xs
xsm
sm
md
lg

วิธีล็อคความงามแบบฉบับเซเลบสาวที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ กับของใหม่จาก “ยูเซอริน”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ยูเซอริน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เวชสำอางความงามอันดับหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจและแนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังทั่วโลก จัดงาน “Eucerin First Innovation of Jelly Lock Technology” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ครั้งแรก! กับไฮยาลูรอนเนื้อเจลลี่ เข้มข้น 3 เท่า เอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน ช่วยเติมเต็มและล็อคผิวให้อิ่มฟู แน่นเด้ง พร้อมลดริ้วรอยแรกเริ่ม พร้อมแนะนำ “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ต้นแบบสาวแอคทีฟจากยูเซอริน มาสร้างแรงบันดาลใจในการดูแลผิวพรรณสำหรับคนรุ่นใหม่ ณ ชั้นสาม ลาน Atrium ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ภายในงานยังได้เปิดตัว “เดียร์น่า ฟลีโป” นางเอกสาวดาวรุ่ง ตัวแทนสาวแอคทีฟต้นแบบมาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของยูเซอริน โดยสาวเดียร์น่า เผยว่า “เดียร์เป็นคนที่ชีวิตแอคทีฟมาก ๆ เลยค่ะ ทำงานตลอด ช่วงที่มีละครก็ต้องไปกองถ่ายเกือบทุกวันเลย ถ้าพอมีวันว่างสั้น ๆ ก็จะหาเวลาไปทำบุญที่วัด ส่วนถ้าได้หยุดยาว ๆ ก็จะแพลนไปท่องเที่ยว ถ้าเป็นในประเทศก็จะชอบไปทะเล หรือเกาะที่สงบ ๆ หน่อย เพื่อพักผ่อนและทำกิจกรรมที่เราชอบได้อย่างเต็มที่ หรือถ้าไปต่างประเทศ ด้วยความที่เดียร์เป็นคนชอบกีฬาเอ็กซ์ตรีม ก็จะชอบไปเล่นกีฬาที่แอคทีฟหน่อย อย่างล่าสุดก็เพิ่งไปเล่นสกีที่ญี่ปุ่นค่ะ ส่วนเรื่องการดูแลผิว แน่นอนว่าเราเป็นนักแสดงก็ต้องดูแลผิวพรรณ โดยเฉพาะใบหน้าของเราให้ดี เดียร์น่าใช้ยูเซอรินมาตั้งแต่ช่วงเรียนแล้ว ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับผลิตภัณฑ์ ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม ที่คิดค้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สุดแอคทีฟของสาว ๆ รุ่นใหม่ ซึ่งถือเป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะใช้ชีวิตแอคทีฟขนาดไหนก็มีผิวใส อิ่มฟู แน่นเด้ง และยังช่วยลดริ้วรอยแรกเริ่มอีกด้วยค่ะ”


นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ แพทย์หญิง รังสิมา วณิชภักดีเดชา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จากภาควิชาตจวิทยา คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มาร่วมให้ข้อมูลเกี่ยวกับนวัตกรรมเจลลี่ล็อค และไฮยาลูรอนเข้มข้น 3 เท่า สุดยอดนวัตกรรมเอกสิทธิ์เฉพาะของยูเซอริน พร้อมบอกเล่าถึงปัญหาผิว ที่มา และแนวทางการแก้ไขปัญหาผิวของสาวที่มีแอคทีฟไลฟ์สไตล์อีกด้วย โดยมีคนดังตัวแทนคนรุ่นใหม่ “ฌอห์ณ จินดาโชติ” และ “จันจิ- จันจิรา จันทร์พิทักษ์” มาบอกเล่าประสบการณ์สุดแอคทีฟ พร้อมแชร์เทคนิคการดูแลผิวพรรณ ร่วมกับเหล่าเซเลบริตี้สาวสวย “เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์” “มิ้นต์-ณิชชา บุณยากร” “ปอนด์-หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา” และ“ป้อ-ปุญญพัฒน์ ถนอมกุล” ที่มาร่วมพิสูจน์นวัตกรรมใหม่จากยูเซอริน


เซเลบริตี้สาวคนสวยอย่าง “เปเป้-วาริธร กันท์ไพบูลย์” เล่าว่า ปกติเป็นคนที่ทำกิจกรรมหลายอย่างมากในแต่ละวัน เริ่มตั้งแต่ออกกำลังกายด้วยการว่ายน้ำประมาณสามสิบถึงสี่สิบนาที ภายในหนึ่งอาทิตย์จะต้องว่ายน้ำให้ได้สี่ถึงห้าวัน ต่อด้วยประชุมงาน ทั้งร้านเสื้อ Varithorn และไปดูแลร้านเครื่องดื่มจากน้ำตาลธรรมชาติอีกด้วย การดูแลผิวพรรณจึงต้องดูแลเป็นพิเศษ อย่างนวัตกรรมเฟิร์สซีรั่มเข้มข้น ช่วยเน้นการเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อ ๆ ไป ตัวช่วยล็อคความชุ่มชื้นในผิวก็จะช่วยทำให้ผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง ไม่ต้องกังวลเรื่องปัญหาริ้วรอยวัยแรกเริ่มด้วยค่ะ

มาร่วมเปิดประสบการณ์ล็อคผิวอิ่มฟู แน่นเด้ง และลดริ้วรอยแรกเริ่มด้วยผลิตภัณฑ์ “ยูเซอริน ไฮยาลูรอน เฟิร์ส ซีรั่ม” (Eucerin HYALURON First Serum) ขนาด 30 มล. ราคา 1,350 บาท #ผิวอิ่มฟูแน่นเด้งจริงต้องพิสูจน์ได้
กำลังโหลดความคิดเห็น...