xs
xsm
sm
md
lg

"เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ" จับมือพันธมิตร "วอร์ริกซ์" ผลิตฟุตบอลฟาดแข้งประจำทัวร์นาเมนต์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ผู้ดูแลลิขสิทธิ์การจัดการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน AFF Suzuki Cup 2020 ประกาศแต่งตั้ง “วอริกซ์” หนึ่งในแบรนด์เสื้อผ้ากีฬาชั้นนำของเอเชีย เป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับการแข่งขัน ตอกย้ำความมุ่งมั่นของวอริกซ์ แบรนด์เสื้อผ้ากีฬาสัญชาติไทยที่เติบโตเร็วที่สุดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา ในฐานะผู้ถือสิทธิ์การออกแบบ การผลิต และการจัดจำหน่ายชุดแข่งขันและเครื่องแต่งกายฟุตบอลทีมชาติไทย ในการเดินหน้าบุกตลาดระดับภูมิภาคและระดับโลก

ภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือนี้ วอริกซ์จะรับหน้าที่เป็นผู้ผลิตลูกฟุตบอลที่ใช้ในทุกเกมการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 และเป็นผู้ผลิตชุดสำหรับผู้ตัดสินและเด็กเก็บบอล รวมทั้งชุดที่เกี่ยวข้องอื่นๆ เสื้อเอี๊ยม (Bibs) และ ปลอกแขนกัปตันทีม ในทุกเกม ตลอดการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020

ความร่วมมือของวอริกซ์ในฐานะพันธมิตรอย่างเป็นทางการของการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่และและได้รับความนิยมสูงสุดในภูมิภาคที่ทุกคนตั้งตารอคอยนี้อย่าง AFF Suzuki Cup 2020 จะเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่ทำให้แบรนด์วอริกซ์สามารถเข้าถึงและกลายเป็นที่รู้จักในกลุ่มแฟนบอลทั่วทั้งภูมิภาคนี้ได้อย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ผ่านการเผยแพร่โลโก้วอริกซ์ในทุกช่องทางของการแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ, backdrops, จอโฆษณาในสนาม, และสื่อสิ่งพิมพ์อื่นๆ นอกจากนั้น วอริกซ์ยังได้รับสิทธิ์ให้สามารถจัดแสดงลูกฟุตบอลและสินค้าต่างๆ ของวอริกซ์ จัดกิจกรรมกับแฟนบอล และจัดโปรโมชั่นต่างๆ ได้ตลอดการแข่งขันด้วย และในขณะเดียวกัน วอริกซ์ยังสามารถนำโลโก้ของการแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ไปใช้ในช่องการการทำการตลาดต่างๆ ของวอริกซ์ และสามารถจำหน่ายสินค้าและผลิตภัณฑ์ co-branded ได้ตลอดการแข่งขันอีกด้วย

นายวิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด กล่าวว่า “เรามุ่งมั่นนำเสนอนวัตกรรมในผลิตภัณฑ์ที่ก้าวล้ำนำสมัยอย่างต่อเนื่อง ด้วยการใช้เทคโนโลยีล่าสุด เพราะเราเชื่อมั่นว่าการที่เราทำชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาที่มีมาตรฐานคุณภาพระดับสูง จะเป็นการส่งเสริมให้นักกีฬาสามารถแสดงศักยภาพของตัวเองออกมาได้อย่างเต็มที่มากที่สุด ทั้งนี้ การที่วอริกซ์เดินหน้าให้การสนับสนุนชุดแข่งขันสำหรับทีมฟุตบอลทั้งในระดับชาติ และระดับสโมสรฟุตบอลใหญ่ ๆ ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จำนวนมาก และล่าสุดที่ได้ร่วมมือกับ AFF Suzuki Cup 2020 นี้ เป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของวอริกซ์ที่จะเติบโต และเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาและยกระดับวงการกีฬาฟุตบอลซึ่งถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมสูงสุดกีฬาหนึ่งของภูมิภาคนี้”

Malcolm Thorpe, Managing Director, South East Asia at SPORTFIVE, กล่าวว่า “AFF Suzuki Cup เป็นการแข่งขันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ และเป็นรายการที่รวมนักเตะที่มากความสามารถที่สุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้จับมือเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการกับวอริกซ์ เรามั่นใจว่า ทั้งชุดกีฬาและอุปกรณ์กีฬาคุณภาพสูงของวอริกซ์ จะช่วยส่งเสริมประสบการณ์ในการเข้าร่วมกับการแข่งขันของบรรดานักเตะ เจ้าหน้าที่ และแฟนบอล ให้เป็นประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังจะช่วยยกระดับการแข่งขันได้สูงขึ้นไปอีกขั้น”

การแข่งขัน AFF Suzuki Cup 2020 ซึ่งมีกำหนดฟาดแข้งกันในช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม 2563 นี้ จะเป็นการหลอมรวมความหลงไหลในกีฬาฟุตบอลของแฟนบอลทั่วทั้งภูมิภาคอีกครั้ง โดยในปีนี้จะเป็นการเตะแบบแบ่งกลุ่ม เหย้า-เยือน ซึ่งคาดว่าจะดึงดูดแฟนฟุตบอลได้เป็นจำนวนมากขึ้นกว่า AFF Suzuki Cup 2018 ที่มียอดผู้เข้าชมประมาณ 750,000 คน


กำลังโหลดความคิดเห็น