xs
xsm
sm
md
lg

CPS นิวลุ๊ค! ชวนคนดังร่วมบอกเล่าความเป็นตัวตนผ่านสไตล์การเลือกชุดที่ใช่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เพราะในหนึ่งวัน เรามักต้องพบเจอกับผู้คนที่หลากหลาย หรือด้วยภารกิจ หน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ บุคลิกและการแต่งกายจึงเป็นปราการด่านแรกที่จะสร้างความประทับใจให้กับคนที่ได้พบเจอเสมอ CPS CHAPS (ซีพีเอส แชปส์) แบรนด์เสื้อผ้า เครื่องประดับ และสินค้าไลฟ์สไตล์สำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีชั้นนำของประเทศไทย นำโดย อภิสิทธิ์ สิงห์สัจจเทศ ผู้อำนวยการแบรนด์ซีพีเอส แชปส์ บริษัท ยัสปาล จำกัด จัดงานฉลองเปิดตัวร้านแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ The New Look of CPS CHAPS Flagship Store (เดอะ นิว ลุค ออฟ ซีพีเอส แชปส์ แฟล็กชิพ สโตร์) นำเสนออัตลักษณ์ของแบรนด์ที่สื่อถึงความเท่ และความทันสมัยของคนยุคใหม่ พร้อมตอกย้ำความเป็นแบรนด์แฟชั่นชั้นนำของเมืองไทยด้วย Tagline (แท็กไลน์) ใหม่ “Creativity. Passion. Self. (ครีเอทิวิตี้ แพสชั่น เซลฟ์)” ณ ร้าน CPS CHAPS The New Flagship Store (ซีพีเอส แชปส์ เดอะ นิว แฟล็กชิพ สโตร์) สาขาศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ ชั้น G


งานนี้ยังได้รับเกียรติจาก Tim Kobe (ทิม โคบี) ผู้ออกแบบร้าน ซีพีเอส แชปส์ เดอะ นิว แฟล็กชิพ สโตร์บินตรงจากต่างประเทศมาร่วมเปิดเผยถึงเบื้องหลังการทำงาน และแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ว่า “ตั้งแต่ได้เริ่มทำงานร่วมกันกับทางซีพีเอส แชปส์ เราเริ่มจากการกลับไปดูสิ่งที่เป็นตำนาน (Legacy) ของแบรนด์มาตั้งแต่ต้น เราพบว่าคุณภาพกับสไตล์ที่แตกต่างของสินค้าเป็นกุญแจสำคัญที่ทำให้แบรนด์อยู่ในใจลูกค้ามาอย่างยาวนาน จึงสามารถสรุปแก่นของแบรนด์ออกมาได้ 2 ด้าน คือ Raw (รอว์) และ Real (เรียล) กลุ่มลูกค้าของแบรนด์ต้องการความเป็นเนื้อแท้ (Authentic) และสไตล์ที่เฉพาะตัวมากกว่าที่จะแต่งตัวตามกันดังนั้นคอนเซ็ปต์ของการรีโนเวทร้านในครั้งนี้จึงต้องการทำให้ทุกประสบการณ์ที่จะเกิดขึ้นจาก ซีพีเอส แชปส์ ประสานเป็นหนึ่งเดียว เราเชื่อว่างานออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่ไปในทิศทางเดียวกันกับค่านิยมหลักของแบรนด์ (Core value) จะทำให้ลูกค้าเข้าใจถึงคุณค่าและตัวตนของแบรนด์ได้ดีที่สุด ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลที่ได้กล่าวมาข้างต้นนั้นถูกรังสรรค์ออกมาเป็น ซีพีเอส แชปส์ เดอะ นิว แฟล็กชิพ สโตร์ สาขาศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์แห่งนี้ให้ทุกท่านได้สัมผัสกันครับ”นอกจากนี้ภายในงานยังพบกับแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ที่ได้นางเอกสาวสวย คิม-คิมเบอร์ลี แอน เทียมศิริ และหนุ่มมาดเท่ เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ มาร่วมเดินปิดรันเวย์ และส่งท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตจากวงดนตรีสัญชาติไทยอย่าง My Life As Ali Thomas (มาย ไลฟ์แอสอะลิ โทมัส) เอาใจแฟนCPS CHAPS แบบสุดมันส์ โดยได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้และคนดังผู้หลงใหลในแฟชั่นตบเท้าร่วมงานอัพเดทเทรนด์แฟชั่นสุดเท่อย่างคับคั่ง อาทิ บั๊บ-วีรวรรธน์ ชินพิลาศ, ปรางค์-อภินรา ศรีกาญจนา, ซาบีน่า-อจิรภา ไมซิงเกอร์, ปริม กรวรรณ หลอดสันเทียะ และ แบงค์-อนุสิทธิ แสงนิ่มนวล เป็นต้น

ร่วมสัมผัสดีเอ็นเอความเท่ในแบบฉบับ CPS CHAPS ได้แล้ววันนี้ที่ CPS CHAPS The New Flagship Store (ซีพีเอส แชปส์ เดอะ นิว แฟล็กชิพ สโตร์) ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ และ CPS CHAPS ทุกสาขาทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์ www.cpschaps.com
กำลังโหลดความคิดเห็น...