xs
xsm
sm
md
lg

JD Sports ขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์สู่ใจกลางเมือง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ลูซีนดา เบอร์เกสซ์ (Lucynda Burgess) ผู้จัดการแบรนด์และหัวหน้าฝ่ายเจดี เอเชีย แปซิฟิก ของ เจดี สปอร์ตส์ (JD Sports) ผู้แทนจำหน่ายรองเท้า สปอร์ตแวร์ และสตรีทแวร์หลากหลายแบรนด์ดังระดับโลก จัดงาน เจดี รัก สยาม (JD Loves Siam) เปิดตัวร้าน JD Sports สาขาสยามเซนต์เตอร์ อย่างเป็นทางการ นำเสนอทัพสินค้าเพื่อสุภาพสตรี เด็ก และทุกคนในครอบครัว พร้อมด้วยโชว์สุดมันส์จากแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง เวย์-ปริญญา อินทชัย และแรปเปอร์แนวหน้าจากหลากหลายประเทศ ที่ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอนหลังประสบความสำเร็จจากสาขาไอคอนสยามและเมกา บางนา ที่ครองใจชาวเออเบินสายสปอร์ตให้ได้ช้อปไอเท็มสปอร์ตและสตรีทแวร์กันอย่างจุใจจนได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม JD Sports ผู้แทนจำหน่ายเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่นจากแบรนด์ระดับโลกมากมายมานานกว่า 30 ปี ด้วยรองเท้ากีฬา สินค้าเสื้อผ้ากีฬาแฟชั่น และสตรีทแวร์ที่หลากหลาย อีกทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเข้าใจเกี่ยวกับรองเท้ากีฬาอันถ่องแท้จนได้รับสมญานามว่า “คิง ออฟ เทรนเนอส์” (King of Trainers) ล่าสุดจัดงาน เจดี รัก สยาม (JD Loves Siam) เปิดตัวร้าน JD Sports สาขาสยามเซนต์เตอร์ อย่างเป็นทางการ เฉลิมฉลองการขยายอาณาจักรสปอร์ตแวร์มาสู่ย่านช้อปปิ้งใจกลางเมืองอย่างย่านสยาม ตอกย้ำแนวคิดที่มุ่งเน้นให้คนรุ่นใหม่ใช้ความกล้าอย่างสร้างสรรค์เพื่อครีเอทสไตล์ของตัวเองแบบไม่ซ้ำใคร ผสมผสานแฟชั่น การออกกำลังกาย และชีวิตประจำวันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว เพื่อดึงความเป็นตัวเองให้โดดเด่นออกมาได้อย่างมั่นใจ นำเสนอรองเท้า เสื้อผ้า และไอเท็มเด็ดๆ ทั้งแนวสปอร์ตและสตรีทจากแบรนด์ชื่อดังทั่วโลก อาทิ adidas, Nike, Puma, Reebok, New Balance, Converse, Lacoste, Fila, Supply & Demand และPink Soda รวมไปถึงเอ็กซ์คลูซีฟคอลเลกชั่นและรุ่นลิมิเต็ดต่างๆ ที่วางจำหน่ายเฉพาะ JD Sports ที่เดียวเท่านั้น ให้ได้เลือกไอเท็มชิ้นโปรดกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มสำหรับสุภาพสตรีหรือเด็ก ไปจนถึงทุกคนในครอบครัว


ค่ำคืนแห่งการฉลองครั้งยิ่งใหญ่จัดขึ้นในธีม “Sneakers Paradise” เนรมิตลานพาร์คพารากอนให้กลายเป็นสวรรค์แห่งคนรักรองเท้าสนีกเกอร์ด้วยสเปเชียลบูทจากหลากหลายแบรนด์รองเท้าระดับโลกอย่าง Vans, Reebok, Nike, Puma และ adidas นำเสนอไอเท็มลิมิเต็ดและมุมถ่ายรูปสุดชิค อีกทั้งยังได้ Crep แบรนด์ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าชื่อดังที่ขนไอเท็มเด็ดมาชุบชีวิตรองเท้าของผู้เข้าร่วมงานให้สะอาดเหมือนใหม่กันแบบฟรีๆ พร้อมเพลงอิเล็กทรอนิกส์รีมิกซ์สนุกๆ จาก DJ Nice ต้อนรับเหล่าผู้ร่วมงานสายสตรีทให้ได้ขยับแข้งขยับขาบนรองเท้าสนีกเกอร์คู่ใจ เป็นการอุ่นเครื่องก่อนจะเริ่มเปิดงานด้วยโชว์พิเศษจาก DEF-G นักเต้นสาวที่มาแบทเทิลตีกลองระหว่างฝั่งเวสเทิร์นและฝั่งไทยแท้ ให้ชาวสยามตื่นตาตื่นใจไปกับ 2 วัฒนธรรมที่แตกต่างแต่เข้ากันได้ดีสุดๆ ตามมาด้วยแฟชั่นโชว์แนวสปอร์ตที่ผสมผสานกับความเป็นสตรีทแฟชั่นด้วยรองเท้าและไอเท็มต่างๆ จากร้าน JD Sports ที่นำมาครีเอทเป็นรันเวย์ลุคสุดชิคกว่า 40 ลุค อินสไปร์สายสตรีทให้นำไปครีเอทลุคในสไตล์ของตัวเองได้อย่างจุใจ ปิดท้ายด้วยแรปเปอร์ชื่อดังอย่าง เวย์-ปริญญา อินทชัย และYOUNG BONG พร้อมด้วยแรปเปอร์แนวหน้าจากหลากหลายประเทศ เช่น JOE FLIZZOW, ZONAONE, YUNG RAJA, NAYAKA และDJ CZA ที่มาเพิ่มดีกรีความฮอตให้กับงานในวันนี้เพื่อต้อนรับการเปิดตัว JD Sports สาขาสยามเซนเตอร์อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีเซเลบริตี้และคนดัง อาทิ ชฎาทิพ จูตระกูล, พรปวีณ์ นีระสิงห์, โศภิดา จิระไตรธาร, วสุวัส คูหาเปรมกิจ, สะคราญกมล อุทัยศรี, อามีนา กูล, เทย่า โรเจอร์ส, กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, ณภศศิ สุรวรรณ และพรพรรณ สิทธินววิธ


ลูซีนดา เบอร์เกสซ์ (Lucynda Burgess) ผู้จัดการแบรนด์และหัวหน้าฝ่ายเจดี เอเชีย แปซิฟิก ของเจดี สปอร์ตส์ (JD Sports) เล่าให้ฟังถึงความปิติยินดีในครั้งนี้ว่า “ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีศักยภาพมาก โดยแต่ละประเทศในภูมิภาคนี้มีศักยภาพและสร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ของเราในระดับโลก ดิฉันอยากจะขอบคุณทุกเสียงตอบรับและมีความยินดีอย่างมากที่ได้เปิดสาขาที่สี่ในกรุงเทพ โดยในอนาคตหวังว่าจะได้ขยายสาขา JD Sports ให้มากขึ้นในทั่วประเทศค่ะ”


สะคราญกมล อุทัยศรี แฟชั่นนิสต้าสาวมากเอเนอร์จี้ร่วมแบ่งปันความรู้สึกว่า “งานวันนี้สนุกมากค่ะ โดยเฉพาะโชว์จากแรปเปอร์จะชอบเป็นพิเศษเพราะตาต้าชอบฮิปฮ็อปมาก แล้วยิ่งทุกคนในงานแต่งตัวกันเต็มที่จริงๆ ทำให้บรรยากาศมันชิคสุดๆ ตาต้าเองก็ชอบแต่งตัวแนวสตรีท ชิคอยู่แล้ว และเรื่องรองเท้านี่ไม่ต้องพูดถึง ตาต้ามีรองเท้าผ้าใบมากกว่ารองเท้าส้นสูงอีกค่ะ เพราะฉนั้น JD Sports คือสวรรค์ของสายสปอร์ตและสตรีทที่แท้จริง”วสุวัส คูหาเปรมกิจ ไฮโซหนุ่มกล่าวว่า “ปกติผมชอบเดินทางท่องเที่ยวมากครับ สิ่งสำคัญเวลาไปเที่ยวคือรองเท้าสนีกเกอร์ดีๆ นี่ขาดไม่ได้เลย ซึ่ง JD Sports ตอบโจทย์เรื่องนี้มาก เดินเข้าไปนี่คือมีรองเท้าแบรนด์ดังๆ เท่ๆ ให้เลือกเต็มร้านเลย สมกับเป็น King of Trainers จริงๆ แล้วในงานยังมีสปาทำความสะอาดรองเท้าให้ด้วยนะ ประทับใจมากครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...