xs
xsm
sm
md
lg

รวมลิสต์สาวไฮโซ จากอดีตสาวสังคมสู่การเป็นคุณแม่มืออาชีพ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

สำหรับคนที่ติดตามข่าวแวดวงสังคมบ้านเราอยู่ตลอดในช่วงเวลาสัก 10 ปีที่ผ่านมาคงจะคุ้นๆ กับรายชื่อของสาวๆ ที่เรากำลังจะกล่าวถึงต่อไปนี้...เพราะเมื่อก่อนเธอเหล่านั้นเป็นสาวสังคม สุดไฮโซที่ทุกงานอีเว้นท์ ทุกกิจกรรมสังคมอยากจะเชิญพวกเธอเหล่านั้นไปร่วมงานเพื่อเป็นเกียรติและสร้างความคึกคักให้กับงานสังคมต่างๆ แต่ปัจจุบันนี้บอกได้เลยว่าเจอตัวยากมาก เพราะสาวๆ เหล่านั้นกลายเป็น "คุณแม่มืออาชีพ" ไปซะแล้ว!

นอกจากจะต้องแบ่งเวลาในการทำงาน บริหารธุรกิจแล้วก็ยังต้องทำหน้าที่แม่เลี้ยงดูบรรดาลูกๆ อย่างดี หรือบางคนก็กลายเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ ทำหน้าที่เลี้ยงดูลูกอย่างเดียว โบกมือลาแวดวงสังคม เลิกออกงานอีเว้นท์ไปเลย เพราะหน้าที่ของ "แม่" คือหน้าที่สำคัญของผู้หญิงซึ่งบรรดาสาวไฮโซทั้งหลายก็ต้องละความฉาบฉวยเพื่อตั้งใจเลี้ยงดูทายาทของตัวเองกันเต็มที่...สุขสันต์วันแม่ค่ะ


อรรถวดี จิรมณีกุล นักร้องสาวเสียงดีที่ตอนนี้เป็นคุณแม่มือใหม่สุดๆ ช่วงนี้จึงทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงดู "น้องไทม์" ลูกชายตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลกไม่กี่เดือน


ทิพนันท์ ศรีเฟื่องฟุ้ง อดีตสาวแฟชั่นนิสต้าที่ถ้าเป็นสมัยก่อนก็คงเป็นเน็ตไอดอลสมัยนี้ แต่ตอนนี้เธอกลายเป็นคุณแม่ลูกสองไปแล้ว


สุทัศนีย์ ซอโสถิตกุล สาวสังคม อดีตพีอาร์แบรนด์ดังที่ผันตัวเองเป็นคุณแม่ฟูลไทม์ดูแล "น้องกายและน้องกายา" แต่ก็ยังไม่ทิ้งการดูแลตัวเอง


04 น้ำทิพย์ เทือกสุบรรณ ลูกสาวคนสวยของ "สุเทพ เทือกสุบรรณ" คุณแม่ลูกสอง หลังจากที่เพิ่งคลอดลูกคนเล็กก็ย้ายครอบครัวไปอยู่ที่ฮ่องกง ตามสามี


05 อรชุมา ดุรงค์เดช สาวสังคมและเวิร์คกิ้งวูเมนคนเก่ง แต่ก็ที่ไม่ทิ้งสัณชาตญาณของความเป็นแม่ หลังจากพยายามอยู่นานก็ได้เป็นคุณแม่ลูกแฝดสมใจ


06 ดิษยา สรไกรกิติกูล ดีไซเนอร์ที่มาแรงที่สุดในยุคที่แฟชั่นไทยเริ่มโกอินเตอร์สู่การเป็นเจ้าของแบรนด์ "ดิษยา" ที่โด่งดังจนถึงทุกวันนี้ และบทบาทของคุณแม่ลูกสอง โดยตอนนี้ลูกสาวคนโตโตเป็นสาวแล้ว ส่วนลูกชายคนเล็กก็อยู่ในวัยกำลังน่ารัก


07 ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์ ทายาทโรงแรมในเครือเครปแอนด์แคนทารี่ และตอนนี้ยังเป็นคุณแม่ของลูกชายหัวแก้วหัวแหวนที่มีเพียงคนเดียว


08 แพรดาว พานิชสมัย หลังจากใช้ชีวิตท่องเที่ยวกับสามี "แดน เหตระกูล" มาสักพักก็ได้เวลาเป็นคุณแม่ของลูกชายตัวน้อย "น้องไทคูณ"


09 ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี อดีตสาวสังคมและนักการเงินคนสวย สู่การเป็นสะใภ้ตระกูลใหญ่ จนวันนี้เป็นคุณแม่ฟูลไทม์ดูแลลูกๆ ทั้ง 4 ทายาทตระกูลใหญ่ของเมืองไทย


10 ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์ อดีตอาจารย์ ดาวมหาวิทยาลัย สู่นักธุรกิจหญิงที่ทำอะไรหลายอย่าง และยังเป็นคุณแม่ที่รักลูกชายคนเดียวสุดๆ


11 ธีราภา พร้อมพันธ์ สาวอารมณ์ดีที่เคียงข้างคุณพ่อ "สุเทพ เทือกสุบรรณ" ในการเคลื่อไหวทางการเมืองในสมัยก่อน กับการเป็นคุณแม่ลูก 2 ที่ตั้งชื่อลูกสาวทั้งสองคนแบบไทยๆ ว่า "น้องด้ายและน้องผ้า"


12 ธนัญญา ธนากิจอำนวย สาวหมวยหน้าเด็ก ลูกสาวคนกลาง เจ้าของแบรนด์ AIIZ กับการเป็นคุณแม่ของลูกชายตัวจ้ำม่ำหน้าเหมือน "พ่อคิด จิรมณีกุล" เป๊ะๆ


13 สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์ ลูกคนโตของ "พาสินี ลิ่มอติบูลย์" กรรมการมูลนิธิสมเด็จพระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า กับ "ดร.สุเมธ ลิ่มอติบูลย์" ซึ่งตอนนี้เธอเป็นคุณแม่ลูก 1 ที่คาดว่าน่าจะมี No.2 ตามมา


14 พิมพ์ดาว สุขะหุต หนึ่งในพี่น้อง Sretsis สาวแฟชั่นนิสต้าที่แต่งงานไปกับสามีชาวต่างชาติและกลายเป็นคุณแม่ของ "น้องมาลีจันทร์" สาวน้อยลูกครึ่งหน้าตาจิ้มลิ้ม


15 รพีพร วงศ์ทองคำ เวิร์คกิ้งวูเมนสาวมั่นที่ผ่านงานบริหารธุรกิจกับองค์กรใหญ่ๆมากมาย กับการเป็นคุณแม่ของ "น้องเอเต้" ลูกชายคนเดียว


16 พัทธมน เตชะณรงค์ สาวซ่าของแวดวงสังคม ก่อนที่จะกลายเป็นคุณแม่ที่รักลูกมากและหลง "น้องโคโม่" ลูกสาววัยกำลังน่าฟัดสุดๆ


17 คล้ายเดือน สุขะหุต พี่สาวคนโตของบ้าน Sretsis ที่คอยดูแลเรื่องการบริหารแบรนด์ ตอนนี้เธอเป็นคุณแม่ลูกสองของ "น้องนิทาน" และ "น้องมิทรา"


18 สุพินดา หวังทรัพย์คณา สาวร่างเล็กแต่ภาระไม่เล็กกับการเป็นคุณแม่ลูกสาว 2 คน วัยกำลังเจื้อยแจ้วเจรจา


19 ศิรนุช โรจนเสถียร อดีตผู้ประกาศหน้าคุ้น พิธีกร สาวสังคมอารมณ์ดีที่ตอนนี้กำลังหลงรักลูกสาวตัวเองสุดๆ "น้องเจน่า" ที่อารมณ์ดีไม่แพ้คุณแม่


20 เจนนิส โสภณพนิช สาวสังคมหน้าลูกครึ่งที่สมัยก่อนมักจะปรากฎตัวพร้อมเดอะแก๊งค์ของเธอ แต่ตอนนี้เป็นคุณแม่ของลูกแฝดที่มีแฟนคลับติดตามเยอะที่สุดคู่นึง “น้องจาณีนและน้องเจส”


กำลังโหลดความคิดเห็น...