xs
xsm
sm
md
lg

“เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิพสโตร์” ผนึกกำลังสร้างพื้นที่ตอบสนองไลฟสไตล์สุดยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพาเวอร์บาย และบีทูเอส ประกาศเปิดตัว “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์” One-stop destination แห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเมืองไทย เพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว ผ่านนวัตกรรมการชอปปิ้งแบบ “Omni-Channel” ครอบคลุมทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์แบบไร้รอยต่อ ตอบโจทย์ทุกความหลงใหลด้วยสินค้าและบริการครบวงจร โดยมีช่องทางใหม่อย่าง “PowerBuy x B2S@CTW” Line CHAT&SHOP ที่ให้ขาชอปส่งรูปสินค้าที่อยากได้เข้ามาแชตและชอปกับพนักงานขายเหมือนมาที่ร้านเอง พร้อมทั้งเปิดตัว 12 โซนไฮไลต์สุดปัง มอบประสบการณ์การชอปปิ้งสุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ววันนี้ ณ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โซนเซ็นทรัล คอร์ต


โลร็องต์ โปซ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีโอแอล จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพาเวอร์บายและบีทูเอส ในฐานะแบรนด์ชั้นนำที่ครองใจผู้บริโภคชาวไทยมาร่วมสองทศวรรษ เราตั้งใจให้ ‘เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์’ เป็นสถานที่สำหรับให้ทุกคนในครอบครัวมาใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันแบบไม่มีเบื่อ พร้อมสัมผัสประสบการณ์ชอปปิ้งสุดพิเศษ เพราะไม่ว่าคุณจะมีความหลงใหล หรือมีไลฟ์สไตล์แบบไหน ที่นี่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการเหล่านั้นไปพร้อมๆ กับจุดประกายสร้างแรงบันดาลใจที่ไม่มีวันหมด ด้วยอีกขั้นของนวัตกรรมและการบริการที่เราตั้งใจส่งมอบให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าผู้บริโภคทุกท่านจะชื่นชอบ และสนุกไปกับประสบการณ์ใหม่ที่ ‘เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์’”


ด้วยพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 6,000 ตารางเมตร “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์” ประกอบไปด้วย 12 โซนไฮไลต์ เริ่มต้นจากโซนของเพาเวอร์บาย ได้แก่


1) Vision & Sound Gallery มิติใหม่ในการเลือกซื้อชุดเครื่องเสียงและโทรทัศน์บน TV wall ขนาดยักษ์ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนการเดินชมภาพในแกลเลอรีชั้นนำของโลก


2) Gadget Paradise สวรรค์ของคนรักแก็ดเจ็ต ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ทันสมัย


3) Wireless World เชื่อมต่อโลกกว้างได้ทุกที่ ทุกเวลา อย่างไร้ขีดจำกัด


4) Cooking Studio สตูดิโอสำหรับคนรักการทำอาหาร ที่รวมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวทันสมัยและอุปกรณ์ชั้นเลิศจากแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมาไว้อย่างมากมาย พร้อมเปิดสตูดิโอสอนทำอาหารกับเชฟชื่อดังทุกเดือน


5) Smart Home Living ตอบสนองทุกความต้องการด้วยเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ครบครัน พร้อมระบบควบคุมอัจฉริยะ ที่จะทำให้บ้านคุณเป็นบ้านอัจฉริยะสุดล้ำ


6) Air Zone สูดอากาศบริสุทธิ์สุดคูลได้เต็มปอดกับตัวช่วยดีๆ ที่ต้องมีติดบ้าน


7) Gaming Arena ศูนย์รวมอุปกรณ์สำหรับคอมพิวเตอร์เกมทุกรูปแบบ กับกิจกรรมมันๆ ที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด เช่น การแข่งขันเกม การแคสเกมที่จัดขึ้นให้ได้ร่วมสนุกกันเป็นประจำทุกเดือน


8) Computer โซนคอมพิวเตอร์ที่รวบรวมคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ไว้อย่างครบครัน


พบกับโซนพิเศษจาก บีทูเอส ให้ทุกคนในครอบครัวได้เปิดประสบการณ์การชอปปิ้งอย่างเต็มรูปแบบ ทั้งยังเป็นศูนย์กลางคอมมูนิตีให้ผู้บริโภคยุคดิจิทัลได้ใช้เวลาว่างอย่างสร้างสรรค์ ได้แก่ 9) Creative Leisure พื้นที่สำหรับผู้หลงใหลในงานศิลปะ งาน DIY และงานคราฟต์นานาชนิด พร้อมร่วมเวิร์กชอปกับกูรูชื่อดังที่จะสลับกันมาสร้างสีสันสร้างแรงบันดาลใจไม่สิ้นสุด


10) Play & Learn Plearn Ground พื้นที่ที่การเรียนรู้อยู่คู่กับความสนุก ซึ่งเด็กๆ จะได้เรียนรู้ผ่านหนังสือ ของเล่น และสื่อการเรียนรู้แบบไม่มีเบื่อ ที่ที่คุณพ่อคุณแม่ไม่ควรพลาด หากอยากให้คุณหนูๆ เติบโตอย่างมีความสุขสนุกสนาน


11) Passion’s Library โซนหนังสือที่คัดสรรหนังสือมาให้เลือกครบทุกหมวด สำหรับทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่โซนหนังสือวรรณกรรมเยาวชน นิยายแปลวัยรุ่น หรือจะเป็นหนังสือเตรียมสอบของทุกระดับชั้น หนังสือบริหารจัดการและพัฒนาตนเอง (Inspiration Corner) และที่เป็นไฮไลต์เลยสำหรับสาขานี้ คือหนังสือการ์ตูนมังงะสุดฮิต และหนังสือภาษาต่างประเทศที่มีมากกว่าทุกๆ สาขา


12) Stationery Gallery แกลเลอรีเครื่องเขียนหลากหลายดีไซน์ที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก เพื่อมาเติมแรงบันดาลใจในการขีดเขียน เรียนรู้ หรือการทำงานของคนทุกวัยให้สนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น ทั้งสมุดโน้ต เครื่องเขียนสไตล์เกาหลีและญี่ปุ่น พร้อมเครื่องเขียนลายลิขสิทธิ์จากหนังและการ์ตูนดังสำหรับคุณหนูๆ


ทั้งนี้ เรายังมี Passion’s Companion มุมพื้นที่คอมมูนิตีที่คอนเนกต์กิจกรรมสร้างสรรค์ร่วมกับพาร์ตเนอร์ชื่อดัง จัดกิจกรรมเวิร์กชอปสร้างความสัมพันธ์และประสบการณ์ที่ดีให้กับทุกคนในครอบครัว เช่น กิจกรรมบอร์ดเกมเล่านิทาน เสวนาหนังสือดัง มินิคอนเสิร์ต สอนทำอาหาร e-Sports (Gaming) และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมายที่จะหมุนเวียนมาทุกสัปดาห์

บรรยากาศภายในงานเปิดตัว “เพาเวอร์บาย x บีทูเอส แฟลกชิปสโตร์” เป็นไปอย่างสนุกสนาน เมื่อเหล่าคนดังที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน ได้มารวมตัวเพื่อถ่ายทอดความสุขจากการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองหลงใหล นำโดย เชฟลิซ่า-อลิษา ดอว์สัน ผู้เข้าแข่งขัน MasterChef All Star Thailand เชฟบีม-ภวินวัชร์ โชคเศรษฐปวินท์ Top Chef Thailand ขนมหวานคนแรกของประเทศไทย มาโชว์เมนูอาหารและขนมหวานสุดพิเศษที่มุม Cooking Studio พร้อมกิจกรรม DIY เพนต์ถุงผ้ากับเจ้าของผลงานน่ารักๆ จาก Page SIRI กับ 5 หนุ่มสุดฮอตจาก Domundi ป้อปปี้-รัชพงศ์ อโนมกิติ แม้ก-ศรัณย์ รุจีรัตนาวรพันธุ์ มาร์ค-สรณ์ธรรศ บัวงาม ปาร์ค-ภาณุภัทร อโนมกิติ และ ซี-พฤกษ์ พานิช ร่วมด้วย จิมมี่-กานต์ กฤษณะพันธ์ และ ทอมมี่-สิทธิโชค เผือกพูลผล ณ มุมไอเดียสร้างสรรค์ Creative Leisure

พลาดไม่ได้! กับโปรโมชันชอปสุดคุ้มฉลองเปิดร้านใหม่ เพียงซื้อสินค้าครบทุก 1,000 บาท จะได้รับสิทธิลุ้นเป็นเจ้าของแผ่นภาพทองคำต้นไม้มงคลทั้งแปด แจกทุกวัน 20 วัน วันละ 20 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 400,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน จนถึง 7 กรกฎาคม 2563 นี้เท่านั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...