xs
xsm
sm
md
lg

5 บุฟเฟ่ต์สุดพรีเมียม อิ่มอร่อยเต็มที่ในราคาสุดคุ้ม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

จากสถานการณ์โควิด-19 ที่แม้ประเทศไทยเราจะรักษาตัวเลขผู้ติดเชื้อได้ในระดับที่น่าพอใจ แต่เมื่อหันไปมองดูประเทศอื่นๆ ที่ตอนนี้เริ่มเกิดการระบาดรอบที่ 2 แล้ว ทำให้เราไม่สามารถนิ่งนอนใจได้ และมีโอกาสที่จะเกิดการระบาดระลอกใหม่ตามเพื่อนบ้านไป ดังนั้น ไม่ว่าจะเป็นตัดผม ทำเล็บ เข้าสปา รวมไปถึงการรับประทานบุฟเฟต์ ก็มีโอกาสจะต้องงดเว้นอีกครั้ง

ดังนั้น เราจึงได้รวบรวมร้านบุฟเฟต์มาให้คุณได้รีบไปใช้บริการกัน แต่ละร้านล้วนจัดเต็มทั้งอาหารคาว หวาน ให้เลือกรับประทานได้อย่างหลากหลาย และอิ่มอร่อยกันได้แบบไม่อั้นในราคาที่แสนคุ้มค่า เมื่อเทียบกับวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมและบริการสุดพรีเมียมของทั้ง 5 ร้านนี้


บุพเฟต์ติ่มซำ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้, โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

เสิร์ฟความอร่อยแบบจัดเต็มแบบชิ้นใหญ่ ไส้ทะลัก กับบุฟเฟต์ติ่มซำมื้อกลางวันหลากหลายเมนู กว่า 70 รายการ เช่น เมนูฟองเต้าหู้ปูอะแลสกาทอด, ปอเปี๊ยะปลาทอด, ปอเปี๊ยะเป็ดทอด, กุ้งอัลมอนด์ทอดซอสมะนาว, ปลาหิมะนึ่งเต้าซี่, กุ้งนึ่งฟักทองญี่ปุ่น, กุ้งนึ่งซอสปักกิ่ง และแตงซูชินี่นึ่งไส้กุ้ง รังสรรค์เมนูความอร่อยโดย เชฟก้องซุ่น แซ่เลี่ยง ด้วยวัตถุดิบคุณภาพเกรดพรีเมียม สะอาด สดใหม่ ใส่ใจทุกขั้นตอนการปรุงอย่างพิถีพิถัน ในราคาเริ่มต้นท่านละ 850 บาท++ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ ตั้งอยู่ชั้น 24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ เวลา 11.30-14.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทรศัพท์ 0-2100-6255 หรืออีเมล : diningcgcw@chr.co.th


บาร์บีคิวและซีฟู้ดซันเดย์บรันซ์บุฟเฟต์ ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ

บาร์บีคิวและซีฟู้ดซันเดย์บรันซ์บุฟเฟต์ ในกรุงเทพฯ บุพเฟต์ที่เหมาะสำหรับการมากับครอบครัว และเพื่อนๆ ให้มาสนุกสนานเพลิดเพลินกับเมนูซีฟูดให้เลือกแบบไม่อั้นและอาหารนานาชาติทั้งเอเชียและยุโรป มากกว่า 50 เมนู นอกจากนี้ยังสามารถเลือกจัดสลัดจานพิเศษของตัวเองได้ โดยวัตถุดิบต่างๆ คัดสรรส่วนผสมจากออร์แกนิกและสินค้าโครงการหลวง

อีกทั้งยังมีกิจกรรมให้น้องๆ หนูๆ ได้สนุกสนาน อาทิ กิจกรรมเรียนทำพิซซ่า และยังสามารถเข้าใช้บริการสระน้ำของโรงแรมฯได้อีกด้วย โปรโมชันนี้เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์เวลา 12.00-15.00 น.ราคารวมเครื่องดื่มท่านละ 2,400 บาทถ้วน เด็กอายุต่ำว่า 12 ปี เข้าฟรี จองออนไลน์ ลด 30% คลิก https://bit.ly/32Kun5v

ที่ห้องอาหารควิซีน อันปลั๊ก โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ ไลน์แอด: @PullmanBangkok เฟสบุ๊ค: PullmanBangkokKingPower เว็บไซต์: www.pullmanbangkokkingpower.com/ใบหยกบุฟเฟต์ บุฟเฟต์แบบฟรีเมียม Bangkok Balcony (indoor) ชั้น 81

เต็มอิ่มแบบจุใจกับ “ใบหยกบุฟเฟต์” กับโปรบุฟเฟต์พรีเมียม++ ที่รวบรวมเมนูหลากหลายรูปแบบไว้ที่เดียว ไม่ว่าจะเป็น ซีฟูดสดๆ กุ้งแม่น้ำมันเยิ้ม, อาหารญี่ปุ่น ทั้งซูชิและซาชิมิ, สเต๊กพรีเมียมนำเข้าออสเตรเลีย นอกจากนี้ยังฟรี! เครื่องดื่ม Soft drink, ชานมไข่มุก, ชากาแฟ และสามารถชมวิวบนชั้น 77 และดาดฟ้าพื้นหมุน ชั้น 84 ได้ในราคาท่านละ 890 บาทเน็ต เมื่อจองและชำระเงินล่วงหน้า (รับประทานได้ 2 ชั่วโมง) เปิดให้บริการทุกวัน (รอบละ 2 ชั่วโมง) เวลา 17.00-19.00 น. และ 19.00-21.00 น.สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งล่วงหน้าได้ที่ โทรศัพท์ : 0-2656-3939, Line : @Baiyokeskyhotel, Facebook : Baiyoke Sky


บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ใครว่าบุฟเฟต์มีแต่มือเย็น ตอนนี้เขามีบุฟเฟต์มื้อสายในวันทิตย์ (Sunday Brunch) ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนเมือง มีมื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่คนกรุงเทพฯ ชื่นชอบหลายหลากหลายสัญชาติ ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟกับขนมปังโยโมจิ ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง หอยเชลล์อบครีมซอสดอกกะหล่ำ ปลากระพงแดงอบราดซอสไวน์ขาวผสมมิโซะ เนื้อวากิวย่างเสิร์ฟกับซอสยากินิคุ หอยนางรมสดๆ และเมนูอื่นที่น่าสนใจอีีกมากมาย การันตีความอร่อยจาก ‘มิชลิน เพลต’ (MICHELIN Plate)มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00-15.00 น. ราคาท่านละ 2,800 บาท++ ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาท่านละ 3,500 บาท++ พร้อมอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ราคาท่านละ 4,100 บาท++ พร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ และสำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 4 ถึง 12 ปี ราคาท่านละ 1,050 บาท++

รายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อโทรศัพท์ 0-2687-9000 อีเมล upandabove@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.comซีฟูด-บาร์บีคิวบุฟเฟต์ดินเนอร์ ห้องอาหารเครฟ และ บริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ สุขุมวิท 11

เอาใจสำหรับคนรักอาหารทะเล ขอนำเสนอซีฟูดบุฟเฟต์ดินเนอร์ อิ่มอร่อยกับอาหารทะเลจัดเต็มไม่อั้นทั้งแบออนไอซ์ เช่น หอยนางรม ปูม้า และหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์พร้อมรับประทาน หรือจะเป็นไลฟ์สเตชันที่มีเชฟพร้อมย่างให้สดๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้งแม่น้ำตัวโต กุ้งลายเสือ กั้ง แซลมอน ปลาซาบะ ปลากะพง และอื่นๆ มากมาย อีกทั้งยังมีโซนเมนูอาหารนานาชาติ ปิดท้ายด้วยขนมหวานและไอศกรีมหลากรส พิเศษ โปรโมชันช่วงเปิดตัวอีกครั้ง ซีฟูดบุฟเฟต์ดินเนอร์ราคาท่านละ 750 บาทถ้วน พร้อมน้ำอัดลม (จากราคาปกติ 1,200 บาท) เปิดให้บริการทุกวันศุกร์และวันเสาร์ เวลา 18.00-22.00 น.นอกจากนี้ยังมีในส่วนของบริวส์แอนด์คิวส์ บาย เครฟ เทอเรซกลางแจ้ง ชมทัศนียภาพเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพฯ ที่สวยงาม พร้อมทั้งสามารถเพลิดเพลินกับโปรโมชันอาหารตามสั่งแบบไม่อั้น เน้นอาหารจานเด่นจากเมนูปิ้งย่างและบาร์บีคิวรมควันที่ผสมผสานกับรสชาติแบบไทยๆ มีคราฟต์เบียร์จากไทยและเทศ ราคารวมน้ำอัดลมท่านละ 699 บาทถ้วน ให้บริการตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันพฤหัสบดีเวลา 18.00-23.00 น. หากต้องการจองกรุณาโทรศัพท์ 0-2207-7000 หรืออีเมล fb.aloftbkk@alofthotels.com


กำลังโหลดความคิดเห็น