xs
xsm
sm
md
lg

ติ่งน้องหมี “ริลัคคุมะ” ต้องไม่พลาด! เที่ยวเมืองน้องหมีสุดน่ารักครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แดน-วรเวช ดานุวงศ์ และ แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา
ศูนย์การค้าสยามพารากอน มอบประสบการณ์ในแบบฉบับเอ็กซ์ตรอดิแนรี่ จัดงาน “Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town” (สยามพารากอน พรีเซ็นต์ส รีลัคคุมะ เวิลด์ แฮปปิเนส ทาวน์) ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะ เนรมิตสยามพารากอนให้กลายเป็นเมืองแห่งรีลัคคุมะสุดยิ่งใหญ่ สร้างมหาปรากฏการณ์แห่งความประทับใจหลากหลายรูปแบบ พาทุกคนเข้าไปสู่โลกแห่งความสนุกสดใส พบกับรีลัคคุมะขนาดใหญ่ 4 เมตรคอยต้อนรับทุกคนท่องไปในโลกแห่งความสุข พลาดไม่ได้กับไฮไลท์ 5 โซนกิจกรรมหลากหลายรูปแบบ ทั้งประวัติของคาแร็กเตอร์รีลัคคุมะ ร่วมถ่ายรูปสุดคิ้วท์ในโฟโต้เฟรมมุมต่าง ๆ และใกล้ชิดกับรีลัคคุมะและโคริลัคคุมะ เลือกซื้อสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์จากประเทศญี่ปุ่น และคาเฟ่ที่รังสรรค์เมนูพิเศษทั้งเครื่องดื่มและเค้กในลวดลายสุดน่ารัก เอาใจสาวกเจ้าหมีสุดน่ารักโดยเฉพาะ โดยมีผู้ใหญ่ใจดีอย่าง ธนาคารกสิกรไทย ร่วมเป็นผู้สนับสนุนการจัดงานครั้งนี้ ซึ่งงานจัดตั้งแต่วันนี้ – 10 พฤศจิกายน 2562 ณ พาร์ค พารากอน ชั้น M ศูนย์การค้าสยามพารากอน


ความน่ารักของน้องหมีรีลัคคุมะ (Rilakkuma) เกิดขึ้นเป็นครั้งแรกในฐานะคาแร็กเตอร์หมีสุดน่ารักชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น รีลัคคุมะถูกออกแบบโดย San-X ในปี 2003 ซึ่งเกิดจากความอยากผ่อนคลายจากชีวิตการทำงาน จึงสร้างคาแร็กเตอร์ของรีลัคคุมะให้มีนิสัยชอบนอนตลอดเวลา ชอบการพักผ่อน ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลาย โดยมีความหมายมาจาก Relax หมายถึง ผ่อนคลาย และ Kuma ในภาษาญี่ปุ่น หมายถึง หมี จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้คาแร็กเตอร์นี้ชื่อว่ารีลัคคุมะ (Rilakkuma) นั่นคือ หมีผ่อนคลายที่มีอิริยาบถสุดน่ารักต่าง ๆ มากมายซึ่งสามารถครองใจคนทั่วโลกได้อย่างง่ายดาย

พรพิมล ปฐมศักดิ์, มยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์,   สุวีรยา อังศวานนท์ และ  โยชิโมโตะ อิโตะ
ภายในงาน “Siam Paragon presents Rilakkuma World Happiness Town” ครั้งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กับประสบการณ์ความสนุกในโลกแห่งความสุขของรีลัคคุมะ แบ่งออกเป็น 5 โซนกิจกรรม เปิดบ้านต้อนรับด้วยรีลัคคุมะขนาดใหญ่ 4 เมตร เพื่อร่วมเดินทางเข้าสู่โลกแห่งของน้องหมีรีลัคคุมะ เริ่มทำความรู้จักและประวัติความเป็นมาด้วยโซน History สาวออฟฟิศที่ชื่อว่าคาโอรุ ที่มีชีวิตสุดน่าเบื่อ โดยมีรูมเมทเป็นรีลัคคุมะ โคริลัคคุมะ และ คิอิโระอิโทริ ซึ่งจู่ ๆ ก็โผล่มาอยู่อาศัยที่ห้องของเธอ และได้สร้างความประทับใจ ความผูกพัน ความสนุกสนาน และความน่ารักได้อย่างลงตัว Rilakkuma (รีลัคคุมะ) เป็นหมีตัวอวบอ้วนสีน้ำตาล ข้างในใบหูเป็นสีเหลือง หน้าท้องสีขาวมีลักษณะป่องเล็กน้อย มักมีนิสัยชอบก่อกวน ไม่ว่าทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตาม หรือเปลี่ยนอิริยาบถแบบไหนก็ตามเจ้าหมีอยู่ในอารมณ์ขี้เกียจและผ่อนคลายเสมอ


ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์  กับลูกๆ แฟนรีลัคคุมะ
นอกจากนี้ในห้องของคาโอรุนั้นยังมีลูกหมีสีขาวที่หน้าอกจะมีกระดุมสีแดงติดอยู่ แต่มีขนาดตัวเล็กกว่า จึงได้ชื่อว่า Korilakkuma (โคริลัคคุมะ) มีนิสัยซุกซนชอบแกล้งคนอื่น และ Kiiroitori (คิอิโระอิโทริ) นกสีเหลืองที่คาโอรุเลี้ยง มีนิสัยขยัน รักความสะอาด และคอยเก็บกวาดเวลาที่รีลัคคุมะทำห้องรกเสมอ และนอกจากนี้ยังมี Chairoikoguma (ไชอิโระอิ โคกุมะ) เพื่อนใหม่ที่อาศัยอยู่ในป่าน้ำผึ้งซึ่งเป็นเพื่อนกับโคริลัคคุมะ มีขนนุ่มนิ่มที่อก อุ้งเท้ารูปหมี และมักจะมีกลิ่นน้ำผึ้งติดตัวเสมอ


พิมพวรรณ กฤตบุญยายน มาพร้อมลูกสาว น้องพิมพ์ลลิล
พร้อมเอาใจสายแชะแล้วแชร์ใน โซน Exhibition ร่วมเก็บภาพความประทับใจสุดน่ารักด้วยโฟโต้เฟรมสุดคาวาอี้ในมุมต่าง ๆ ของน้องหมีรีลัคคุมะที่มีเฉพาะในรีลัคคุมะทาวน์เท่านั้น นอกจากนี้ ยังเพลิดเพลินไปกับรีลัคคุมะและโคริลัคคุมะอย่างใกล้ชิดด้วย โซน Meet & Greet สำหรับวันจันทร์-วันพฤหัสบดี แบ่งออกเป็น 5 รอบ คือ ตั้งแต่เวลา 12.30 น., 14.00 น., 15.30 น., 17.00 น. และ 18.30 น. และวันศุกร์-วันอาทิตย์ แบ่งออกเป็น 6 รอบ คือ ตั้งแต่เวลา 11.00 น. 12.30 น., 14.00 น., 15.30 น., 17.00 น. และ 18.30 น. รับรองว่าใคร ๆ เห็นเป็นอันต้องหลงรักแน่นอน อีกทั้งยังมี โซน Shop จำหน่ายของที่ระลึกและสินค้าคอลเลกชั่นพิเศษถูกต้องตามลิขสิทธิ์ของญี่ปุ่นที่มีมาให้แฟนคลับ เลือกช้อปฯ หิ้วกลับบ้านอย่างมากมาย อาทิ ตุ๊กตาหมีรีลัคคุมะ, กระเป๋า, เสื้อผ้า และ สินค้ากิ๊ฟช็อป เป็นต้น และ โซน Café สาวกเจ้าหมีห้ามพลาด !! ลิ้มลองเมนูสุดโปรดของเจ้าหมีรีลัคคุมะทั้ง พุดดิ้งหลากรสชาติ, ชีสทาร์ต, ฟัดจ์ บราวนี่, ชอฟต์เสิร์ฟ และเครื่องดื่มเมนูพิเศษเป็นมาในธีมของเจ้าหมีจอมขี้เกียจแทบทั้งสิ้นรังสรรค์โดยร้าน Bake A Wish อีกด้วย!

พรนภา เกียรติศรีชาติ  และลูกชาย

ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล  อุบลเดชประชารักษ์ พาลูกๆ  มาถ่ายภาพน่ารักๆ ในงาน

มัดหมี่-พิมดาว พานิชสมัย


กำลังโหลดความคิดเห็น