!


Samui Bayside Luxury Villas - เกาะสมุย
ทริปครอบครัวสามารถสร้างประสบการณ์สุดพิเศษที่จะอยู่ในความทรงจำไปอีกนานแสนนาน แต่ก็อาจจะทำให้เกิดความตึงเครียดได้เช่นเดียวกันถ้าหากไม่มีพื้นที่เพียงพอให้ทุกคนมีเวลาและพื้นที่ส่วนตัว ซึ่งที่ Samui Bayside Luxury Villas ที่พักสุดกว้างขวาง ตั้งอยู่บนเนินเขาทางตอนเหนือสุดของชายหาดที่แสนงดงามบนเกาะสมุย จะไม่ทำให้คุณปวดหัวกับปัญหาเรื่องพื้นที่ส่วนตัว วิลล่าแห่งนี้มีตัวเลือกบ้านพัก 5 ห้องและห้องน้ำในตัวอีก 5 ห้อง สามารถรองรับแขกได้ถึง 11 คน โดยรับประกันได้ว่าทุกคนจะมีพื้นที่ของตัวเอง คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์อันสวยงามจากสระว่ายน้ำแบบไร้ขอบหน้าห้องพักของคุณ และใช้เวลาสุดพิเศษนี้ในการชมพระอาทิตย์ตกเหนืออ่าวสำโรงไปพร้อมๆ กับคนที่คุณรัก

Onsen at Moncham - แม่ริม จังหวัดเชียงใหม่

เมื่อการเดินทางท่องเที่ยวเริ่มเป็นไปได้อีกครั้ง ผู้คนจำนวนมากต่างเลือกที่จะออกเดินทางเพื่อชมทิวทัศน์สวยงามรอบๆ ตัว และเพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์ การท่องเที่ยวชมธรรมชาติเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมในการใช้เวลากับคนที่คุณรัก ท่ามกลางอากาศที่เย็นสบายกว่าการอยู่ในเมือง Onsen at Moncham ตั้งอยู่ในแม่ริม ห่างจากสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ราว 8 กม. เป็นบ้านไม้ที่ผสมผสานวัฒนธรรมภาคเหนือของไทยกับวัฒนธรรมของญี่ปุ่นได้อย่างลงตัว ที่พักอันโดดเด่นแห่งนี้มอบประสบการณ์เข้าพักเพื่อสุขภาพอย่างการแช่ออนเซ็นให้กับผู้เข้าพัก ผู้เดินทางสามารถผ่อนคลายและเพลิดเพลินไปกับการแช่น้ำพุร้อนพร้อมกับครอบครัวของคุณท่ามกลางทัศนียภาพอันน่าทึ่งของธรรมชาติ หลังจากใช้เวลาทั้งวันในการเที่ยวชมหมู่บ้านในท้องถิ่น อิ่มเอมไปกับอากาศบริสุทธิ์บนยอดเขาเล็กๆ รับประทานอาหารออร์แกนิกส่งตรงจากฟาร์ม และปิดท้ายด้วยการปั่นจักรยานรอบสวนอันสวยงาม

Escape Khao Yai Hotel - พญาเย็น นครราชสีมา

โรงแรมสุดหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดนครราชศรีมา นำเสนอทิวทัศน์อันสวยงามของภูเขาและธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ Escape Khao Yai Hotel เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนกับครอบครัวและคนที่คุณรัก เหมาะกับผู้เดินทางที่มองหาวันหยุดพักผ่อนสบาย ท่ามกลางอากาศเย็นสดชื่น และต้องการกิจกรรมที่น่าตื่นเต้นสำหรับครอบครัว เพราะใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 10 นาทีจากไร่องุ่นเขาใหญ่และ 25 นาทีไปยังอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เพลิดเพลินไปกับอากาศบริสุทธิ์และสิ่งที่ธรรมชาติมอบให้ หลังจากใช้เวลาของวันผักผ่อนไปกับการสนุกสนานท่ามกลางแสงแดด คุณสามารถเอนกายบนโซฟากับครอบครัวและลิ้มรสอาหารว่างแสนอร่อย ในขณะที่ดื่มด่ำไปกับการชมซีรีส์เรื่องโปรดของคุณในห้องพักสไตล์ร่วมสมัยสุดเก๋

Island Escape by Burasari - เมืองภูเก็ต

เมื่อคุณได้พักที่รีสอร์ตที่สวยงามแห่งนี้ในภูเก็ต คุณอาจจะไม่อยากกลับบ้านเลย ด้วยหลากหลายรีวิวและความคิดเห็นจากนักท่องเที่ยวที่ต่างพากันชื่นชมการบริการที่ยอดเยี่ยมเกินความคาดหมายของที่พักน้องใหม่ในภูเก็ตอย่าง Island Escape by Burasari สถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบริมชายหาดรีสอร์ตแห่งนี้มอบวิวทะเลที่เงียบสงบ และพื้นที่อันกว้างขวางที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นให้กับผู้เข้าพัก นอกจากห้องพักที่เพียงพอสำหรับทุกคน รีสอร์ตแห่งนี้ยังเต็มไปด้วยกิจกรรมที่ตอบโจทย์ทุกความชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นการว่ายน้ำ ปลดปล่อยความเครียดไปกับหนังสือเล่มโปรดหน้าระเบียงบ้านพัก และปิดท้ายวันอันน่าจดจำไปกับคนที่คุณรักด้วยมื้ออาหารสุดพิเศษในบรรยากาศอันเงียบสงบ และเพลิดเพลินไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งสุดผ่อนคลายได้อย่างเต็มที่

MASON - นาจอมเทียน ชลบุรี

รีสอร์ตริมชายหาดส่วนตัวแห่งนี้เหมาะสำหรับการสังสรรค์ของครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่และเพียงพอสำหรับทุกคน เติมเต็มวันหยุดพักผ่อนของคุณด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยู่ด้านหน้าห้องนั่งเล่น บ้านพักสุดกว้างขวางนี้ออกแบบในสไตล์สถาปัตยกรรมร่วมสมัย และมีห้องกว้างขวางเพื่อการพักผ่อนอย่างเต็มที่ของทุกคน มาพร้อมกับวิวทะเลและวิวสวนที่เงียบสงบ MASON ได้รับการแนะนำอย่างมากจากผู้เดินทางที่ใช้งาน Booking.com ว่าเป็นรีสอร์ตที่ขึ้นชื่อในเรื่องความผ่อนคลายและความเงียบสงบในระยะที่สามารถเดินถึงชายหาดได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินไปกับเวลาส่วนตัวด้วยการจิบค็อกเทล หรือบ่มผิวสีแทน ในขณะที่คนอื่นๆ ต่างก็มีอิสระในกิจกรรมของตัวเอง ในบริเวณบ้านพักเดียวกันนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...