xs
xsm
sm
md
lg

คนดังชวนสุขภาพดีกับผัก-ผลไม้จากโครงการหลวง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


พิมดาว พานิชสมัย
มูลนิธิโครงการหลวง และศูนย์การค้าสยามพารากอน ร่วมกันจัดงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2020 @Siam Paragon : Colors of Health สีสันแห่งยอดดอยสู่สุขภาพที่ดีของคนเมือง” เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันยิ่งใหญ่ของ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ที่ทรงก่อตั้งมูลนิธิโครงการหลวง และพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ที่ทรงสืบสานพระราชปณิธานของพระราชบิดา ทั้งยังเป็นการเผยแพร่เรื่องราวของผลิตผลอันหลากหลายจากยอดดอยที่มีทั้งผัก ผลไม้ ปศุสัตว์ ไม้ดอก วัตถุดิบแปรรูปต่างๆ ซึ่งล้วนแต่มีคุณภาพสูง ปลอดสารพิษ และดีต่อร่างกาย อันเป็นสีสันของผลิตผลทางการเกษตรที่ส่งตรงสู่ผู้บริโภคในทุกภูมิภาคของประเทศไทย


ดร.จรัลธาดา กรรณสูต
รวมถึงสีสันของธรรมชาติอันงดงามมอบแด่ผู้มาเยือนภาคเหนือตอนบนในทุกฤดูกาล ทั้งนี้ ได้ ดร.จรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี ประธานกรรมการมูลนิธิโครงการหลวง เป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ โดยมีผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน อย่าง พาสินี ลิ่มอติบูลย์, เกตุวลี นภาศัพท์ ให้การต้อนรับ ซึ่งงานจะจัดไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2563 ณ พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน

ปราการ ไรวา
ไม่ใช่แค่ผลิตผลและผลิตภัณฑ์ซึ่งล้วนเป็นวัตถุดิบอาหารปลอดสารพิษคุณภาพพรีเมียมเท่านั้น งานนี้ยังยกกาแฟสดของ “Royal Project Coffee” ที่ปลูกบนภูเขาสูงเหนือสุดของประเทศ ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่ากาแฟอะราบิกาของโครงการหลวงนั้นได้มาตรฐานและมีคุณภาพดีเทียบเท่ากับกาแฟที่ผลิตในต่างประเทศ รวมถึงเมนูเครื่องดื่ม 60 บาท ที่มีทั้งชานม ชาผลไม้หลากรส มาร่วมออกร้านภายในงานด้วย


เกตุวลี นภาศัพท์ และพาสินี ลิ่มอติบูลย์
อีกหนึ่งความพิเศษครั้งนี้ยังมีป็อปอัพชอปของร้าน “สวนกุหลาบทุ่งเริง” ที่ยกมาจากศูนย์พัฒนาโครงการหลวงทุ่งเริง จ.เชียงใหม่ โดยจะมีเมนูไฮไลต์พิเศษทั้งอาหารคาวและหวาน เช่น ส้มตำผัก 5 สี, ไอศกรีมเนื้ออะโวคาโดปั่น ฯลฯ และป็อปอัพชอปของร้านอาหารชื่อดังอย่าง Greyhound Café ที่นำวัตถุดิบของโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษร่วมจำหน่ายในงาน

ชนิสา แก้วเรือน และมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์
ส่วนโซนกูร์เมต์ การ์เดน ชั้น G และชั้น 4 สยามพารากอน อีกกว่า 10 ร้านอาหารชั้นนำ ได้แก่ Suki Masa, Harrods Tea Room, Wang Jia Sha, Brix Dessert Bar, Boon Tong Kee, แสนแซ่บ, Tudari, ตะลิงปลิง, Chilli Thai, Pot Ministry และ Four Seasons ร่วมกันนำวัตถุดิบจากโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษมากมายทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มรวมกว่า 20 เมนู ร่วมจำหน่ายภายในร้านตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคมนี้

ศักดิ์สิทธิ์ ปิติพงศ์สุนทร และธณพร ตันติยานนท์
สำหรับผู้มาร่วมงานที่ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 1,500 บาท สามารถแลกรับถุงผ้าลดโลกร้อนดีไซน์พิเศษหลากหลายลวดลายได้ 1 แบบ และพลาดไม่ได้กับกิจกรรมนาทีทองเพื่อรับส่วนลด และของรางวัลที่จะมีให้ร่วมสนุกตลอดทุกวันภายในงาน

ชนันนัทธ์ พลปัถพี และพัชรินทร์ เก่งกาจ

เชฟต่อสิทธิ์ สฤษฎิ์วงศ์ กับเมนูพิเศษจาก Greyhound Cafe

ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ และกุณฑินี ไกรฤกษ์

Lavender & Rose Milk Tea with Rose Water Jelly from Brix Dessert Bar

ไก่ดำใต้น้ำ จากร้าน Sansab

แซลมอนทูน่าสลัด จากร้าน Tudari

ไก่ดำทอดพริกสไตล์ฉงชิ่ง จากร้าน Wang Jia Sha

เค้กชาไทยอัสสัมและหงชา จากร้าน Talingpling


กำลังโหลดความคิดเห็น...