xs
xsm
sm
md
lg

“. . . from home” ชาลเลนจ์อยู่บ้านแบบครีเอต แต่ละคนสู้กันสุดฤทธิ์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เล่นอินสตาแกรมก็แล้ว เล่นเฟซบุ๊กก็แล้ว เล่น Tik Tok ก็แล้ว ชวนขุดรูปเก่าก็แล้ว ช่วงนี้คนดังเลยชวนกันมาเปิดคำท้าวาระแห่งชาติอันใหม่ ...From Home อยู่บ้าน หยุดเบื่อ เพื่อชาติ แข่งกันครีเอตกิจกรรมช่วงที่ใช้ชีวิตอยู่บ้าน ช่วยกันส่งพลังบวกในการอยู่บ้าน ว่าทำอะไรไม่ให้น่าเบื่อ เพราะความจริงแล้วมีกิจกรรมมากมายให้ได้ลองทำกันเพลินๆ ที่บ้านตัวเอง อีกทั้งยังเป็นการเพิ่มทักษะใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อน ทดลองความสามารถของตัวเองดูว่าความจริงเราก็ทำได้ ซึ่งแต่ละคนก็เลยหากิจกรรมมาเติมคำในช่องว่าง ...From Home กันอย่างสนุกสนาน


01 สุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา [mingsuvara] อยู่บ้านไม่ได้แต่งตัวออกไปไหนก็เลยใส่ชุดไทยรับฤดูร้อน ว่างๆ ก็ออกมาแกล้ง “เจ้าลำดวน" น้องหมาที่บ้าน คลายเบื่อไปได้เยอะ


02 สรรพสิทธิ์ ฟุ้งเฟื่องเชวง [powtimo] อะไรทำเองได้ก็ทำ...นี่คุณเป๋ากำลังหาวิธีประหยัดไฟในบ้านอยู่นะคะ แต่ดูท่าเหมือนจะมาพังมิเตอร์ยังไงไม่รู้ สงสัยค่าไฟจะแพง อิอิ


03 ณชา จึงกานต์กุล [bowjungkankul] ปกติชีวิตคุณหนูไม่ต้องเหนื่อย แต่ว่างจัดเลยอาสามาล้างสระว่ายน้ำ ขัดๆ ถูๆ แป๊บเดียวสระสะอาดใสปิ๊ง แถมได้ออกกำลังกายเบิร์นแคลอรีอีกต่างหาก


04 จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา [juizsvati] ที่เห็นรายล้อมด้วยน้องหมานี่กำลังรับจ็อบสอนหนังสือให้น้องหมาอยู่นะคะ แต่ดูท่านักเรียนแต่ละตัวแล้วไม่ค่อยจะให้ความร่วมมือกับครูจุ๋ยสักเท่าไหร่ !?


05 ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ [natprapa_svg] อยู่ระหว่างปรับปรุงบ้านก็เลยได้โอกาสฝึกสกิลใหม่ ทาสีบ้านเองซะเลย! กว่าโควิดจะไปน่าจะฝึกเป็นผู้รับเหมาได้พอดี


06 สุพินดา หวังทรัพย์คณา [wowoui] อีกหนึ่งคนที่เล่นใหญ่ ว่างจากเลี้ยงลูกก็มาปีนบันไดตัดแต่งต้นไม้ในสวนที่บ้านเอง ประหยัดค่าจ้างซะเลย


07 อรวรรณ อิงคะสิทธิ์ [yuiolivia] เมื่อสายแฟต้องมาทำงานบ้าน ภาพที่ออกมาก็เลยดูเวอร์ๆ อย่างนี้ ถือว่าทำความสะอาดบ้านไปด้วยบำบัดจิตใจด้วยแฟชั่นที่รักไปด้วย


08 พัชทรี ภักดีบุตร [cherrypattree] เก็บบ้านจริงจัง อะไรที่ไม่ใช้ทิ้ง บ้านก็เลยโล่งสมใจเธอล่ะ


09 สมบัษร ถิระสาโรจน์ [tuelove] อยู่บ้านก็ต้องทำความสะอาดบ้าน แต่บางทีก็ทำตัวเกะกะให้คนในบ้านช่วยทำความสะอาดแทน


10 อัครรัฐ วรรณรัตน์ [oakakarat] เล็มต้นไม้ รดน้ำ ทำสวนวนไป พอเริ่มร้อนหน่อยก็หลบเข้าห้องแอร์ เล็มวันละนิดละหน่อยพอเดี๋ยวไม่มีอะไรให้ทำ


กำลังโหลดความคิดเห็น...