xs
xsm
sm
md
lg

อิ่มอร่อยกับ “บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์” ที่ ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) กลับมาเปิดให้บริการบุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ (Sunday Brunch) อีกครั้ง มื้ออาหารยอดนิยมสำหรับครอบครัวที่คนกรุงเทพฯ ชื่นชอบ ให้บริการทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12.00 - 15.00 น. มีอาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด


เชฟได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานหลายหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกคน ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย โดยมีอาหารจานหลักปรุงจานต่อจานให้บริการถึงโต๊ะ อาทิ ตับห่านย่างเสิร์ฟกับขนมปังโยโมจิ ล็อบสเตอร์จากแคนาดาย่าง (1 ที่ ต่อคน) นอกจากนั้นยังมีอาหารที่เชฟจะรังสรรค์ขึ้นจากวัตถุดิบตามฤดูกาลเพื่อให้บริการเป็นอาหารพิเศษประจำแต่ละสัปดาห์ ปรุงสดจานต่อจานให้บริการทุกคนถึงโต๊ะ เช่น หอยเชลล์อบครีมซอสดอกกะหล่ำ ปลากระพงแดงอบราดซอสไวน์ขาวผสมมิโซะ เนื้อวากิวย่างเสิร์ฟกับซอสยากินิคุ หอยนางรมสดๆ เสิร์ฟกับแตงกวาดองและซอสพอนซึ เนื้อปลาแซลมอนลวกสุกเสิร์ฟกับน้ำซุปดาชิและวาซาบิ ริซอตโต้เห็ดนาเมโกะ เนื้อสันในแกะย่างกับเห็ดชิตาเกะ มุมอาหารญี่ปุ่นให้บริการซูชิและซาซิมิสดใหม่ตามฤดูกาลโดยเชฟผู้เชี่ยวชาญจาก ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) ที่ได้รับ ‘มิชลิน เพลท’ (MICHELIN Plate) นอกจากนี้ยังมี ทาโกะยากิ ยากิโทริ เทมปุระ และอื่น ๆ ไว้ให้ได้เลือกสรร


ส่วนอาหารทะเลสด ๆ ที่ทุกคนชื่นชอบมีให้บริการแบบเย็นฉ่ำบนน้ำแข็ง ได้แก่ ปูอลาสก้า กั๊ง ล็อบสเตอร์จากแคนาดา หอยเรเซอร์แคลม ปูหิมะ กล้ามปูนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส หอยแมลงภู่ กุ้งลายเสือ และ หอยนางรมสดหลากหลายชนิด ส่วนอาหารทะเลปรุงร้อน ได้แก่ กุ้งลายเสือย่าง หอยนางรมย่าง เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด และยังมีแซลมอนรมควัน ให้บริการสำหรับผู้ที่ชื่นชอบปลาแซลมอน พลาดไม่ได้กับซี่โครงแกะอบสมุนไพร แก้มวัวออสเตรเลียตุ๋น และ เนื้อส่วนซี่โครงจากออสเตรเลียย่าง ให้บริการกับเครื่องเคียงนานาชนิดไม่ว่าจะเป็นสลัดผักเพื่อสุขภาพ มันฝรั่งอบชีสเป็นชั้น ๆ มันฝรั่งตุ๋นกับไขมันจากเนื้อวากิว แครอทออแกนิกผัดเนย ผักอองดีฟตุ๋นในน้ำซุปดาชิและส้มแมนดาริน อีกทั้งยังมีอาหารไทยไว้ให้บริการประกอบไปด้วย ปูผัดผงกระหรี่ และ แกงเผ็ดเป็ดย่าง ส่วนอาหารนานาชาติที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนตามฤดูกาลได้แก่ ชีสบูรัตต้ากับมะเขือเทศตามฤดูกาล เนื้อปลาทูน่าย่างสุกแบบตาตากิ ปลาฮามาจิแล่บางในซอส


บุฟเฟต์มื้อสายวันอาทิตย์ มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 - 15.00 น. ราคาคนละ 4,100 บาท++ ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาคนละ 3,500บาท++ ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ และราคาคนละ 2,800 บาท++ ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 4 ถึง 12 ปี ราคาคนละ 1,050 บาท++


ห้องอาหารอัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง โทร. 0-2687-9000 อีเมล์ upandabove@okurabangkok.com หรือที่เว็บไซต์ www.okurabangkok.com

สามารถส่งข้อมูลข่าวสารด้านการท่องเที่ยว-อาหารมาได้ที่ อีเมล์ travel_astvmgr@hotmail.com หรือ ชมคลิปต่าง ๆ ได้ที่ Youtube :Travel MGR
กำลังโหลดความคิดเห็น