xs
xsm
sm
md
lg

เซ็กซี่สู้ไวรัส โฟกัสหุ่นดีๆ ของเหล่าคนดังแต่ละคนนี่กินกันไม่ขาด!?

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์อยู่บ้านนานๆ กับการ Work from home ที่ไม่ค่อยได้ขยับตัวไปไหน แถมเวลาว่างๆ เป็นต้องเดินไปเปิดตู้เย็นหาอะไรรับประทาน ทำเอาหลายคนกลัวว่าหลังหมดเรื่อง COVID-19 หุ่นจะขยายจนต้องเปลี่ยนจากเดินเป็นกลิ้งเข้าออฟฟิศแทน แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาของเซเลบริตีสาวๆ เหล่านี้ ที่ถึงแม้จะอยู่บ้านก็ไม่ว่างเว้นจากการดูแลรักษาหุ่น ทำให้แม้จะต้องเก็บตัวยังไงก็กล้าอวดหุ่นสุดเซ็กซี่ลงโซเชียลมีเดีย

ปกติจะเห็นแต่ภาพหวานๆ ของ “ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา” แต่หลังจากต้องเก็บตัวอยู่บ้านนานทำให้เธอมีกิจกรรมใหม่เล่นแอปฯ tiktok พร้อมสนุกสนานกับการเต้นท่ามกลางเอฟเฟกต์สารพัดแบบ แต่นอกจากจะโชว์ทักษะการเต้นแล้ว เธอยังโชว์หน้าท้องขาวๆ กับเอวคอดๆ ให้สาวๆ อิจฉาเล่นๆ ด้วยนะคะเซเลบหน้าสวย “จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร” ที่ใจดีมาเผื่อแผ่สูตรอาหารจานโปรดอย่าง Black Truffle Pasta ชนิดที่เรียกได้ว่าบอกหมดทุกขั้นตอนทั้งวัตถุดิบ วิธีทำ แต่เหมือนคนดูจะไม่ได้สนใจอาหารที่อยู่บนเตาสักเท่าไหร่ กลับใส่ใจที่ขาขาวๆ ของสาวจินนี่ซะมากกว่า พร้อมกับเหล่าเพื่อนๆ พากันเข้าไปแซวว่า ลืมใส่กางเกงมาเข้าครัวรึเปล่าจ๊ะ จนเจ้าตัวต้องมาอธิบายว่าใส่ขาสั้นอยู่นะ แต่พอดีว่าเสื้อยืดมันยาวก็เลยบังซะมิดเลย


ส่วน “ชะเอม-หม่อมหลวงเอวิตา ยุคล” ที่ขอหลบความอึดอัดในบ้านออกมาเดินเล่นหน้าบ้านก็ไม่วายแอบเปรี้ยวโชว์ความตัวเล็กแต่เซ็กซี่ ด้วยภาพอาร์ตขาว-ดำ เสื้อแหวกๆ กับท่าโพสเก๋ๆ ที่ทำเอาหนุ่มตาค้างกันไป


ด้าน “แป้ง-พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์” หลานเจ้าพ่อกระทิงแดง ที่ลุกขึ้นมาเซลฟีกับกระจกโชว์เคสมือถือหนังจระเข้สุดสวย แต่เหมือนทุกคนที่เห็นภาพจะหลุดโฟกัสไปมองหุ่นสุดเซ็กซี่กับผิวโกลว์ๆ ที่ดูสุขภาพดีของเธอมากกว่า


ปิดท้ายกับสาวร่างเล็ก “มิ๊งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ” ที่โชว์ออกกำลังกายด้วยโยคะยามเช้า ที่มาของหุ่นสุดเป๊ะชนิดที่เรียกได้ว่าไม่มีไขมันส่วนเกินให้เห็นเลยแม้แต่นิดเดียว


กำลังโหลดความคิดเห็น...