xs
xsm
sm
md
lg

ชีวิตแบบดาราฮอลลีวูดที่ฝันมานานของ เมแกน มาร์เคิล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพิ่งสละตำแหน่งดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์มาหมาดๆ เมแกน มาร์เคิล รวมทั้งเจ้าชายแฮร์รี และลูกชาย อาร์ชี เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ที่แอลเอ ก่อนที่สหรัฐฯ จะปิดพรมแดนเมื่อเร็วๆ นี้

แหล่งข่าวใกล้ชิดบอกว่า เป็นความฝันของเมแกนมานานแล้วในการที่จะมาใช้ชีวิตแบบดาราฮอลลีวูด

เมื่อตัดสินใจละทิ้งฐานันดรศักดิ์ เมแกนจึงไม่ลืมที่จะทำตามความฝันของเธอในทันที ด้วยการย้ายมาอยู่ท่ามกลางผู้คนระดับเอ-ลิสต์ในแวดวงฮอลลีวูด รวมทั้งตั้งใจจะหาเลี้ยงตัวเองในวงการบันเทิงอย่างเต็มตัว ขณะที่เจ้าชายแฮร์รีนั้นก็ทรงหลงรัก (อดีต) ดัชเชสแห่งซัสเซ็กซ์มากเสียจนทรงยอมตามใจทุกอย่าง

“ฉันว่าเธอได้บรรลุฝันที่เป็นจริงแล้ว” เพื่อนสนิทของเมแกนบอกกับเดอะซัน “ตอนนี้เธอได้ไปอยู่ใกล้ๆ กับแม่ เพื่อนๆ และทีมพีอาร์ส่วนตัว แล้วเธอก็ไม่ต้องคอยทูลขอพระบรมราชานุญาตใดๆ จากราชวงศ์อังกฤษอีกแล้ว เธอสามารถเลือกใช้ชีวิต และทำมาหากินในแบบที่เธอต้องการได้เอง”

เพื่อนสนิทคนเดิมยังบอกอีกว่า การได้กลับไปฮอลลีวูดพร้อมทั้งมีเจ้าชายแฮร์รีเคียงข้างด้วยนั้นมันแสนจะเพอร์เฟกต์ที่สุดเลยสำหรับเมแกนมีรายงานข่าวว่า เมแกน มาร์เคิล และเจ้าชายแฮร์รีทิ้งบ้านที่แคนาดาในแวนคูเวอร์ไอส์แลนด์อย่างถาวร เพื่อที่จะย้ายมาใช้ชีวิตที่ลอสแองเจลิส โดยเชื่อว่าทั้งสองจะเลือกปักหลักในย่านเศรษฐีที่มาลีบู

ทุกอย่างเป็นไปอย่างปุบปับ เนื่องจากการระบาดของไวรัสโคโรนา 2019 ที่สหรัฐฯ ประกาศจะปิดพรมแดน ทำให้เมแกนและเจ้าชายแฮร์รี รวมทั้งลูกชายวัย 11 เดือนต้องรีบร้อนเดินทางมายังแอลเอให้ได้ก่อน


อย่างไรก็ตาม มีรายงานข่าวแจ้งว่า เจ้าชายแฮร์รีทรงรู้สึกกลืนไม่เข้าคายไม่ออก รู้สึกเหมือนติดร่างแห ด้วยทรงนิยมชีวิตที่เรียบง่ายเป็นส่วนตัวกับครอบครัวมากกว่าที่จะมาใช้ชีวิตหรูหราแบบฮอลลีวูด

นอกจากนี้ ยังทรงเครียดที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าพระบิดา อย่างเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ประชวรด้วยโรค COVID-19 แต่ทรงไม่สามารถไปเยี่ยมพระอาการประชวรได้เพราะเมแกนห้ามเอาไว้ ทำได้เพียงโทร.ทางไกลมาจากแอลเอเท่านั้น

แหล่งข่าวใกล้ชิดยังบอกอีกว่า เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ต้องทรงเป็นฝ่ายปลอบพระทัยเจ้าชายแฮร์รี โดยบอกว่าพระองค์ไม่ได้ประชวรมากมายอะไร ยังมีพระพลานามัยแข็งแรงดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...