xs
xsm
sm
md
lg

เซเลบริตี้ใจบุญร่วมงาน “เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชร์ริตี้” มอบความสุขส่งท้ายปีพร้อมร่วมสมทบทุนการกุศล

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์เป็นอีกหนึ่งแชร์ริตี้มอบความสุขส่งท้ายปี โดยบอสสาว สลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี แกลม จำกัด ผู้นำเข้าแบรนด์ “MCM” จัดงาน “เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชร์ริตี้” (MCM Christmas Charity) พร้อมนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้สภากาชาดไทย ผ่านแคมเปญ “Gift For Yourself And Gift For Others” ชวนทุกคนร่วมช็อปกระเป๋ารุ่นคลาสสิกของแบรนด์ MCM เพื่อมอบเป็นของขวัญในวันคริสต์มาสหรือปีใหม่ ท่ามกลางเหล่าเซเลบริตี้ใจบุญมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ อารยา จิตตโรภาส, ไพรัช วิเศษศิริลักษณ์, อวิกา แจ้งเจนกิจ, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ลลิดา ดุลยโกเมศ, พรธิดา ธาราเวชรักษ์, ยชญ กรณ์หิรัญ, ภตภร สีบุญเรือง, อกนิษฐ์ วิเชียรเจริญ, ณอิศรา กุลละวณิชย์ฯลฯ ณ ธาราฮอลล์ ชั้น M ไอคอนสยาม ภายใต้บรรยากาศ “German Christmas Market” แบบฉบับเยอรมันขนานแท้


สลิล สุญาณเศรษฐกร เปิดเผยว่า สำหรับ “เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส แชร์ริตี้” (MCM Christmas Charity) นับว่าเป็นครั้งแรกของ MCM ที่จัดขึ้นในรูปแบบของคริสต์มาส อีเวนท์ ผ่านการรังสรรค์ให้คงเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์เยอรมันของแบรนด์ MCM โดยแบ่งเป็นโซนประวัติของแบรนด์ (Brand History) นำเสนอเรื่องราวของ MCM ในแต่ละยุคสมัยและวิวัฒนาการของกระเป๋ารุ่นไอคอนิคจำนวน 6 ใบ ที่นำมาจัดแสดงให้เหล่าเอ็มซีเอ็มเลิฟเวอร์ได้ยลโฉม ส่วนโซน เอ็มซีเอ็ม คริสต์มาส มาร์เก็ต (MCM Christmas Market) จัดขึ้นในรูปแบบ German Christmas Market มีทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มสไตล์เยอรมันแท้ๆ มาให้ผู้ร่วมงานได้ลิ้มรสความอร่อยแบบฟินๆ


ซึ่งภายในงานยังมีไฮไลต์ MCM Bear น้องหมีตัวใหญ่สวมชุดซานตาคลอสคอยต้อนรับแขกเหรื่อที่มาร่วมงาน พร้อมชวนกันมาถ่ายภาพกับน้องหมีพร้อมติดแฮชแท็ก #MCMLoveBearTH ทุก 1 แฮชแท็กเท่ากับการบริจาค 1 บาท นอกจากนี้ยังจัดแคมเปญ “Gift For Yourself And Gift For Others” ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขเพียงช็อปกระเป๋ารุ่นไอคอนิค เพื่อเป็นของขวัญสำหรับตัวเอง เพื่อน หรือ คนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋ารุ่นบอสตัน (Boston) กระเป๋ารุ่นโด่งดังที่มีมาตั้งสมัยยุคมิวนิค ดิสโก้ ในปี ค.ศ. 1976, กระเป๋าสตาร์ค แบ็คแพ็ค (Stark Backpack) กระเป๋าที่ได้รับความนิยมจากเหล่าคนดังทั่วโลก และ กระเป๋าเบลท์แบ็ค (Belt Bag) สุดฮิตของบรรดาหนุ่มสาว โดยจะนำรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายกระเป๋าหลังหักค่าใช้จ่าย นำไปมอบให้กับสภากาชาดไทย สำหรับผู้ที่ร่วมแคมเปญจะได้รับถุงผ้า MCM Limited Edition ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาสุดเอกซ์คลูซีฟเพื่อแทนคำขอบคุณ


กำลังโหลดความคิดเห็น...