xs
xsm
sm
md
lg

สยามเซ็นเตอร์ คอแลบ ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล เปิด Pop Up “A Day in Himmapan”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ศูนย์กลางแห่งความคิดสร้างสรรค์และงานดีไซน์อันมีเอกลักษณ์เฉพาะ ตอกย้ำความเป็นที่สุดแห่งการสร้างแรงบันดาลใจ และการร่วมคอลลาบอเรชั่นแบบสร้างสรรค์ด้วยการจับมือกับ “ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล” นักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลก และบัตรเครดิตซิตี้ เปิด “Siam Center Presents A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop Up Shop” ภายใต้แนวคิด A Day in Himmapan” (อะ เดย์ อิน หิมพานต์) ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับโลกของหิมพานต์ และหลากผลิตภัณฑ์ดีไซน์สุดน่ารักให้ได้จับจองเป็นเจ้าของระหว่างนี้ถึง 30 ส.ค. 2563 นี้ ณ Idea Avenue ชั้น G สยามเซ็นเตอร์


ปารีสา จาตนิลพันธุ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายพัฒนาธุรกิจค้าปลีก บริษัท สยาม ซีเล็คเต็ด จำกัด กล่าวว่า สยามเซ็นเตอร์ ได้ร่วมงานกับศิลปินและแบรนด์ชั้นนำต่างๆมากมายในการรังสรรค์ผลงานใหม่ๆร่วมกันซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทุกคนเสมอมา ล่าสุดในครั้งนี้ สยามเซ็นเตอร์ ได้คอลลาบอเรชันร่วมกับ “ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล” นักวาดภาพประกอบชื่อดังผู้ที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง “Gucci” มาแล้ว มาครีเอตผลงานกับจินตนาการในโลกหิมพานต์ นอกเหนือไปจาก Exhibition สวยๆ ให้ทุกคนได้ถ่ายรูปกันแล้ว ยังนำเสนอลวดลายภาพวาดผ่านชิ้นงานผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมายให้ได้จับจองเป็นเจ้าของทั้ง Beach Bag ทั้งแบบที่ทำจากไนลอนสายจับทำจากหนังเทียมสีแดงหุ้มเชือก และผ้าแคนวาสที่จับเชือกเกลียวสีขาวออฟ-ไวท์, Shopping Bag พิมพ์ลายทำจากไนลอน, Card Holder ทำจากหนังเทียม, ซองกันน้ำ, เสื้อ-กางเกง เดินชายหาด, หมวก, ผ้าพันคอ รวมถึง Tumbler ลายพิมพ์หวานๆ


ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล กล่าวถึงคอลเลกชันในครั้งนี้ว่ามีที่มาจากแนวคิดเรื่องสิ่งแวดล้อม ต้นไม้ และการให้คนกลับไปดูแลธรรมชาติมากขึ้นนอกเหนือไปจากการลดใช้ถุงพลาสติก มองว่าเราควรรู้จักวัฎจักรของธรรมชาติซึ่งเราในฐานะของผู้ใช้ทรัพยาการจะต้องตระหนัก และช่วยกันปกป้อง รักษาไม่ให้วงจรแห่งชีวิตถูกทำลาย วิวัฒนาการหรือการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในธรรมชาติเป็นวัฏจักรจนเกิดธรรมชาติขึ้นใหม่ อย่างนกกินผลไม้บินไปไกลๆ แล้วถ่ายมูลเมล็ดลงไปบนดินงอกเป็นต้นไม้ขึ้นใหม่ นกก็คือส่วนหนึ่งธรรมชาติ แล้วคนจะสามารถทำอะไรเพื่อตอบแทนธรรมชาติได้บ้าง เช่น เพิ่มต้นทุนอีกนิดเปลี่ยนไปใช้แพกเกจที่ย่อยสลายได้ ซึ่งอาจจะเป็นวิวัฒนาการใหม่ของเราก็ได้ จึงเป็นที่มาของการนำป่าหิมพานต์มาทวิสต์ใหม่ให้มันดูเป็นเรื่องราวของวัฏจักรต่างๆ นำเสนอผ่านลวดลายรูปภาพต้นไม้ ดอกไม้ที่ค่อยๆ เจริญงอกงามกลายเป็นสัตว์ แล้วสัตว์ก็กลับกลายเป็นต้นไม้อีกทีหนึ่ง


พิเศษสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้รับส่วนลดสูงสุด 10% เมื่อซื้อสินค้าใน Siam Center Presents A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop Up Shop และเมื่อช้อปครบ1,200 บาท (ลูกค้าทั่วไปชอป 1,500 บาท ) สามารถนำใบเสร็จมารับ พัด Decoupage (เดคูพาจ) สุดเอ็กคลูซีฟ ลายจาก ยูน-ปัณพัท ได้ระหว่างนี้ถึง 16 ส.คหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

ร่วมสัมผัสและท่องไปกับโลกหิมพานต์รวมถึงเลือกซื้อผลิตภัณฑ์หลากดีไซน์จาก “Siam Center Presents A Day in Himmapan by ยูน Phannapast Pop Up Shop” ผลงานการคอลลาบอเรชันระหว่างสยามเซ็นเตอร์ และนักวาดภาพประกอบที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล ได้แล้ววันนี้ที่ Idea Avenue ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ถึง 30 ส.ค. 2563

กำลังโหลดความคิดเห็น...