xs
xsm
sm
md
lg

"เป้" ให้กำลังใจคนจีนต่อสู้วิกฤตไวรัสโคโรนา เสียดายชวดโปรโมต In time with you ที่เมืองจีน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์"เป้ อารักษ์" ยอมรับเจอวิกฤตไวรัสโคโรนา ชวดโปรโมตละคร In time with you ที่เมืองจีน ดีใจยอดวิวดี ให้กำลังใจคนจีนต่อสู้วิกฤต เผยนาทีตกใจ "ออม สุชาร์" พลาดตกบันได โล่งใจไม่ขาหัก

เห็นเงียบๆ แต่งานก็ยังแน่น สำหรับพระเอก "เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริอารักษ์" ล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงละคร ในงานCPS CHAPS จัดงานฉลองเปิดตัวร้านแฟล็กชิพ สโตร์โฉมใหม่ ทั้งแต้มรัก เล่นคู่ "ออม สุชาร์ มานะยิ่ง" และ In time with you ซีรีส์สุดฮิตเวอร์ชั่นไทย เล่นคู่กับ "โม มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ"

"ตอนนี้มีละครเรื่องแต้มรักครับ ถ่ายทำอยู่ ที่ฉายอยู่ตอนนี้ก็มีละครเรื่อง In time with you จะเป็นแอปพลิเคชั่นของประเทศจีน เล่นกับน้องโม ส่วนแต้มรักเล่นกับน้องออมครับ แล้วก็ทำอัลบั้มใหม่ชื่อว่าติสท์ งานที่จีนได้ข่าวว่ายอดวิวเยอะอยู่ครับแต่ว่าตอนนี้มีปัญหาไวรัสครับ เราก็อยากให้หายเร็วๆ อยากให้ทั้งประเทศกลับมาแฮปปี้เหมือนเดิม เราเคยไปโปรโมตมาแล้วครับ แต่ว่าตอนนี้ฉายก็ไม่ได้ไป"

"เขาเริ่มฉายแล้วถึงเกิดเหตุการณ์นี้ครับ ก็เลยทำให้อะไรๆ มันเปลี่ยนแปลง แต่ว่าก็ต้องขอบคุณพี่น้องมากที่ยังกดดูอยู่ ได้ข่าวว่ายอดวิวก็เยอะแล้ว อยากให้ทุกคนหายไวๆ อยากให้เหตุการณ์นี้ผ่านไปเร็วๆ สู้ๆครับ"

เผยนาทีน่าตกใจ ออมตกบันไดหลายขั้น โชคดีไม่ขาหัก
"ผมได้ยินแต่เสียง ตึ่งๆๆ ลงไป ผมก็ออกไปแล้วก็พาเขาขึ้นมานั่งเพราะเราไม่รู้ว่าเขาเจ็บตรงไหนบ้าง ตอนแรกเราคิดว่าจะหัก พอไม่หักก็ดีใจครับ บันไดสูงไม่ใช่เล่นเลย คือเราไม่เห็นว่าลงไปกี่ขั้น แต่ว่าเห็นสภาพตอนที่น้องนอนอยู่ ก็เจ็บครับ เขาลื่นส้นสูงครับ"

"ตอนแรกคิดว่าน้องอยากจะกลับมาแต่ว่าเดินไม่ไหว ถ่ายไม่ได้ ก็เลยต้องพักไปก่อน โชคดีที่ไม่มีกระดูกอะไรหัก พอดีว่ามีซีนอื่นที่ถ่ายได้ ก็เลยถ่ายกันต่อ ซีนกับออมก็ต้องหยุดไปก่อนครับ พักยาวไหม อันนี้ต้องถามน้องครับ ผมก็เพิ่งถามไปวันนี้ว่าเป็นยังไงบ้าง น้องยังไม่ตอบมา (แต่ในคอมเมนต์เรามีการไปเยาะเย้ยเขาด้วยนะ?) เห็นมีคนไปให้กำลังใจเยอะแล้ว เลยหักมุมหน่อย แต่ว่าเหตุการณ์คือบันไดมันเป็นเหล็ก แล้วส้นสูงบางทีมันไม่มียาง มันลื่นได้ แป๊บเดียวถ่ายไปได้เกือบครึ่งแล้ว เพราะว่าทีมงานของทาง GMM วางแผนกันรวดเร็วมาก คิวนักแสดงไม่มีปัญหาอะไรเลย"

กลับมาถ่ายเมื่อไหร่ยังไม่แน่ใจ
"ผมไม่แน่ใจ แต่ตามคิวผมวันจันทร์นี้ก็กลับไปถ่ายเหมือนเดิม ไม่รู้ว่าออมเป็นแผลเป็นหรือเปล่า แต่ขอให้ไม่เป็นแล้วกัน ถ่ายได้ไหมก็ต้องไปถามเขา แต่ผมก็อยากให้ไม่ต้องคิดมาก เพราะว่าเมื่อวานก็ไม่มีอะไรสะดุดครับ แล้วก็ถ่ายทำปกติ"

"เราก็ไม่แน่ใจว่าน้องเขาเจ็บตรงไหน ไม่มีใครหัวเราะเลยครับ ไม่มีใครควักกล้อง หัวเราะไม่ออก เพราะว่ามันแรง ทุกคนก็ตกใจ เราก็กลัวว่าน้องขาหัก เราก็พยายามถามว่าน้องเขาเจ็บตรงไหนบ้างแล้วเราก็ค่อยๆ พาขึ้นมาครับ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...