xs
xsm
sm
md
lg

“จันลูกา วาคคี” เศรษฐีเพลย์บอยอิตาเลียนวัย 52 ยังเตะปี๊บดัง หลังภรรยานางแบบวัย 25 ตั้งท้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์มหาเศรษฐีเพลย์บอยชาวอิตาเลียน วัย 52 จันลูกา วาคคี ยังเตะปี๊บดัง ออกมาเปิดเผยว่าเขาและแฟนสาวนางแบบวัย 25 ชารอน ฟอนเซซา กำลังจะมีลูกชายด้วยกัน


ทั้งคู่ออกมาประกาศข่าวดีผ่านทางอินสตาแกรมของจันลูกา มหาเศรษฐีชาวอิตาเลียนที่ได้ฉายา “เพลย์บอย” มาจากวิดีโอที่เขาเต้นเคลียเคล้าบรรดานางแบบนุ่งน้อยห่มน้อยในปี 2017 อันเป็นครั้งแรกที่ตัวเขาได้เจอกับแฟนสาวนางแบบรุ่นราวคราวลูกอีกด้วย


ก่อนหน้านี้ จันลูกา เดตอยู่กับซูเปอร์โมเดลเพื่อนร่วมชาติ อย่าง จอร์เจีย กาบริเอเล และเลิกราไปในปี 2017 นอกจากนี้ เขายังเคยมีลูกสาวจากความสัมพันธ์ครั้งก่อนนู้นในอิตาลี เมื่อปี 2002


คู่รักอาศัยอินสตาแกรมเป็นช่องทางการประกาศข่าวดี เป็นภาพที่ถ่ายคู่กัน รวมทั้งภาพที่เผยให้เห็นท้องที่นูนขึ้นมาของชารอน


จันลูกา บอกกล่าวกับผู้ติดตาม 15.2 ล้านคนของเขาว่า “วันนี้เป็นวันแม่ (สากล) และแน่นอน สิ่งที่ผมนึกถึงคนแรกก็คือคุณแม่ของผม แต่วันนี้ผมจะต้องบอกว่า เมื่อผมจะนึกถึงคนที่มาเป็นแม่ของลูกชายผม ก็ต้องเป็นคนที่มีคาแรกเตอร์แบบชารอนนี่แหละ”


นอกจากนี้ มหาเศรษฐีชาวอิตาเลียนยังโพสต์รูปตัวเขาคุกเข่าจูบท้องของแฟนสาวที่สวมเสื้อเอวลอย พร้อมบรรยายว่า “ขอบคุณมากมายสำหรับความรักที่มอบให้ พวกเรารู้สึกปลื้มปีติมากๆ สำหรับของขวัญจากพระเจ้า”


สำหรับ จันลูกา วาคคี เป็นเจ้าของโรงงานผลิตรถยนต์อเนกประสงค์ (รถอาร์วี) ในอิตาลี และมีสาขาหลายแห่งในประเทศยุโรป อันเป็นมรดกตกทอดมาจากบิดา โดยคาดว่าเขามีทรัพย์สินมูลค่า 350 ล้านปอนด์


เมื่อปีก่อน ตอนวันเกิดของจันลูกา ครบ 51 ปี ชารอน แชร์รูปภาพของทั้งคู่ และบรรยายภาพว่า “ฉันหลงเสน่ห์คุณทุกวันเพราะคุณมีใจกว้างและกล้าหาญ


“ฉันหวังว่าคุณจะยังทำตามความฝันและแพสชันของตัวเองต่อไป เหมือนอย่างที่เคยทำให้ชีวิตของเรามีความหมายตลอดเวลา และไม่ลืมที่จะเป็นตัวของเราเอง
“โชคดีจริงๆ ที่เรามีโอกาสได้มีกันและกันในหัวใจ สุขสันต์วันเกิด @ จันลูกา วาคคี”


กำลังโหลดความคิดเห็น...