xs
xsm
sm
md
lg

Designer Essence-in blam Mesh Cushion คุชชันผิวโกลว์ตลับน้ำเงิน ใหม่! จากจิออร์จิโอ อาร์มานี่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์จิออร์จิโอ อาร์มานี่ (GIORGIO ARMANI) ขอแนะนำ Designer Essence-in blam Mesh Cushion ราคา 3,000 บาท นวัตกรรมด้านคุชชันที่ช่วยให้ผิวดูสวยสมบูรณ์แบบและเปล่งปลั่งถึงขีดสุดทันทีที่ใช้

คุชชัน
รู้สึกสบายผิวด้วยน้ำที่มีอยู่ถึง 30% เป็นส่วนประกอบ ผสานเม็ดสีฟ้าสว่างไสว “electric blue pigments” ให้พลังเปล่งประกาย เนื้อคุชชันเข้มข้นทว่านุ่มละมุน “milky drops” เพื่อการกระจายแสงสูงสุด

ตาข่าย (mesh)
เส้นแพรไหมที่ดีที่สุดของอิตาลี สัมผัสโปร่งบางสูงค่า ขนาดตาข่ายที่ถูกรังสรรค์พิเศษให้ควบคุมเนื้อคุชชันสมบูรณ์แบบครีมรองพื้นใน Designer Essence-in blam Mesh Cushion มีเนื้ออ่อนนุ่มแบบบาล์ม ซึ่งดูหลอมรวมราวกับเป็นหนึ่งเดียวกับผิวและช่วยปกป้องผิว พร้อมป้องกันรังสียูวีในระดับ SPF 50/PA +++ ขณะเดียวกัน พิกเมนต์สีน้ำเงินอิเล็กทริกบลู อนุภาคประกายมุก และอณูแป้งซึ่งด้านในกลวง จะทำงานร่วมกันเพื่อมอบความเปล่งปลั่งให้ผิวในทันที พร้อมอำพรางสัญญาณความหมองคล้ำทุกประเภท ชั้นตาข่ายเนื้อละเอียดที่ขึงอยู่เหนือคุชชันรวมถึงวิธีการใช้พัฟจับเนื้อรองพื้นที่แตกต่างกัน 3 แบบ ได้แก่ แตะ ลูบ หรือปาด ทำให้คุชชันรองพื้นแนวคิดใหม่นี้มอบการปกปิดที่สามารถปรับระดับให้เหมาะกับความต้องการของผิวได้หลายระดับ


Designer Essence-in blam Mesh Cushion ทั้ง 4 เฉด สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบการแต่งผิวให้ดูสวยสมบูรณ์แบบอย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับรูปแบบการดำเนินชีวิตที่มีภารกิจหลายอย่างต้องทำในเวลาเดียวกัน แผ่นพัฟและตลับพกพาสะดวกช่วยให้ลงรองพื้นได้เรียบเนียนเสมอกันและสามารถแต่งเติมได้ทุกที่ ทุกเวลา

The Revolutionary, Protective Formula สูตรปกป้องผิวแนวใหม่
Designer Essence-in blam Mesh Cushion ช่วยให้สีผิวดูสม่ำเสมอและผิวได้รับการปกป้อง คุชชัน
รองพื้นสูตรนี้แต่งแต้มได้ลื่นไหลและช่วยสร้างสมดุลความชุ่มชื่นที่เหมาะสม ขณะเดียวกันก็มอบความรู้สึกเย็นสดชื่นขณะลงรองพื้น เนื่องจากมีน้ำเป็นส่วนประกอบมากกว่าร้อยละ 30สูตรผสมแนวใหม่ของ Designer Essence-in blam Mesh Cushion มีคุณประโยชน์ต่อผิวหลายประการ ทั้งปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF 50/PA+++ เลือนความหมองคล้ำด้วยการผนึกกำลังของพิกเมนต์สีน้ำเงินอิเล็กทริกบลูและอนุภาคประกายมุก และเสริมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยกลีเซอรินและไฮยาลูรอนิกแอซิด* ขณะเดียวกัน หยาดเอสเซนส์สีน้ำนมซึ่งเกิดจากอณูแป้งที่ด้านในกลวงรวมตัวกับน้ำก็ช่วยให้สีผิวดูเปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

Tailer-made Mesh, Ultimate Control ตาข่ายที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อการควบคุมปริมาณรองพื้นที่ยอดเยี่ยม ตาข่ายเนื้อละเอียดถูกขึงไว้เหนือคุชชัน นวัตกรรมล้ำยุคนี้ทำให้ DESIGNER ESSENCE-IN-BALM MESH CUSHION สามารถมอบรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสมต่อการใช้งาน เพื่อผลลัพธ์ที่กำหนดได้ตามต้องการ และให้ความรู้สึกโปร่งเบาบนผิว

ผ้าตาข่ายชั้นเยี่ยมของอิตาลีนี้ช่วยควบคุมปริมาณรองพื้น เมื่อใช้แผ่นพัฟแตะ ลูบ หรือปาด Designer Essence-in blam Mesh Cushion จะมอบรองพื้นในปริมาณที่เหมาะต่อการปกปิดในระดับที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ ผ้าตาข่ายยังช่วยไม่ให้รองพื้นในคุชชันแห้งลง และป้องกันสิ่งสกปรกไม่ให้สัมผัสโดยตรงกับผิวหน้าของคุชชันอีกด้วย3 Gestures, Endless Bespoke Results 3 วิธีการใช้พัฟ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการ
ชั้นตาข่ายอัจฉริยะของ Designer Essence-in blam Mesh Cushion ช่วยให้ควบคุมปริมาณรองพื้นได้อย่างแม่นยำ และพอเหมาะต่อการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ ได้ดุจผู้เชี่ยวชาญ

เมื่อใช้พัฟแตะบนคุชชัน แผ่นพัฟจะซับรองพื้นขึ้นมาในปริมาณเล็กน้อย ซึ่งพอเหมาะต่อการปกปิดบางๆ หากใช้พัฟลูบลงบนตาข่าย ตาข่ายจะทำให้รองพื้นอุ่นขึ้นและอ่อนตัวลง ซึ่งเหมาะสำหรับการปกปิดระดับปานกลาง หากใช้พัฟปาดไปบนคุชชัน ตาของตาข่ายจะถ่างออก แผ่นพัฟจะจับสูตรผสมในปริมาณที่มากขึ้น และให้การปกปิดที่สูงขึ้น

นอกจากแผ่นพัฟที่ให้มาในตลับแล้ว คุณยังสามารถลง Designer Essence-in blam Mesh Cushion ด้วยแปรงรองพื้น เพื่อให้ได้การปกปิดที่สูงขึ้นและฟินิชที่เนี้ยบดุจมืออาชีพA Statement Design to Capture the Light ดีไซน์โดดเด่น เงาวาวล้อแสง
Designer Essence-in blam Mesh Cushion บรรจุในตลับสีน้ำเงินอันเป็นเอกลักษณ์ของชุดผลิตภัณฑ์ DESIGNER ซึ่งในโอกาสนี้ได้รับการออกแบบให้มีความเงาวาวเหลือบเงิน สะท้อนแสงเด่นสะดุดตาและสะท้อนถึงสูตรผสมที่บรรจุอยู่ภายใน บนฝาตลับตกแต่งด้วยตราสัญลักษณ์อักษรย่อ GA สีเงิน Designer Essence-in blam Mesh Cushion ดูดีมีระดับราวกับแฟชั่นแอ็กเซสซอรีชิ้นหรู พกพาสะดวกและง่ายต่อการหยิบขึ้นมาแต่งเติมขณะเดินทางหรือระหว่างวันอันเร่งรีบแผ่นพัฟของ Designer Essence-in blam Mesh Cushion มีทั้งด้านที่กลมมนและด้านที่เป็นมุมแหลม เพื่อให้เหมาะต่อการลงรองพื้นในส่วนโค้งเว้าและเข้าถึงซอกมุมต่างๆ ของใบหน้า พื้นผิวของพัฟให้สัมผัสนุ่มนวลขณะผัดแต่งผิว แถบริบบิ้นสำหรับสอดนิ้วมีขนาดกว้าง ช่วยให้ยึดจับพัฟได้ถนัดและใช้งานได้ง่าย แผ่นพัฟนี้ออกแบบมาเพื่อให้จับเนื้อรองพื้นในปริมาณที่เหมาะสม เกลี่ยรองพื้นให้กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ และควบคุมระดับการปกปิดตามความต้องการของผิวได้อย่างง่ายดาย


กำลังโหลดความคิดเห็น